Cách sử dụng trình duyệt mới của Viettel, đọc tin tức free data

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách sử dụng trình duyệt mới của Viettel, đọc tin tức free data

Nguyễn Ngọc Huy

22/04/20

31 bình luận

SFive Browser Viettel

Hiện tại thì nhà mạng Viettel đã ra mắt chính thức trình duyệt mới toanh Sfive Browser do chính người Việt phát triển. Ứng dụng tương thích trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows và Linux. Đặc biệt, những ai dùng điện thoại thông minh Android và iOS sẽ được miễn phí data Viettel để đọc báo, lướt Facebook. Sau đây là cách tải.

Hướng dẫn tải Sfive Browser

Bạn truy vấn vào link bên dưới để tải về những phiên bản tương thích với máy của mình .Giao diện của ứng dụng khá đơn thuần và dễ dùng. Bạn sẽ được gợi ý những website phổ cập được truy vấn nhiều .SFive Browser ViettelSFive Browser duyệt web nhanh gọn và thuận tiện, được tích hợp trình chặn quảng cáo cùng với công nghệ tiên tiến duyệt bảo mật thông tin sẽ mang đến cho bạn vận tốc và sự yên tâm khi duyệt web. Cùng với chính sách duyệt web ẩn danh giúp bạn duyệt web không để lại dấu vết. Chế độ trẻ nhỏ, đây là một trong những chính sách rất hay và hoàn toàn có thể nói Sfive là trình duyệt tiên phong tại Nước Ta được tích hợp tính năng này. Chế độ trẻ nhỏ giúp trẻ nhỏ tránh xa những nội dung xấu và không tương thích với trẻ nhỏ .SFive Browser ViettelChế độ duyệt web đa nhiệm giúp bạn thuận tiện hơn khi truy vấn nhiều website tại cùng một thời gian. Và Mật khẩu Sfive sẽ giúp bạn khóa trình duyệt để không cho người lạ truy vấn vào trình duyệt web giúp bạn bảo mật thông tin được thông tin của mình .SFive Browser Viettel

Giờ đây tài khoản hết tiền không còn là trở ngại đối với những bạn thích đọc tin tức online vì khi đọc báo trên Sfive trình duyệt sẽ miễn phí hoàn toàn dung lượng data tốc độ cao cho thuê bao Viettel. Chương trình áp dụng với các điều kiện:

  • Thuê bao Viettel đã đăng kí trước gói 3G/4G bất kì. Không phân biệt tốc độ.
  • Trình duyệt chỉ miễn phí truy cập data với tin tức có sẵn trên SFive. Ngoài ra, vẫn tính phí đúng như quy định của nhà mạng.

SFive Browser ViettelVới những tính năng tuyệt vời như trên thì dù bạn không dùng nhà mạng Viettel cũng nên tải Sfive nhé. Mình không dùng nhà mạng Viettel nên những bạn hãy test đọc báo và lướt Facebook xem có tốn data 3G / 4G không nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

47.968 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments