TOP 6 ứng dụng làm mát điện thoại iPhone và Android hiệu quả

Khi bạn sử dụng smartphone trong một thời gian dài liên tục, đặc biệt là chơi game hay xem video như vậy sẽ khiến cho thiết bị trở nên bị nóng và hoạt động kém. Để có thể khắc phục được tình trạng nóng máy, lag giật máy, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng làm mát điện thoại. Nếu bạn còn phân vân chưa biết sử dụng ứng dụng/phần mềm nào; thì hãy để Mindovermetal giới thiệu 1 số phần mềm hạ nhiệt điện thoại hiệu quả cao.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-6

Top 3 ứng dụng làm mát điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hay các thiết bị chạy hệ điều hành iOS; thì những giải pháp dưới đây sẽ phù hợp với bạn.

Phần mềm CPU Cooler

Đứng đầu trong danh sách này chính là ứng dụng CPU Cooler. Cooler có khả năng giảm nhiệt độ của điện thoại 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng 1 số tác vụ nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại mà cảm thấy thiết bị đang nóng dần lên. Thì hãy thử sử dụng ngay ứng dụng CPU Cooler để xem thử nó có thể giảm nhiệt cho điện thoại không nhé.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-2

Ứng dụng System Status

Đây là một phần mềm hỗ trợ giúp làm mát điện thoại mà bạn nên thử. Đồng thời System Status còn giúp người dùng kiểm tra các hoạt động của phần cứng trên điện thoại, đảm bảo an toàn cho smartphone.

Ngoài ra thì phần mềm còn báo cáo cho người dùng về tình trạng Pin của máy. Bạn có thể biết được những phần mềm không cần thiết đang chạy ngầm. Người dùng có thể để lại hoặc là xóa các phầm mềm này đi nếu muốn. Chỉ cần truy cập vào app store của iPhone là bạn có thể tải phần mềm xuống thiết bị.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-9

Ứng dụng làm mát điệm thoại Cleaner Master

Nhắc đến các phần mềm hạ nhiệt điện thoại thì không thể nhắc đến Cleaner Master. Đây là một trong những ứng dụng làm mát cho điện thoại iPhone tốt nhất. Có lượng người sử dụng cũng cao nhất nhì hiện nay.

Cleaner Master không chị giảm nhiệt cho srmatphone của bạn. Mà còn giúp người dùng dọn rác, và tăng tốc thiết bị 1 cách hiệu quả. Một điểm cộng khác cho Cleaner Master chính là bạn không cần bỏ tiền ra để tải về.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-1

Top 3 ứng dụng làm mát điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng các dòng thiết bị, smartphone chạy hệ điều hành Android; vậy thì có thể tham khảo 3 ứng dụng giúp giảm nhiệt nổi bật dành cho thiết bị sau:

Ứng dụng giảm nhiệt Cooler Master

Đứng đầu danh sách này đó chính là Cooler Master. Đây là một trong số ứng dụng được người dùng tại Việt Nam đánh giá rất cao. Khi mà nó mang lại hiệu quả nhanh chóng và bất ngờ. Chỉ với 1 thao tác là Cooler Master sẽ giúp người dùng hạ nhiệt điện thoại 1 cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Nếu như bạn cảm thấy thiết bị đang dần trở nên nóng lên. Vậy thì bạn hãy nhấn vào nút màu xanh trong Cooler Master để kích hoạt tính năng kiểm tra CPU và RAM trên smartphone. Lúc này đây Cooler Master sẽ giảm hiệu suất sử dụng của điện thoại xuống để giảm nóng thiết bị.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-4

Ứng dụng Cooling Master – Phone Cooler

Phone Cooler là một phần mềm hạ nhiệt điện thoại mà bạn nên dùng thử 1 lần. Cooling Master – Phone Cooler cũng là 1 trong các ứng dụng được download nhiều nhất trong Google Play. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng giảm nhiệt nhanh chóng và hiệu quả. Mà còn cung cấp đầy đủ các chi tiết, thông tin nhiệt độ máy khi ứng dụng được kích hoạt.

Trong giao diện chính của ứng dụng, ở phía dưới được trang bị thêm nút báo hiệu. Nút này có tác dụng cho người dùng biết được ứng đụng nào đang khiến cho thiết bị nóng cao nhất. Từ đó bạn sẽ nắm bắt được lý do tại sao thiết bị trở nên nóng như vậy. Đồng thời đưa ra được phương pháp khắc phục hợp lý.

Android DU Phone Cooler & Cool Master

Ứng dụng hạ nhiệt dành cho điện thoại cuối cùng trong danh sách này đó chính là Android DU Phone Cooler & Cool Master. Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng có thể kiểm soát và quản lý được nhiệt độ của smartphone 1 cách dễ dàng.

Không chỉ giúp hạ nhiệt thiết bị, ứng dụng này còn giúp cho người dùng nắm rõ chi tiết về hiệu suất RAM và CPU của thiết bị. Android DU Phone Cooler & Cool Master còn có thêm 1 tính năng cực kì hữu ích; đó là tự động ngắt chế độ sạc khi PIN của thiết bị đã đầy.

top-6-ung-dung-lam-mat-dien-thoai-iphone-va-android-hieu-qua-2

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn biết được 6 ứng dụng làm mát điện thoại iPhone và Android hiệu quả. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều thủ thuật, ứng dụng hay dành cho thiết bị của bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments