Top 29+ Phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh trên điện thoại

Có rất nhiều người lựa chọn học Tiếng Anh thông qua các ứng dụng bởi vì đơn giản, tiện lợi, dễ hiểu và không bị gò bó thời gian. Tuy nhiên, để lựa chọn được phần mềm học Tiếng Anh nào thì lại là 1 câu hỏi khó. Trong bài viết này, Mindovermetal sẽ tổng hợp cho bạn Top 29+ Phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh mà bạn có thể học trên điện thoại của mình.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-6

LingoDeer

Đây là một phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh. Đây quả thật là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh tại nhà vô cùng tuyệt vời. Khi mà các bài học được phân cấp dựa theo năng lực từng người. Giúp bạn tiếp cận tiếng Anh từ mức cơ bản cho đến nâng cao.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Bài học được phân chia từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng.
 • Có ngôn ngữ gốc kèm theo phát âm chuẩn của người bản xứ.
 • Các bài học từ vựng phong phú với nhiều chủ đề.
 • Tích hợp tính năng lưu lại các nội dung đã học, dễ dàng ôn tập mỗi khi cần.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-8

Memrise

Memrise là một trong những phần mềm hỗ trợ học tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh. Ứng dụng này rất được ưa chuộng bởi lượng tự vựng khổng lồ của mình. Thông qua các hình ảnh vui nhộn, mini game, hình ảnh trực quan mà người dùng có thể ghi nhớ các từ vựng 1 cách dễ dàng.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Sở hữu lượng từ vựng phong phú, đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Thiết kế các bài học linh động, dễ hiểu.
 • Phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.
 • Sử dụng hình ảnh sinh động, trực quan, mini game giúp cho việc học thú vị hơn.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-4

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary được mệnh danh là cuốn từ điển trực tuyến thông dụng có độ uy tín cao. Khi mà phần mềm này ghi nhớ hơn 350.000 từ và cụm từ tiếng Anh có nghĩa khác nhau. Tất cả cụm từ đều được Oxford Dictionary giải nghĩa khá đầy đủ và chi tiết.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Sở hữu kho từ vựng đồ sộ và đa dạng.
 • Tích hợp công cụ tìm kiếm nhanh chóng.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Có chức năng Tap to Translate giúp dịch nghĩa các từ nhanh chóng.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-6

Busuu

Một phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh tiếp theo mà bạn không nên bỏ lỡ, đó chính là Busuu. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh, với những khóa học được xây dựng phù hợp với quá trình học tập của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Hỗ trợ học nội dung cơ bản cho đến nâng cao.
 • Hỗ trợ nhiều bài học từ vựng và ngữ pháp đa dạng.
 • Tích hợp các đoạn hội thoại, mini game giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.
 • Những bài tập thực hành của người dùng sẽ được người bản xứ sửa lỗi.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-5

Duolingo

Đây là một trong những phần mềm sắp xếp từ Tiếng Anh khá là phổ biến hiện nay. Ứng dụng được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng để người dùng có thể làm quen tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Hỗ trợ việc học từ vựng thông qua các chủ đề hình ảnh.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Có nhiều bài tập giúp người dùng ghi nhớ và ôn tập các từ vựng đã học.
 • Phù hợp từ những người bắt đầu làm quen cho đến nâng cao.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-8

Bucha

Dù đang ở nơi đâu thì bạn vẫn có thể học tốt tiếng Anh nhờ vào ứng dụng Bucha. Phần mềm này phân chia các bài học dựa theo từng chủ đề; mini game trắc nghiệm sẽ giúp cho việc học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra thì bạn có thể tra từ vựng; học ngữ pháp nhờ vào Bucha.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Hỗ trợ học từ vựng một cách khoa học, thông minh mỗi ngày.
 • Luyện nghe bằng những đoạn hội thoại cơ bản.
 • Hỗ trợ ôn lại các từ vựng đã học.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-4

Cake

Cake là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh chuyên về từ vựng, kỹ năng phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài việc hỗ trợ học tốt từ vựng ra thì Cake rất chú trọng đầu tư trong việc luyện nói và giao tiếp theo mẫu câu. Chỉ cần người dùng ghi âm lại giọng nói, ngay lập tức AI sẽ xử lý và đưa ra phản hồi ngay lập tức. Giúp bạn biết được phát âm sai ở chỗ nào.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Tích hợp nhiều đoạn hội thoại đơn giản, dễ nhớ.
 • Hỗ trợ luyện phát âm và sửa lỗi nhờ vào công nghệ nhận dạng giọng nói AI.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-5

TFlat

Nếu bạn đang tìm một  phần mềm sắp xếp Từ tiếng Anh hiệu suất cao thì hãy tải ngay TFlat về thiết bị. TFlat sở hữu hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng mà bạn thường gặp. Từ cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp với hầu hết các đối tượng theo học.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Có nhiều mức độ học khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Hỗ trợ xem lại các cụm từ quan trọng.
 • Hỗ trợ các bài học video sinh động, dễ hiểu giúp cải thiện kỹ năng nghe – nói.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-2

ABA English

Nếu bạn cảm thấy học tập thông qua các bài tập quá khô khan và không có hứng thú. Vậy thì bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua các đoạn âm nhạc, phim ảnh có trong ứng dụng ABA English. Những bài học trong ABA English được thiết kế thành các đoạn phim ngắn chứa nội dung thực tiễn trong đời sống.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Bài học thực tế, ngắn gọn và súc tích.
 • Có hệ thống bài kiểm tra lượng kiến thức đã học.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-4

Mondly

Nhắc đến ứng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh thì phải nhắc đến Mondly. Mondly là một trong những phần mềm giúp người dùng học tiếng Anh tại nhà tốt hơn. Những bài tập có trong phần mềm được thiết kế 1 cách trực quan, dễ hiểu. Giúp cho người học có thể tiếp thu 1 cách tốt hơn.

Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Các bài học được phân chia dựa theo các chủ đề khác nhau.
 • Hỗ trợ các cuộc đối thoại của những người bản xứ.
 • Tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói, hỗ trợ cải thiện cách phát âm.
 • Cho phép người dùng theo dõi được quá trình học tập.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-7

Speaky

Một ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc học tốt tiếng Anh mà không mất phí, đó là Speaky. Đây là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể liên kết với những người ngoại quốc thông qua một website. Bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh thông qua việc trò chuyện với người khác bằng Speaky.

Coeffee Learning

Coeffee Learning là một website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài. Nhờ vào Coeffee Learning mà bạn có thể tự tin kết nối với bất kỳ ai trên thế giới. Nếu bạn không tự tin về vốn từ ngữ tiếng Anh của mình thì cũng đừng lo lắng. Những người có mặt trên Coeffee Learning sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong việc học từ vựng và giao tiếp.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-6

Italki

Italki là một phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng trên máy tính. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng một diễn dàn giúp trao đổi từ vựng; tiếp thu kiến thức; và rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách tốt hơn. Nếu bạn có nền tảng tiếng Anh tốt thì có thể trở thành người hướng dẫn cho người khác tại Italki.

ELSA Practice Speaking English

ELSA Practice Speaking English là một ứng dụng hỗ trợ học phát âm tiếng Anh hiệu quả. Ứng dụng này được đánh giá là một trong các phần mềm luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Những bài học được ELSA thiết kế đơn giản, trực quan và dễ hiểu.

ELSA phân chia thành nhiều cấp độ học khác nhau, để cho người học có thể lựa chọn tương thích với trình độ của mình. Nhờ vào ứng dụng này mà người dùng có thể phát âm tiếng Anh chuẩn giống với người bản xứ.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-7

Native Talk

Native Talk là một trong số ứng dụng tiếng Anh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ vào công nghệ này mà các đoạn hội thoại của người học sẽ được sửa lại giống với cách phát âm của người bản xứ nhất.

Native Talk có hơn 1500 bài hội thoại với nhiều chủ đề, ngữ cảnh khác nhau. Với nhiều cấp độ từ dễ cho đến khó giúp cho người dùng có thể học tập tốt hơn.

Speakingpal

Speakingpal là ứng dụng hỗ trợ giúp cho người dùng học được cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác nhất. Ngoài ra còn giúp cho người học luyện nghe và nâng cao phản xạ trong khi giao tiếp với người khác. Speakingpal có nhiều bài học thú vị và rõ ràng. Giúp cho người học ghi nhớ thêm nhiều từ vựng một cách hiệu quả.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-7

Hello English: Learn English

Đây là một trong những phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh giúp cho những người mới tiếp xúc với tiếng Anh. Những nội dung có trong phần mềm được thiết kế theo hướng đơn giản, dễ hiểu. Dù bạn chưa từng tiếp xúc tiếng Anh vẫn có thể hiểu được.

Hello English: Learn English còn lồng ghép thêm nhiều game mini giúp cho người học rèn được khả năng đọc – nghe – nói – viết đạt hiệu quả tốt nhất. Với kho từ vựng khổng lồ cùng với giáo viên hỗ trợ trực tuyến; Hello English: Learn English xứng đáng là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Anki

Anki là một phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh đắc lực dành cho bạn. Thông qua flashcard, hình ảnh mà bạn có thể học thuộc các từ vựng 1 cách tốt hơn. Dễ dàng ghi nhớ hàng trăm từ vựng mỗi ngày mà không gặp phải khó khăn nào.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-5

Anki có nhiều ứng dụng nổi bật, trong đó phải kể đến hệ thống lưu lại kết quả học tập. Từ đó phân tích và nghiên cứu xem thử từ vựng này đối với bạn có dễ học hay không? Nhắc nhở bạn nên học thuộc các từ vựng chưa nắm rõ.

Google Translate

Google Translate thì ắt hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Không chỉ hỗ trợ người dùng dịch các đoạn văn qua các ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này còn giúp đỡ bạn trong việc luyện phát âm nữa đấy.

Drops

Drops không chỉ là một công cụ hỗ trợ sắp xếp Từ Tiếng Anh. Mà nó còn hỗ trợ giúp bạn học từ vựng của 31 quốc gia khác nhau trên thế giới. Bằng các phương pháp học tập sinh động và trực quan, Drops sẽ khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh là một việc vô cùng thú vị.

Các bài tập có trong Drops đều được phân chia dựa theo các cấp độ. Ngoài ra còn tích hợp thêm hình ảnh, video giúp cho người học cảm thấy dễ hiểu hơn.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-8

Voicetube

Voicetube là một ứng dụng hỗ trợ học phát âm tiếng Anh tuyệt vời mà bạn nên thử. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn về mặt phát âm chuẩn; mà còn giúp bạn nắm vững kiến thức và tăng kỹ năng nghe – nói tiếng Anh.

Learn English Grammar

Learn English Grammar là một ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ được phát triển bởi British Council – một đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục tiếng Anh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của phần mềm này.

Những nội dung học tập có trong Learn English Grammar được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Đi cùng theo đó là những bài tập về các chủ đề giúp bạn củng cố ngữ pháp. Kèm theo những bài tập thực hành sinh động giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức tốt hơn.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-1

Phrasal Verbs Cards

Phrasal Verbs Cards là một phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh được sử dụng chương trình học Cambridge. Ứng dụng này tập trung chuyên sâu vào các cụm động từ tiếng Anh. Do đó không quá ngạc nhiên khi mà phần mềm sở hữu hơn 100 cụm từ động từ phong phú; với nhiều hình ảnh và các ví dụ trực quan.

Lingua.ly

Bạn vẫn chưa tìm thấy ứng dụng học tiếng Anh phù hợp thì có thể thử Lingua.ly. Đây là một trong những công cụ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn nhờ vào phương pháp chuyển nội dung từ trang web thành tài liệu học. Ngoài ra Lingua.ly còn hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ của các quốc gia khác.

Fun Easy English

Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng học tiếng Anh mà không cần đến kết nối mạng. Fun Easy English cung cấp hơn 6000 từ vựng tiếng Anh miễn phí. Cùng với hơn 15 chủ đề khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo học.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-4

Johnny Grammar’s word Challenge

Bạn đã quá chán với phong cách học truyền thống cứng nhắc và khô khan. Vậy thì hãy đến với Johnny Grammar’s word Challenge để tham gia vào các buổi học bằng những câu hỏi thú vị. Nhờ vào việc trả lời các câu hỏi này mà bạn sẽ nâng cao được khả năng học thuộc từ vựng, ngữ pháp cũng như cách phát âm của mình.

Phần mềm có nhiều cấp độ từ dễ đến khó để bạn trải nghiệm; cùng với 10 chủ đề đa dạng và phong phú khác nhau giúp bạn không hề thấy nhàm chán.

MyWordBook 2

MyWordBook 2 giống như một quyển sổ giúp bạn lưu trữ lại các từ vựng. Thông qua các thẻ flashcard chứa hình ảnh cũng như âm thanh và các câu từ, người học sẽ nắm bắt và tiếp thu các kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Hầu hết các từ vựng cũng như các tài liệu có trong MyWordBook 2 được lấy từ trong các cuốn từ điển của Đại học Cambridge. Do đó độ uy tín và tin cậy của MyWordBook 2 là điều không thể bàn cãi.

top-29-phan-mem-sap-xep-tu-tieng-anh-tren-dien-thoai-1

Hinative

Hinative là một ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Anh cùng với người bản xứ. Là một nền tảng câu hỏi dành cho tất cả người học trên toàn thế giới. Đến với Hinative, bạn có thể đặt ra bất cứ câu hỏi nào thuộc chủ đề nào với chính người bản xứ.

Rosetta Stone Full

Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh cuối cùng nằm trong danh sách này chính là Rosetta Stone Full. Đây là phần mềm đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ giúp cho việc học tiếng Anh của bạn tốt hơn và hiệu quả hơn.

Sở hữu công nghệ thu âm cùng với phân tích giọng nói tân tiến, Rosetta Stone Full chắc chắn là một công cụ hỗ trợ việc học giúp cho bạn thành thạo tiếng Anh chỉ trong vài tháng.

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp xong 29+ Phần mềm sắp xếp Từ Tiếng Anh trên smartphone được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra được cho mình một ứng dụng phù hợp giúp cho khả năng ngoại ngữ trở nên tốt hơn. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều ứng dụng hay và thú vị.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments