6 Phần Mềm Tạo Video Trên IPhone Chuyên Nghiệp, Đơn Giản, Miễn Phí

Chắc chắn với giới trẻ hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh không còn quá là xa xỉ. Và có một vài phần mềm làm video trên điện thoại Iphone đơn giản và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu làm video kỷ niệm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Advertisement

App VivaVideo

Kể đên những ứng dụng tạo video trên điện thoại thông minh mà bỏ lỡ ứng dụng VivaVideo thì quả thật là một lỗi lớn không hề bỏ lỡ. VivaVideo là một ứng dụng cực độc lạ trong việc tạo ra những video độc lạ. Với nhiều tùy chỉnh của nhà tăng trưởng người dùng có thẻ thỏa sức phát minh sáng tạo ra những video cho riêng mình để san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình. Và còn độc lạ hơn nữa khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng chúng trọn vẹn không lấy phí .

Phần mềm làm video trên điện thoại VivavideoBạn có thể tải phần mềm VivaVideo bên dưới bằng cách like:

Bạn đang đọc: 6 Phần Mềm Tạo Video Trên IPhone Chuyên Nghiệp, Đơn Giản, Miễn Phí

Advertisement

App

InShot

InShot là trình biên tập và chỉnh sửa video mạnh mẽ trên Android với nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng như Video Trim & Cut: cho phép người dùng cắt video, xóa các đoạn video không mong muốn.

Advertisement

Thay đổi nền, đổi khác viền video, thêm nhạc để tạo video ở định dạng mp3, file ghi âm … ngoài những ứng dụng cũng tương hỗ chèn những hiệu ứng, chèn chữ hay Emoji vào video phối hợp những hiệu ứng đồng điệu thích mắt cho video. InShot cũng tương hỗ xuất ra những định dạng video 1080 hay 720, 480, 360 … tùy vào setup của người dùng .

Animoto Video Maker cho iPhone

Animoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

Bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng Animoto Video Maker cho iPhone cho điện thoại cảm ứng iPhone, iPad. Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc như đinh sẽ tạo lên những video “ cực chất ” cho bạn .

Advertisement
  • Animoto Video Maker

Phần Mềm Steller cho iPhone

Steller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Phần Mềm Replay cho iPhone

Advertisement

Với Replay for iOS hoàn toàn có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn hoàn toàn có thể chèn thêm những ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là san sẻ với bè bạn cùng biết trên những trang mạng xã hội. Ứng dụng này được cung ứng không tính tiền và chỉ thích hợp với iOS 7 trở lên .

  • Replay

Phần Mềm Flipagram cho iPhone .

Flipagram for iOS ứng dụng này được cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn được cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn hoàn toàn có thể thêm những ghi chú, đổi khác kiểu chữ, màu chữ … để cho Video thêm sinh động và độc lạ với độ dài khoảng chừng 30 s, rồi từ đó hoàn toàn có thể san sẻ với mọi người trên những trang mạng xã hội .

Advertisement

app flipagram làm video trên điện thoại

  • Flipagram

Cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video ảnh cưới, làm video ra mắt loại sản phẩm theo nhu yếu của người mua .

Liên hệ: 0974.80.6788 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm dịch vụ làm video ảnh và bảng giá cùng mẫu video đẹp tại: làm video ảnh

Chúc những bạn tìm được ứng dụng hợp với mình. Cảm ơn những bạn đã xem và nhìn nhận 5 sao giúp mình bên dưới nếu bạn thấy bài viết hữu dụng nhé .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments