Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản trị dự án Bất Động Sản Trello có tương hỗ gói không tính tiền và trả phí tùy theo nhu yếu khu công trình, luôn theo dõi quá trình được nhiều người biết đến trên thế giới .

Phần mềm quản lý dự án giúp người quản lý làm tốt nghiệp vụ của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt người quản lý sản phẩm có một vai trò phức tạp. Anh ta phải hoạch địch mục tiêu, theo dõi quá trình làm việc nhóm, nghiên cứu nhu cầu thị trường, khái niệm hóa sản phẩm cuối cùng và giám sát triển khai dự án ở tất cả các giai đoạn.

Tất cả những việc này, song song với những trách nhiệm quan trọng khác ! Khối lượng việc làm lớn như trên khiến anh ta gần như không hề bảo vệ chất lượng của những dự án Bất Động Sản mà không có sự trợ giúp từ những công cụ và ứng dụng đặc biệt quan trọng. May mắn thay, tất cả chúng ta có những ứng dụng tương thích cho nhà quản trị những dự án Bất Động Sản ; cung ứng từng nhu yếu đơn cử từ hợp tác thao tác nhóm, theo dõi thời hạn, vẽ biểu đồ, ghi chú đến giải quyết và xử lý sự cố .

Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy TOP 10 phần mềm quản lý dự án miền phí và có phí tốt nhất được sử dụng thường xuyên nhất bởi các nhà quản lý.

phần mềm quản lý dự án Microsoft Project

Microsoft Project được tạo ra để giúp những nhà quản trị lập kế hoạch, phân phối nguồn lực, theo dõi quá trình và nghiên cứu và phân tích khối lượng việc làm. Mặc cho đặc thù phức tạp, MS Project lại chiếm hữu giao diện trực quan. Đây là một giải pháp ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản được nhìn nhận cao ; hoàn toàn có thể góp phần rất lớn vào thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản. Nó quản lý và vận hành thành ba khối : Task, Resources, Calendar ; và có sự link giữa những khối này. Phần mềm này về cơ bản là một cơ sở tài liệu với năng lực tự động hóa khá đơn thuần .Ưu điểm chính của việc sử dụng Microsoft Project là :

 • Tổ chức công việc hiệu quả bằng công cụ MS Project scheduling
 • Theo dõi đầy đủ và thuận tiện tất cả các thay đổi và phát triển dự án
 • Tiến độ có khả năng tùy biến cao để phù hợp với các dự án cụ thể
 • Khả năng đại diện cho các dự án, thêm ý tưởng, lọc dữ liệu
 • Dự đoán và phòng ngừa rủi ro
 • Tóm tắt báo cáo và quản lý hồ sơ hiệu quả

Microsoft Project là một lựa chọn tuyệt vời cho những tổ chức triển khai, đặc biệt quan trọng là khi những dự án Bất Động Sản nhu yếu sự tương tác liên tục giữa những bộ phận khác nhau .Skype được cho phép người quản trị liên kết ngay lập tức với nhóm, đồng nghiệp và người mua của họ mọi lúc mọi nơi. Skype tương hỗ bốn loại cuộc gọi hội nghị : web, video với giọng nói, liên kết điện thoại thông minh và hội nghị với tin nhắn tức thời. Skype for Business hoàn toàn có thể liên kết người dùng từ hầu hết mọi thiết bị, giúp họ cộng tác trên những tài liệu, san sẻ màn hình hiển thị máy tính để bàn và truy vấn những ứng dụng hoặc tệp đơn cử trên máy tính với những người tham gia khác .Skype for Business được phong cách thiết kế dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng doanh nghiệp nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc kinh doanh thương mại và tiết kiệm chi phí ngân sách những cuộc gọi điện thoại cảm ứng đường dài và quốc tế. Tất cả những phiên trên Skype for Business đều được bảo vệ bởi những thuật toán xác nhận và mã hóa, vì thế đây là một công cụ bảo đảm an toàn để những PM tương tác với người mua và đồng nghiệp của họ .

phần mềm chuyên quản lý dự án Skype for Business

 công cụ quản lý dự án trello

Hệ thống Trello được thiết kế xây dựng theo nguyên tắc ” kanban ” của Nhật Bản, gồm có giám sát đồng điệu tổng thể những quá trình sản xuất. Nó là một ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản tuyệt vời cho những dự án Bất Động Sản tiêu chuẩn và thuận tiện cho cả thông tư lệnh và assignment cá thể. Giao diện gồm có những bảng khác nhau, đại diện thay mặt cho những dự án Bất Động Sản hoặc quá trình trong công ty. Mỗi bảng gồm có list những trách nhiệm, thẻ với miêu tả, nhận xét, tệp file, thẻ màu và thời hạn. Menu hoàn toàn có thể được hiển thị dưới dạng Calendar. Các công dụng cơ bản của Trello đều không tính tiền và được cho phép bạn thao tác không bị ràng buộc số lượng giới hạn .

 

Evernote hỗ trợ quản lý các dự án

Evernote là ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể giúp thiết kế xây dựng một nền tảng kỹ năng và kiến thức khổng lồ cho những nhà quản trị. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để tạo list việc cần làm và tàng trữ tổng thể những loại thông tin về những dự án Bất Động Sản của bạn trong những tệp và ghi chú. Ngoài ra, Evernote hoàn toàn có thể tương hỗ những công cụ thiết yếu cho những PM. Evernote quản trị những dự án Bất Động Sản dựa trên ” đám mây “, đồng nghĩa là bạn hoàn toàn có thể truy vấn từ bất kể thiết bị nào – smartphone, máy tính bảng hoặc PC. Có 1 số ít công cụ trong Evernote, khi phối hợp lại được cho phép bạn quản trị những trách nhiệm của mình một cách hiệu suất cao. Evernote phân phối quyền truy vấn được chỉ định cho những người dùng khác nhau. Đối với những trách nhiệm cá thể, bạn hoàn toàn có thể sử dụng notebook cá thể. Nếu bạn thao tác với một nhóm và muốn thử thách nhân viên cấp dưới của mình, bạn nên sử dụng quyền truy vấn công cộng, được cho phép bạn xác lập mức độ truy vấn của những đối tượng người dùng đồng nghiệp khác nhau .MS Visio là một ứng dụng đồ họa vector được tạo cho Hệ Điều hành Windows và được những nhà quản trị sử dụng rộng rãi. Nó là một công cụ can đảm và mạnh mẽ để trình diễn thông tin phức tạp dưới dạng sơ đồ, hình khối và flowchart .Ngay cả khi bạn không có năng khiếu sở trường về phong cách thiết kế hoặc kỹ năng và kiến thức kỹ thuật, Visio vẫn có năng lực giúp bạn phác thảo tư duy của mình thành hình ảnh trực quan nhất. Visio sử dụng một set diagram để đơn giản hóa và tăng cường tính trực quan của những quy trình tiến độ trừu tượng. Cho dù bạn muốn tạo sơ đồ tổ chức triển khai, mạng lưới hoặc sơ đồ quy trình tiến độ, Microsoft Visio vẫn phân phối được nhiều mẫu và hình dạng được phong cách thiết kế sẵn. Hơn nữa, với ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản Visio, bạn hoàn toàn có thể tương tác với người dùng khác và minh họa ngắn gọn một số ít điểm nhất định. Ví dụ, từ một sơ đồ tổ chức triển khai, bạn hoàn toàn có thể nêu lên một yếu tố và bàn luận về giải pháp, sau đó hoàn toàn có thể vận dụng cho một dự án Bất Động Sản mới. Với Visio, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập tài liệu từ MS Excel để tạo đồ họa rõ ràng cho những bản trình diễn và báo cáo giải trình công khai minh bạch .

công cụ quản lý dự án: Microsoft Visio

Phần mềm quản lý dự án VSDX Annotator là trình xem Visio cho những người làm việc trên Mac. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý để cộng tác trên các tệp Visio trong môi trường đa nền tảng. Nó bao gồm 12 công cụ chú thích cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong bản vẽ ngay trên máy Mac cũng như thêm ghi chú, câu hỏi và nhận xét của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu dưới dạng tiện ích mở rộng PDF (.pdf) hoặc Visio (.vsdx) để chỉnh sửa thêm trong Visio. Ứng dụng này hiển thị tất cả các bản vẽ nội dung với hình ảnh sắc nét trực quan.

Quản lý dự án tốt phần mềm VSDX Annotator

SmartDraw là một ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản nữa để tạo ra nhiều biểu đồ, sơ đồ và bản trình diễn. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn và thuận tiện thiết kế xây dựng flowchart, presentation PowerPoint, map tư duy và những hình ảnh khác. SmartDraw phân phối hơn 70 loại vật tư tựa như và một bộ những mẫu cho nhiều tiềm năng khác nhau như biểu đồ dự án Bất Động Sản, cây quyết định hành động, genogram và nhiều loại tài liệu trực quan khác. Nó tương hỗ dịch vụ đám mây, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể san sẻ biểu đồ, sơ đồ và bảng biểu với nhóm dự án Bất Động Sản. SmartDraw dễ sử dụng hơn nhiều so với Visio và có cả phiên bản MS và macOS .

Phần mềm chuyên dụng quản lý dự án SmartDraw

JIRA là một ứng dụng quản trị nhiều dự án Bất Động Sản được tăng trưởng bởi công ty Atlassian của Úc. Công cụ dựa trên web này phân phối cho người quản trị năng lực quản trị nhiều nhóm, dự án Bất Động Sản và tiến trình thao tác hiệu suất cao hơn. Các khái niệm chính trong JIRA là những dự án Bất Động Sản và trách nhiệm. Các dự án Bất Động Sản được sử dụng để phân nhóm những trách nhiệm. Nhiệm vụ được tạo trong những dự án Bất Động Sản để người màn biểu diễn hoàn toàn có thể được chỉ định cho những trách nhiệm này. Nhiệm vụ cũng hoàn toàn có thể có những trách nhiệm phụ và được link với những yếu tố khác. Khi những dự án Bất Động Sản hoàn thành xong, trạng thái trách nhiệm sẽ tự động hóa biến hóa. Công cụ này hoạt động giải trí tốt với những nhóm và tổ chức triển khai có quy mô lớn, khi nhân viên cấp dưới và người quản trị không hề trực quan hóa hàng loạt dự án Bất Động Sản và nhiều lúc gặp phải sai sót : bỏ lỡ một số ít trách nhiệm thiết yếu .Slack là một dịch vụ web và ứng dụng có sẵn cho máy tính để bàn, iOS và Android. Mục đích của Slack là tạo thời cơ cho những cá thể hoặc nhóm tương tác với đồng nghiệp hoặc người mua về bất kể yếu tố nào tương quan đến dự án Bất Động Sản. Đây là một ứng dụng đơn thuần với giao diện người dùng trực quan. Bạn hoàn toàn có thể tạo profile, gửi tệp, gửi và đọc tin nhắn. Các nhóm riêng được gọi là ” kênh ” và những tin nhắn được gửi trong kênh chỉ hiển thị cho những người tham gia kênh đơn cử đó. Slack tương hỗ hơn 100 dịch vụ web, gồm có Dropbox, Twitter, Google Docs và thậm chí còn cả Trello ( được đề cập ở trên ). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Slack để tích hợp bất kể dịch vụ nào trong số này và nhận thông tin khi có bất kể biến hóa và hoạt động giải trí nào .

GanttPro là giải pháp ứng dụng quản trị dự án Bất Động Sản dựa trên biểu đồ Gantt. Nó được cho phép bạn lập kế hoạch và quản trị những dự án Bất Động Sản trực tuyến, trực quan hóa những quy trình tiến độ, tạo và phân công trách nhiệm cho những thành viên trong nhóm, đặt thời hạn và xem tỷ suất Phần Trăm những trách nhiệm riêng không liên quan gì đến nhau đã triển khai xong so với những mốc thời hạn dự kiến. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ biểu đồ Gantt mà bạn đã tạo với nhóm và người mua, gán cho người dùng chuyên được dùng quyền xem hoặc chỉnh sửa. GanttPro có một bộ những tính năng chính, 1 số ít tính năng thích hợp với những phương pháp Agile, ví dụ :

 • phân bổ thời gian các nhiệm vụ dựa trên mức độ ưu tiên
 • phân phối nhiệm vụ giữa những người tham gia dự án
 • phân tích critical path để tăng tốc tiến độ
 • lịch trình tự động
 • theo dõi tiến độ hiện tại để biết giai đoạn thực hiện dự án

Phần mềm quản lý các dự án GanttPro

Với sự phong phú trong việc lựa chọn ứng dụng để quản trị thật tốt những dự án Bất Động Sản, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng tương thích nhất với nhu yếu của tổ chức triển khai. Hy vọng từ list này, bạn sẽ khoanh vùng được ứng dụng tương thích và tăng hiệu suất thao tác của đội ngũ Quản lý trong công ty bạn !Happy hunting !Tác giả : Asya KarapetyanNguồn : StakeholdermapNgười dịch : Kat – Atoha .Một số bài viết có chủ đề tương quan :1. 6 cách quản trị quy trình tiến độ dự án Bất Động Sản hiệu suất cao

2. Mẹo để tương tác tốt hơn với nhà tài trợ

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments