Funtap lọt Top 10 Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng


Đại diện Công ty CP Funtap nhận Kỷ niệm chương và Chứng nhận Top 10 “ Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng ”

Ngày 21/11/2021, Công ty cổ phần Funtap được vinh danh trong Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” với “các sản phẩm công nghệ phục vụ cho hệ sinh thái công nghệ giải trí và công nghệ Ngày 21/11/2021, Công ty CP Funtap được vinh danh trong Top 10 “ Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền hạn người tiêu dùng ” với “ những loại sản phẩm công nghệ Giao hàng cho hệ sinh thái công nghệ vui chơi và công nghệ kinh tế tài chính ” nhờ uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh đối đầu cao của dịch vụ .Chương trình truyền thông online và tiếp thị “ Hàng Việt tốt vì quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng ” năm 2021 nằm trong chuỗi sự kiện “ Hàng Việt tốt – Thương Mại Dịch Vụ tuyệt vời ” được tổ chức triển khai lần thứ 11 nhằm mục đích chọn ra những tên thương hiệu nổi tiếng, mẫu sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh thương mại hướng đến quyền lợi người tiêu dùng. Đây là chương trình thường niên do Viện Khoa học tăng trưởng nhân lực Kinh tế và Văn hóa phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng và Đài phát thanh và truyền hình Thành Phố Hà Nội tổ chức triển khai .

Advertisement

Trong suốt 9 tháng tổ chức và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng từ trên 300 doanh nghiệp tham gia giải thưởng để trao chứng nhận Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Thành lập tháng 5/2015, sau 6 năm hình thành và tăng trưởng, Funtap tự hào phân phối hệ sinh thái những mẫu sản phẩm công nghệ vui chơi và công nghệ kinh tế tài chính cho hơn 42 triệu người dùng tại Nước Ta và trên khắp quốc tế .

6 năm qua, Funtap đã phát hành hàng trăm sản phẩm thông qua các hệ thống công nghệ do các kỹ sư của công ty phát triển và vận hành. Các hệ thống này cho phép tối ưu trải nghiệm người dùng nhờ việc phân tích số liệu trên thời gian thực, chăm sóc khách hàng tự động, tổ chức các hoạt động tương tác trong sự kiện trực tuyến, đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo an toàn, minh bạch trên các hoạt động thanh toán của người sử dụng. Với các hệ thống công nghệ không ngừng được phát triển hoàn thiện, Funtap hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng trực tuyến văn minh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: ứng dụng của giberelin đối với cây trồng

Advertisement

Sau khi trở thành một trong những nhà phát hành dịch vụ trò chơi trực tuyến di động hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu quyền phát hành các sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất game hàng đầu trên thế giới, Funtap đã nghiên cứu, phát triển và đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ khác. Trong đó, tiêu biểu là lĩnh vực Fintech với các sản phẩm chất lượng như Ví điện tử 9Pay, ứng dụng tiết kiệm linh hoạt Tikop và nhiều sản phẩm nội dung số khác, góp phần phát triển và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm công nghệ và dịch vụ của mình.


Funtap ký kết thỏa thuận hợp tác góp vốn đầu tư kế hoạch vào 9P ay ( tháng 4/2021 )
Bên cạnh chú trọng vào tăng trưởng và phát hành những mẫu sản phẩm dịch vụ số, Funtap tích cực tham gia những hoạt động giải trí xã hội ship hàng phòng chống dịch như như quyên góp, ủng hộ kinh phí đầu tư, vật tư, trang thiết bị y tế cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu, ủng hộ kinh phí đầu tư mua thiết bị học tập trực tuyến cho trẻ nhỏ tại những vùng có dịch. Hàng năm, cán bộ nhân viên cấp dưới Funtap tiếp tục tham gia những hoạt động giải trí từ thiện, hiến máu nhân đạo và những chương trình nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội khác .
Phát biểu sau lễ trao giải, ông Bùi Quang Minh, Giám đốc quản lý và điều hành Công ty CP Funtap cho biết : “ Chứng nhận Hàng Việt tốt – Thương Mại Dịch Vụ tuyệt đối không chỉ là thành tích đáng tự hào của Funtap, mà còn là sự khuyến khích lớn với toàn thể cán bộ nhân viên cấp dưới toàn công ty. Là một công ty hoạt động giải trí trong nghành công nghệ sôi động, cạnh tranh đối đầu và nhiều tiềm năng, Funtap luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ chất lượng dịch vụ, nâng cao thưởng thức người dùng trên môi trường tự nhiên số. Công ty sẽ liên tục góp vốn đầu tư mọi nguồn lực cho hoạt động giải trí nghiên cứu – tăng trưởng để mang đến cho người sử dụng những loại sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, phân phối tốt cả về nhu yếu và thưởng thức sử dụng của người mua ” .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments