‎Microsoft Excel

Bạn cần có đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện để sử dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Ứng dụng bảng tính Excel mạnh mẽ giúp bạn tạo, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tệp với người khác nhanh chóng, dễ dàng. Ứng dụng này còn giúp bạn xem và chỉnh sửa sổ làm việc được đính kèm với thư email. Tự tin thực hiện công việc kế toán, kiểm toán, tài chính hay các lĩnh vực khác cùng bất kỳ ai, ở mọi nơi. Với Excel, Office luôn ở bên bạn và có thể triển khai các công thức phức tạp nhất, cùng những tính năng tuyệt vời. 

Một Office đặc biệt, dành riêng cho máy Mac
Microsoft Excel hỗ trợ đầy đủ Touch Bar trên MacBook Pro. Khi nhập dấu bằng vào một ô, Excel sẽ tự động kéo các hàm được sử dụng gần đây nhất vào Touch Bar. Dễ dàng quan sát với Chế độ tối. Excel giúp bạn dễ dàng xem bảng tính hơn trong các môi trường thiếu sáng bằng cách hỗ trợ Chế độ tối cho macOS Mojave.

Tự tin tạo, tính toán và phân tích
Nhanh chóng tạo ngân sách, danh sách nhiệm vụ, tài liệu kế toán hay bản phân tích tài chính bằng các mẫu hiện đại của Excel. Sử dụng các công thức quen thuộc để thực hiện tính toán và phân tích dữ liệu. Các tính năng phong phú và tùy chọn định dạng giúp bạn đọc và sử dụng sổ làm việc dễ dàng hơn. Mọi tính năng, định dạng và công thức của bảng tính đều hoạt động giống nhau — dù bạn sử dụng thiết bị nào. 

Hiểu rõ hơn về dữ liệu của bạn
Biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn trình bày dữ liệu của mình theo cách thức thuyết phục, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và bảng để hiểu rõ hơn về dữ liệu. Dễ dàng tạo dự báo chỉ bằng một thao tác bấm để dự đoán các xu hướng.

Chuyển dữ liệu thành thông tin chuyên sâu
Được cải thiện bởi trí thông minh, Excel tìm hiểu mẫu hình của bạn, sắp xếp dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dễ dàng tạo bảng tính từ mẫu hoặc tạo bảng tính của riêng bạn và thực hiện tính toán bằng các công thức hiện đại.

Cộng tác cùng nhau tốt hơn
Chia sẻ sổ làm việc của bạn với người khác và luôn làm việc trên phiên bản mới nhất để cộng tác trong thời gian thực nhằm giúp hoàn thành công việc nhanh hơn. Với Microsoft 365, bạn có thể làm việc trong tệp Excel từ thiết bị di động, máy tính và web.

Tìm hiểu thêm về Microsoft 365
Microsoft 365 là dịch vụ đăng ký trên nền điện toán đám mây tập hợp các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive cùng với những công cụ phù hợp nhất cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Vui lòng truy nhập: http://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=2015120 để biết thông tin về Các điều khoản cấp phép.

Khám phá toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac. 

Đăng ký Microsoft 365 hàng năm đã mua từ ứng dụng sẽ được tính phí vào tài khoản App Store của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại, trừ khi tính năng gia hạn tự động được tắt trước đó. Bạn có thể quản lý đăng ký trong cài đặt tài khoản App Store của mình. 

Ứng dụng này được cung cấp bởi Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba và tuân theo điều khoản về quyền riêng tư, cũng như các điều khoản và điều kiện riêng. Dữ liệu được cung cấp thông qua việc sử dụng cửa hàng này và ứng dụng này có thể được Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng bên thứ ba, nếu có, truy nhập, truyền tới, lưu trữ và xử lý tại Hoa Kỳ hay bất cứ quốc gia nào khác mà Microsoft hoặc nhà phát hành ứng dụng và các chi nhánh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ đặt cơ sở.

Vui lòng tham khảo Điều khoản cấp phép phần mềm của Microsoft cho Microsoft Office. Xem liên kết “Thỏa thuận cấp phép” bên dưới Thông tin. Thông qua việc cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments