TOP 3 cách giúp bạn lấy lại pass khi quên mật khẩu MyTV

Bạn đang sử dụng ứng My VNPT nhưng lại vô tình quên mật khẩu MyTV? Bắt buộc người dùng phải đăng nhập được tài khoản MyTV thì mới có thể sử dụng các dịch vụ có trên ứng dụng như tra cứu lịch sử, xem tivi truyền hình, đăng ký gói 4G,… Trong bài viết này, Mindovermetal sẽ mách cho bạn top 3 cách để lấy lại mật khẩu MyTV.

top-3-cach-giup-ban-lay-lai-pass-khi-quen-mat-khau-mytv-4

Advertisement

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập My VNPT

Để lấy lại mật khẩu My VNPT đã quên, người dùng có thể làm theo cách dưới đây để lấy lại mật khẩu:

Bước 1. Truy cập vào My VNPT và chọn Đăng nhập. Ở giao diện Đăng nhập chọn Quên mật khẩu.

top-3-cach-giup-ban-lay-lai-pass-khi-quen-mat-khau-mytv-7

Bước 2. Lúc này hệ thống sẽ chuyển qua SMS và yêu cầu người dùng thực hiện cú pháp tin nhắn MK đến 333 thông qua số điện thoại đã đăng ký.

Advertisement

Bước 3. Sau khi thực hiện cú pháp gửi tin nhắn thành công, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mật khẩu mới gồm 4 số. Tiếp đến người dùng sử dụng mật khẩu này để đăng nhập trên ứng dụng My VNPT.

Người dùng cũng cần lưu ý đảm bảo thiết bị có kết nối internet để hệ thống tự động nhận diện số thuê bao khi người dùng đăng nhập tài khoản.

Lấy mật khẩu qua tổng đài 1800.1091

Có một cách khác giúp bạn lấy lại pass tài khoản khi vô tình quên mật khẩu MyTV. Đó chính là gọi điện nhờ sự trợ giúp của tổng đài VinaPhone. Cách thực hiện như sau:

top-3-cach-giup-ban-lay-lai-pass-khi-quen-mat-khau-mytv-7

Advertisement

Bước 1. Gọi điện cho tổng đài qua số Hotline 1800 1091 (miễn phí). Sau khi được kết nối với tổng đài viên, bạn hãy trình bày tình huống mà đang gặp phải, kèm theo đó là mong muốn được cấp lại mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng MyTV.

Bước 2. Nhân viên tổng đài sẽ ghi nhận lại thông tin, tiếp đến sẽ yêu cầu người gọi cung cấp những thông tin cần thiết để xác minh.

Bước 3. Sau khi kiểm tra lại toàn bộ những thông tin mà bạn đã cung cấp là chính xác. Tiếp đến nhân viên tổng đài sẽ cung cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Bước 4. Sau khi có mật khẩu mới, hãy mở ứng dụng My VNPT lên. Tiếp đó sử dụng mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào ứng dụng.

Cách lấy lại mật khẩu MyTV tại văn phòng giao dịch

Một cách khác giúp bạn lấy lại mật khẩu MyTV đã quên, đó chính là đến văn phòng giao dịch của Vinaphone và yêu cầu cấp lại pass tài khoản.

top-3-cach-giup-ban-lay-lai-pass-khi-quen-mat-khau-mytv-8

Advertisement

Bước 1. Đến văn phòng giao dịch Vinaphone gần nhất chỗ bạn đang ở. Khi đi nhớ mang theo CNMD/CCCD và điện thoại đã cài đặt ứng dụng MyTV.

Bước 2. Trình bày lý do và mong muốn nhân viên ở quầy giao dịch cấp lại mật khẩu tài khoản MyTV.

Bước 3. TIếp đến cung cấp các thông tin mà nhân viên yêu cầu và chờ đợi kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Sau khi kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp là phù hợp, nhân viên sẽ cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Bước 4. Mở ứng dụng MyTV lên và đăng nhập bằng mật khẩu mới. Nếu như vẫn chưa có thể đăng nhập vào ứng dụng, lúc này bạn có thể hỏi lại nhân viên tại quầy giao dịch.

Hướng dẫn đổi mật khẩu MyTV

Sau khi bạn nhận được mật khẩu app MyTV mới được cấp. Để ghi nhớ và tránh việc bị lộ mật khẩu, tốt nhất bạn hãy đổi lại mật khẩu mới đó. Bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu ngay trên ứng dụng MyTV được cài đặt trên điện thoại Android. Cách thực hiện như sau:

top-3-cach-giup-ban-lay-lai-pass-khi-quen-mat-khau-mytv-9

Advertisement

Bước 1. Sử dụng mật khẩu mới được cấp để đăng nhập vào ứng dụng My VNPT.

Bước 2. Tại giao diện ứng dụng, Vào Menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang). → Ấn chọn Tài khoản.

Bước 3. Trong Tài khoản → chọn Đổi mật khẩu. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu cũ và mật khẩu mới. Sau khi nhập xong hãy bấm vào Đổi mật khẩu để hoàn tất.

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp xong 3 cách lấy lại pass khi quên mật khẩu MyTV một cách đơn giản. Hy vọng bạn sẽ lấy lại được mật khẩu tài khoản một cách dễ dàng. Đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay khác được cập nhật mỗi ngày.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments