6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Khi nói đến việc điều hướng ở ngoài trời, những người đi bộ đường dài, du lịch hoặc những người thích sống sót biết tầm quan trọng của việc có một chiếc la bàn đáng đáng tin cậy trong bộ ứng dụng đi bộ đường dài của họ .Với sự văn minh của công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể mang điện thoại cảm ứng về nước mà vẫn có được sự thuận tiện của la bàn trên điện thoại thông minh .
Ứng dụng la bàn là một ứng dụng thuận tiện, đơn thuần và thuận tiện để theo dõi tuyến đường, khoảng cách, vận tốc và độ cao của bạn. Ứng dụng này cũng giúp bạn biết hướng bạn hoàn toàn có thể cần đi nếu bị lạc trên đường mòn .

Mặc dù ứng dụng la bàn sẽ không thay thế được cho la bàn cầm tay chính xác,nhưng nó có thể là một người bạn đồng hành tuyệt vời khi ở ngoài trời. Hãy cùng Ting3s.com xem các lựa chọn hàng đầu về Ứng dụng la bàn tốt nhất dành cho Android nhé.

Advertisement

Ứng dụng la bàn Android tốt nhất

1. Compass 360 Pro Free

Ứng dụng Compass 360 Pro Free phối hợp tính dễ sử dụng và tính năng chỉ với đủ những tính năng bổ trợ để làm cho nó điển hình nổi bật trong đám đông. Không giống như những la bàn khác, chỉ hoạt động giải trí tốt ở một bán cầu, ứng dụng Compass 360 Pro Free hoạt động giải trí ở mọi nơi trên quốc tế .
Ứng dụng phân phối cho bạn độ ở dạng định phân, giúp bạn thuận tiện sử dụng, đặc biệt quan trọng nếu bạn không có nhiều kiến thức và kỹ năng về điều hướng. Thêm vào đó, nó hiển thị những vòng bi ở phía bắc từ tính hoặc phía bắc thực, điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng la bàn tiện lợi để sử dụng với map địa hình hoặc điều hướng chung .

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để đi bộ đường dài, cắm trại, chèo thuyền, du lịch và những sự kiện ngoài trời khác. Nó xu thế tự nhiên và thuận tiện trong khi phân phối hướng cụ thể. Ứng dụng này cũng đa ngôn ngữ và hoạt động giải trí ngoại tuyến .
Nhược điểm chính của ứng dụng này là nó chỉ hoạt động giải trí với những thiết bị Android có cảm ứng từ tính, sử dụng nhiều pin và đi kèm với quảng cáo .

2. Digital Field Compass

Ứng dụng Digital Field Compass là một ứng dụng đơn thuần mà không có tổng thể những thứ rườm ra như hình nền hoặc map đẹp mắt, giúp nó trở nên tiết kiệm chi phí pin .
Ứng dụng này không lấy phí, đúng chuẩn và bố cục tổng quan tương đối dễ sử dụng với bảng tinh chỉnh và điều khiển TT kỹ thuật số hiển thị tiêu đề của bạn theo độ .

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Advertisement

Thêm vào đó ứng dụng hoàn toàn có thể cho biết liệu bạn có bị nhiễu từ hay không và nó rất tốt cho việc xu thế kỹ thuật số trên đất liền. Ứng dụng này cũng gồm có những trường độ cao và cuộn để bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong môi trường tự nhiên biến để chèo thuyền .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng của vị trí hiện tại của mình theo cách bằng tay thủ công và sử dụng Chế độ đêm hôm để duy trì tầm nhìn đêm hôm .
Ứng dụng Digital Field Compass sẽ bổ trợ cho ứng dụng map trên thiết bị Android của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho huấn luyện và đào tạo đọc map, đi bộ, leo đồi, đi bộ đường dài và điều hướng chung ngoài trời .

3. Gyro Compass

Ứng dụng Gyro Compass hoạt động giống như hệt một la bàn trong thế giới thực. Bạn có thể tìm vòng bi la bàn,hướng bắc từ tính và hướng bắc thực của mình và ứng dụng sẽ xử lý các biến thể.

Ứng dụng này không tính tiền, dễ sử dụng và là một công cụ tương hỗ điều hướng can đảm và mạnh mẽ. Thêm vào đó, nó có một chỉ báo độ dốc, những số lớn và khung bezel xoay lớn để bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một la bàn vật lý .

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Advertisement

Nếu bạn thương mến điều hướng cổ xưa, ứng dụng Gyro Compass có phong cách thiết kế la bàn cổ xưa và bạn hoàn toàn có thể theo dõi đường đi và vận tốc của mình bằng đồng hồ đeo tay đo đường. Tuy nhiên, ứng dụng này không phân phối điều hướng bằng giọng nói, nhưng nó bảo vệ rằng bạn đến đích đúng chuẩn với vận tốc và bao quát khoảng cách của bạn theo đúng hướng .
Ứng dụng Gyro Compass có ích cho hầu hết những hoạt động giải trí ngoài trời gồm có đi bộ đường dài, cắm trại, du lịch, dã ngoại hoặc chèo thuyền và hoạt động giải trí đúng chuẩn trên toàn quốc tế .

4. 3D Compass Plus

Ứng dụng 3D Compass Plus là một ứng dụng mê hoặc để sử dụng và chơi vì nó phân phối chính sách xem thực tiễn tăng cường, thông tin GPS và update map theo thời hạn thực. Chế độ xem AR của ứng dụng sử dụng máy ảnh của thiết bị của bạn để hiển thị map 3D, la bàn, tọa độ, vận tốc, địa chỉ và thời hạn trên màn hình hiển thị dễ đọc .

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Để có được điểm tựa, bạn hoàn toàn có thể hướng máy ảnh của mình về phía một vật thể hoặc quay video hiển thị đường đi hoặc hướng đi của bạn và san sẻ nó với những người khác để theo dõi bạn. Ứng dụng này rất hữu dụng cho việc giảng dạy về mối quan hệ giữa vòng bi và hành trình dài, đặc biệt quan trọng cho những người mới làm quen với điều hướng la bàn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị và nhúng thẻ EXIF vị trí, ngày hoặc giờ vào tệp chụp ảnh màn hình hiển thị .

5. Compass Galaxy

Advertisement

Nếu bạn dành nhiều thời hạn để đi bộ đường dài, câu cá, đường mòn và đi xuyên vương quốc, bạn sẽ thấy ứng dụng Compass Galaxy xác lập đúng chuẩn và rất có ích .

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Compass Galaxy có đồ họa điển hình nổi bật và thuận tiện hiệu chỉnh. Thêm vào đó, nó không có bất kể lỗi nào nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó khi cần điều hướng bằng la bàn trong khi cắm trại, chèo thuyền hoặc đi bộ đường dài .
Ứng dụng này rất dễ sử dụng và không nhu yếu những quyền không thiết yếu như hầu hết những ứng dụng khác .

6. GPS Compass Navigator

GPS Compass Navigator là một ứng dụng la bàn mê hoặc để sử dụng trong những chuyến đi, khi câu cá hoặc đi bộ đường dài. Bạn hoàn toàn có thể lưu vị trí của mình, ví dụ điển hình như nơi bạn đã đỗ xe hoặc khách sạn bạn đang ở và sử dụng để điều hướng quay lại theo mũi tên hướng dẫn .

Ứng dụng cung cấp chế độ ô tô để có được khả năng chịu lực chính xác khi lái xe và giao diện đơn giản,thân thiện với người dùng được tối ưu hóa để tiết kiệm pin điện thoại của bạn. Tất cả những điều này làm cho GPS Compass Navigator trở thành ứng dụng la bàn Android tốt nhất để đi du lịch,đi bộ đường dài hoặc các hoạt động ngoài trời.

Advertisement

6 Ứng dụng la bàn tốt nhất cho Android

Các tính năng khác mà ứng dụng cung ứng gồm có điều hướng bằng giọng nói, hiển thị map, nhập hoặc xuất tệp GPX và điều hướng trên màn hình hiển thị khóa. Ngoài ra, nó còn hiển thị vị trí mặt trời và mặt trăng cũng như vị trí hiện tại của bạn ở dạng DMS .
Bạn cũng hoàn toàn có thể xem vận tốc, khoảng cách, vĩ độ hoặc kinh độ hiện tại, địa chỉ hiện tại, thời hạn đến ước tính, độ đúng mực của GPS độ cao của GPS, cường độ từ trường và hình ảnh hóa đường đi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments