TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM

Chữa bệnh viêm mũi viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Thân chào quý độc giả!

Advertisement

Viêm mũi viêm xoang là một căn bệnh khá phổ biến đã và đang gây ra nhiều rắc rối, phiền toái cho người bệnh. Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm là điều kiện thuận lợi cho bệnh hình thành, phát triển. Hiện nay, đây vẫn là một căn bệnh khó chữa và hầu hết chưa có phương pháp chữa trị triệt để do bệnh hay tái phát. Nhằm đem đến cho người bệnh thêm những thông tin cũng như các biện pháp khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả nhất, trang bacsiviemmuiviemxoang.com được tạo dựng để phục vụ bạn đọc.

Một bệnh nhân đang được thăm khám tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Nước Ta

Thời tiết lạnh, khô như lúc bấy giờ chính là điều kiện kèm theo để bệnh viêm mũi viêm xoang hình thành và tái phát. Chính do đó, việc tìm cách phòng ngừa, chữa trị bệnh trở nên cấp thiết hơn khi nào hết. Cũng trong thời hạn này, Ban quản trị chúng tôi có nhận được nhiều vướng mắc, câu hỏi của những bạn fan hâm mộ về giải pháp, thuốc chữa căn bệnh này. Trong đó, phần đông những bạn đều có vướng mắc và muốn được giải đáp về bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Nước Ta .

Xin trích dẫn câu hỏi của bạn Bích Hằng ( Tỉnh Nam Định ), bạn hỏi rằng : “ … Mình bị viêm mũi dị ứng đã 2 năm nay, cứ đến mùa đông là bệnh lại tái phát nặng khiến mình cảm thấy rất không dễ chịu, tác động ảnh hưởng lớn tới hoạt động và sinh hoạt và việc làm. Mới đây mình có vô tình đọc được thông tin trên một website nói về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Nước Ta – Vinacare có bài thuốc chữa được bệnh viêm mũi viêm xoang rất hiệu suất cao. Khi đọc được những phản hồi của những bạn sau khi đã chữa bệnh tại đây khiến mình rất chăm sóc và thấy có kỳ vọng chữa bệnh … Mình muốn hỏi bài thuốc chữa trị đó như thế nào, có tốt thật không ? Mong những bạn thông tin giúp mình. Cảm ơn những bạn nhiều ! ”

Advertisement

Với vướng mắc của bạn Bích Hằng cũng như những bạn fan hâm mộ khác, ban quản trị chúng tôi đã khám phá, xác nhận và thông tin giải đáp tới những bạn như sau :

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Nước Ta có nguồn gốc từ thảo dược có tính năng vô hiệu những triệu chứng của bệnh một cách hiệu suất cao, vận dụng chữa trị sau một thời hạn nhất định ( tùy thuộc vào thực trạng bệnh của mỗi người ) cho hiệu suất cao trị bệnh cao nhất so với những chiêu thức khác. Bài thuốc vận dụng chữa bệnh viêm mũi viêm xoang ở dạng cấp tính, mãn tính và viêm xoang dị ứng .

Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang

Trường hợp bệnh cấp tính

Advertisement

Bài thuốc vận dụng cho những trường hợp bệnh mới Open với những bộc lộ như ngạt mũi chảy nước mũi vàng có mủ, xoang hàm xoang trán đau, viêm hố mũi kèm theo chứng body toàn thân, sợ lạnh sốt nhức đầu .

  • Thành phần: Ngân hoa, ké, chi tử, mạch môn, hạ khô thảo, tân di, hoàng cầm, thạch cao (Nếu bệnh nhân sợ lạnh sốt nhức đầu bỏ hoàng cầm, mạch môn thêm ngưu bàng tử, bạc hà).
  • Châm cứu: Hợp cốc, khúc trì, nội đình, thiên ứng, thái dương, đầu duy, ấn đường, thừa khấp, quyền liêu.

Trường hợp bệnh mãn tính

Bài thuốc vận dụng trong trường hợp bệnh lê dài dai dẳng, tiếp tục tái phát có tính năng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt .

  • Thành phần bài thuốc: Sinh địa, huyền sâm, đan bì, mạch môn, ngân hoa, ké, tân di, hoàng cầm, hà thủ ô.
  • Châm cứu: Thiên ứng, thái dương, đầu duy, ấn đường, thừa khấp, quyền liêu, hợp cốc.

Trường hợp viêm xoang dị ứng

  • Thành phần bài thuốc: Quế chi, cam thảo, sinh khương, ma hoàng, tang bạch bì, bạch chỉ, ké, hoàng kỳ, xuyên khung, tế tân, bạch truật, phòng phong, bán hạ chế, ngũ vị, hà thủ ô, bạch thược, đẳng sâm, đại táo.
  • Châm cứu: Đại truỳ, phong môn, phế du, cao hoang, nghinh hương, hợp cốc, túc tam lí.

Các bài thuốc được vận dụng đơn cử cho từng trường hợp sau khi đã được khám, chẩn đoán đơn cử theo từng trường hợp bệnh sẽ mang lại hiệu suất cao trị bệnh cao nhất hoàn toàn có thể. Hiện có rất nhiều người bệnh sau khi được chữa trị bằng bài thuốc của TT đã có phản hồi tích cực về hiệu suất cao chữa trị. Chính vì thế, bạn Bích Hằng cũng như những bạn fan hâm mộ khác hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và triển khai vận dụng. Nhưng trước hết cần xác lập đúng chuẩn thực trạng, mức độ bệnh của mình. Để biết đúng mực nhất, những bạn hoàn toàn có thể liên lạc để tìm hiểu thêm trực tiếp quan điểm của những bác sĩ hoặc đến Trung tâm để được kiểm tra và xác lập đơn cử .

Advertisement

Chúc những bạn vui khỏe !

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments