Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc | Tiki

Trí Tuệ Xúc Cảm – Ứng Dụng Trong Công Việc

Bí mật của thành công không phải là những gì mà bạn được dạy ở trường học. Vấn đề quan trọng nhất không phải là chỉ số IQ, không phải một bằng đại học quản trị kinh doanh, thậm chí không phải bí quyết kinh doanh hay nhiều năm kinh nghiệm. Yếu tố duy nhất và quan trọng nhất để đạt được thành công trong sự nghiệp đó là Trí Tuệ Xúc Cảm. Thực tế, trí tuệ xúc cảm là một tập hợp những kỹ năng mà bất cứ ai cũng có được và trong cuốn chỉ dẫn thiết thực này, Daniel Goleman đã nhận biết, giải thích về tầm quan trọng của trí tuệ xúc cảm, và chỉ ra cách thức để nuôi dưỡng, phát triển chúng.

90% các yếu tố quyết định sự nổi trội trong sự nghiệp của các nhà lãnh đạo là trí tuệ xúc cảm. Theo Goleman, nó là thành phầm thiết yếu để đạt được và giữ nguyên vị trí đứng đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí trong cả lĩnh vực công nghệ cao. Và các tổ chức đã vận hành theo những phương pháp trí tuệ xúc cảm đều là những công ty sẽ luôn tồn tại và phát triển năng động trong thị trường cạnh tranh hiện tại – và trong tương lai.

Được nghiên cứu toàn diễn và được dẫn chứng bằng những minh hoạ thú vị về thành công, thất bại và những sự thay đổi mạnh mẽ trong lịch sử phát triển, Trí tuệ xúc cảm – ứng dụng trong công việc thực sự là một cuốn sách quản trị kinh doanh quan trọng nhất mà bạn nên đọc.

Mục Lục:

Lời nói đầu

Phần 1: Đằng sau sự tinh thông

Một chuẩn mực mới

Những năng lực thiết yếu của một cá thể xuất sắc

Trường hợp điển hình của các kỹ năng mềm.

Phần 2: Làm chủ bản thân

Nguyên nhân chỉ đạo bên trong

Tự trấn áp

Điều gì thôi thúc chúng ta.

Phần 3: Kỹ năng xã hội

Quan sát xã hội

Nghệ thuật gây tác động ảnh hưởng

Sự cộng tác các đội và nhóm IQ.

Phần 4: Mô hình học tập mới

Sai lầm hàng tỷ đô la

Thực hành hiệu quả.

Phần 5: Trí tuệ xúc cảm trong tổ chức

Cảm xúc đối với công ty

Trọng tâm của hoạt động giải trí

Một số ý tưởng bổ sung

Phụ lục 1: Năng lực cảm xúc

Phụ lục 2: Đánh giá năng lực của các cá nhân xuất sắc

Phụ lục 3: Giới tính và thấu cảm

Phụ lục 4: Chiến lược đa dạng đòn bẩy

Phụ lục 5: Những vấn đề về đào tạo.

Mời các bạn đón đọc!

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments