Những ứng dụng hay trên Facebook | https://mindovermetal.org

Chia sẻ :

Các ứng dụng trên Facebook đang được các nhà tăng trưởng ứng dụng tập trung chuyên sâu tăng trưởng mạnh trong thời hạn gần đây. Những ứng dụng trên Facebook này đa phần nhằm mục đích vào các mục tiêu PR, tăng trưởng Fanpage hoặc website của họ. Hôm nay FanAds xin tổng hợp những ứng dụng hay trên Facebook mà bạn nên một lần thưởng thức .

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

Ứng dụng Youtube trên Facebook

Ứng dụng Youtube trên Facebook

Bạn thích xem video trên web, hay thích đặt ngay video trên Facebook để hoàn toàn có thể vừa thao tác trên Facebook vừa hoàn toàn có thể xem. Ứng dụng YouTube sẽ giúp bạn. Ứng dụng này không những link với YouTube mà còn với Revver và Metacafe, mang đến cho bạn tổng thể những công dụng trên những trang đó vào thiên nhiên và môi trường Facebook. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một đoạn video, xem và nhìn nhận nó mà không cần phải rời khỏi phiên thao tác của Facebook. Và bất kể khi nào bạn ghi lại một video vào phần yêu dấu của bạn, ứng dụng sẽ tự động hóa thêm một link đến video đó trên trang Facebook của bạn .

Ứng dụng Calendar trên facebook

 Ứng dụng Calendar 

Advertisement

Sắp xếp và giữ những cuộc hẹn, kế hoạch là điều thiết yếu với nhiều người sử dụng máy tính, ứng dụng Calendar của 30 Boxes là công cụ tốt nhất để triển khai điều này trên Facebook. Sử dụng đơn thuần bằng cách nhấn chuột để chọn ngày và gõ vào những thứ bạn phải làm. Nhấn chuột thêm lần nữa để bạn hoàn toàn có thể thiết lập thời hạn mở màn, thời hạn kết thúc và mời những người khác vào nhóm họp. Tất cả đều dễ thao tác và bạn hoàn toàn có thể đặt chúng vào trang cá thể Facebook. Nhưng có một điều lạ là ứng dụng không đồng ý các sự kiện có tên khởi đầu với từ malt .

Ứng dụng Music by ilike – dành cho tình nhân âm nhạc trên Facebook

 Ứng dụng Music by ilike – dành cho người yêu âm nhạc trên Facebook 

Với ứng dụng Music by iLike, những tình nhân âm nhạc hoàn toàn có thể thêm bài hát, tạo và san sẻ các list bản nhạc, tìm kiếm bản nhạc mới và duyệt qua các list bài hát nổi tiếng trong một thời hạn nhất định. Music by iLike còn được cho phép bạn liệt kê list buổi hòa nhạc mà bạn đã tham gia, hoàn toàn có thể xem khu vực, ngày diễn ra buổi hòa nhạc và cũng hoàn toàn có thể liên kết đến những người khác đang tham gia buổi hòa nhạc đó .

Đọc bài viết: Những điều cần biết về quảng cáo Facebook

Advertisement

Ứng dụng Hiệu chỉnh hình ảnh trên facebook

 Ứng dụng Hiệu chỉnh hình ảnh trên facebook 

Trước khi bạn muốn tải lên hình ảnh trong những kỳ nghỉ cuối tuần của mình, bạn nên vào ứng dụng Facebook Picnik, là một trình hiệu chỉnh ảnh. Một số tính năng cơ bản của ứng dụng này là cắt, xén, thu nhỏ, điều chỉnh độ phơi sáng và màu sắc, độ nét, loại trừ mắt đỏ, kèm theo một số công cụ hiệu ứng, font chữ…

Ứng dụng Zoho trực tuyến Office

 Ứng dụng Zoho online Office 

Zoho có một bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hoạt động giải trí trên Web, giúp bạn thao tác y hệt như trên Facebook. Khi ĐK dịch vụ này, bạn vẫn hoàn toàn có thể link thông tin tài khoản Facebook trong lúc đã đăng nhập vào Zoho ( hoặc hoàn toàn có thể ĐK ngay tức thời vào Zoho nếu chưa có thông tin tài khoản ), và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm toàn bộ những tài liệu đã lưu và san sẻ chúng với những người dùng Facebook – Zoho khác. Khi chỉnh sửa những tập tin, ứng dụng sẽ mở một hành lang cửa số mới trên trang Zoho ( nhưng nội dung chỉnh sửa sẽ không hiển thị ngay trên Facebook, đây là điểm độc lạ so với các ứng dụng còn lại ) ; nhưng hãy yên tâm, nội dung sẽ được lưu lại bảo đảm an toàn sau khi kết thúc phần chỉnh sửa .

Ứng dụng đồng nhất list liên lạc

 Ứng dụng đồng bộ danh sách liên lạc 

Advertisement

AddressBookSync giúp sắp xếp ngăn nắp các list liên lạc của bạn. Đây là ứng dụng dành cho Mac OS X giúp truyền tải các hình ảnh trong hồ sơ Facebook và thông tin ngày sinh đến list địa chỉ trên máy tính Mac OS X và iCal ( giống lịch thao tác trên Outlook ) của bạn. Nếu điện thoại di động của bạn có tương hỗ đồng nhất với list liên lạc thì khi có một cuộc gọi đến, hình ảnh người đó sẽ hiển thị. Tương tự, ngày sinh trong list liên lạc sẽ đồng điệu với iCal của bạn, giúp bạn update trong lúc không đăng nhập vào Facebook .

Ứng dụng thêm hình tượng cảm hứng trên facebook

 Ứng dụng thêm biểu tượng cảm xúc trên facebook 

Bạn muốn cảm hứng của mình được thể hiện một cách độc lạ, đại loại hơi pha chút tưởng tượng và có thêm một chút ít tính thẩm mỹ và nghệ thuật ? FacebookSymbols. com sẽ phân phối mọi thứ cho bạn. Ở trang này, bạn hoàn toàn có thể sao chép và dán thực trạng update bằng các hình tượng theo cách của bạn hay để lại trên Tường ( wall ) của bạn hữu. Bạn hoàn toàn có thể duyệt qua một dãy hạng mục biểu tuợng như khuôn mặt cười, chuỗi ký tự để hiện cảm hứng … Muốn bộc lộ xúc cảm đặc biệt quan trọng hơn, bạn nên dùng cách rải chuỗi ký tự, hình tượng để tạo ra một hình tượng có ý nghĩa nhất .

Ứng dụng đảo ngược chữ

 Ứng dụng đảo ngược chữ 

Có thể làm tình trạng cập nhật của bạn trên Facebook trở nên thú vị, ấn tượng hơn bằng cách để các dòng chữ lộn ngược. Hãy vào trang TypeUpsideDown.com, gõ dòng chữ để cập nhật tình trạng, bạn sẽ nhìn thấy ngay trong hộp thư ở phía dưới xuất hiện tương ứng dòng chữ lộn ngược. Bạn chỉ cần sao chép và dán nội dung đó vào hộp tình trạng của Facebook. Cách thức này cũng có thể sử dụng cho Twitter, YouTube, Gchat và các dịch vụ tin nhắn khác.

Nguồn : fands.vn
Chia sẻ :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments