Tổng hợp Ứng dụng Android tốt nhất mọi thời đại (Miễn phí / Trả phí)

Bất cứ khi nào bạn muốn setup một ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của mình, bạn hãy mở ứng dụng Cửa hàng Google Play. Cùng với cách thuận tiện nhất để thiết lập ứng dụng, nền tảng này còn có giao diện người dùng tương tác và có hàng triệu ứng dụng được liệt kê, gồm có ứng dụng miễn phí, ứng dụng trả phí và một số ít ứng dụng có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Google đã trình làng khoảng trống này cho người dùng Android để giúp họ có được những ứng dụng Android miễn phí / trả phí tốt nhất mọi thời gian một cách bảo đảm an toàn nhất .
Người dùng Android chiếm hơn nửa Phần Trăm thị trường điện thoại cảm ứng mưu trí hàng loạt và không hoài nghi gì nữa, những ứng dụng Android đang có nhu yếu cao. Cửa hàng Google Play có toàn bộ mọi thứ, từ ứng dụng game show đến ứng dụng phát minh sáng tạo cho trẻ nhỏ, từ thể dục đến ứng dụng theo dõi sức khỏe thể chất. Ứng dụng được phân loại trong hơn 15 hạng mục trong Cửa hàng Google Play. Bạn hoàn toàn có thể thêm bộ lọc để nhận list những ứng dụng Android miễn phí tốt nhất hoặc những ứng dụng trả phí số 1 dành cho Android .
Vì vậy, để giúp tổng thể người dùng Android hiện có một chút ít rắc rối, chúng tôi đã tạo một list những ứng dụng Android phổ cập nhất hiện có vào năm 2019 .

Ứng dụng Android miễn phí tốt nhất mọi thời đại 2019

1. Google Duo

Được coi là một trong những loại phổ cập nhất Ứng dụng Android để gọi điện video, Google Duo có giao diện đơn thuần giúp bạn thuận tiện truy vấn. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và xác định số của mình để gọi điện video nhanh gọn. Nó phân phối những cuộc gọi video chất lượng cao và nhanh gọn như thực thi những cuộc gọi video tiêu chuẩn. Google Duo là ứng dụng di động tốt nhất mọi thời đại và đã đứng đầu game show gọi điện video trong nhiều năm với hơn 1.000.000.000 lượt thiết lập. Ngoài ra, nó được cho phép bạn khởi đầu cuộc gọi nhóm với tối đa 8 người .

Tải xuống

2. Trình khởi chạy Nova

Trình khởi chạy Nova

Khi nói đến tùy chỉnh màn hình hiển thị chính điện thoại thông minh mưu trí của bạn, Nova Launcher hóa ra là một trong những ứng dụng di động tốt nhất mọi thời đại. Đây là một ứng dụng can đảm và mạnh mẽ và linh động để sửa chữa thay thế màn hình hiển thị chính với những tính năng nâng cao và nhiều gói hình tượng .
Với Nova Launcher được thiết lập trên thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu suất cao đế hoàn toàn có thể cuộn, huy hiệu thông tin, tùy chỉnh thư mục / hình tượng và hàng tá cử chỉ để điều hướng thuận tiện. Với hơn 50.000.000 lượt thiết lập, Nova Launcher là một trong những ứng dụng phổ cập nhất ứng dụng launcher cho Android duy trì vị trí của nó trong list những ứng dụng phổ cập .

Tải xuống

3. Evernote

Evernote

Giữ tổng thể những ghi chú của bạn ở một nơi duy nhất và vô hiệu những rắc rối khi quản trị chúng ngay giờ đây và sau đó. Với Evernote, bạn hoàn toàn có thể truy vấn mọi thứ bất kỳ khi nào và bất kể nơi nào bạn cần. Người dùng hoàn toàn có thể truy vấn những ghi chú đã nhập hoặc thậm chí còn quét những ghi chú viết tay, list việc cần làm, ảnh, website, âm thanh, v.v. ngay lập tức với tính năng tìm kiếm tức thì của nó. Evernote là ứng dụng di động tốt nhất mọi thời đại có hơn 100.000.000 lượt thiết lập và có 1 số ít thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng để người dùng diễn ra suôn sẻ hơn với việc lưu giữ và đồng nhất hóa những ghi chú .

Tải xuống

4. Thời tiết theo WeatherBug

Thời tiết theo lỗi thời tiết

WeatherBug – một ứng dụng Android ít được biết đến hơn, là một trong những ứng dụng thời tiết đúng mực nhất cung ứng thông tin về thiên nhiên và môi trường. Ứng dụng thời tiết tuyệt vời này phân phối những cảnh báo nhắc nhở thời tiết nhanh hơn và thời hạn thực đúng chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin update thời tiết hàng giờ cùng với dự báo 10 ngày và hơn thế nữa .
Với những tiện ích WeatherBugs, bạn hoàn toàn có thể đặt cảnh báo nhắc nhở và thông tin bạn muốn xem trên màn hình hiển thị chính của mình. Với hơn 10.000.000 lượt thiết lập, WeatherBug là một ứng dụng Android miễn phí phân phối cho bạn tài liệu thời tiết đáng đáng tin cậy bất kỳ khi nào .

Tải xuống

5. Smart Phone Cleaner

Smart Phone Cleaner là một trong những ứng dụng quét dọn Android tốt nhất giúp tăng cường và tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị Android của bạn. Với tính năng tăng cường một lần chạm, bạn hoàn toàn có thể quét dọn toàn bộ những tệp rác, tối ưu hóa pin điện thoại thông minh và quản trị ứng dụng. Trình quét dọn điện thoại cảm ứng mưu trí này hoàn toàn có thể cải tổ hiệu suất toàn diện và tổng thể thiết bị của bạn bằng cách sử dụng Tăng cường RAM nhanh, trình tiết kiệm chi phí pin, Trình quét dọn tệp rác, v.v. Với hơn một triệu lượt setup, Smart Phone Cleaner hoàn toàn có thể quản trị những tệp và thư mục của bạn một cách hiệu suất cao và giữ cho pin của bạn được lâu hơn. Nó phân phối mua hàng trong ứng dụng .

Tải xuống

6. Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt

picsArt

Có hơn 600 triệu lượt setup, PicsArt là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Android. Với những công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh hiệu suất cao và hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể nâng cao thưởng thức chụp ảnh của mình. Tận dụng tối đa những bức ảnh bạn có trong thiết bị của mình, sử dụng nhãn dán do người dùng tạo, công cụ vẽ, trình chỉnh sửa khuôn mặt với hoán đổi khuôn mặt và công cụ làm đẹp. Giúp ảnh ghép của bạn được tạo ra với những bộ lọc tuyệt vời. Với một số ít thanh toán giao dịch mua hàng trong ứng dụng, PicsArt là bộ loại sản phẩm phát minh sáng tạo toàn bộ trong một miễn phí .

Tải xuống

7. AppLock – Khoá ứng dụng nhanh với mẫu & mật mã

Phần mềm AppLock Systweak

Tìm kiếm một ứng dụng hoàn toàn có thể khóa một hoặc toàn bộ những ứng dụng của bạn khi vận động và di chuyển ? AppLock của Systweak Software là một trong những tủ khóa ứng dụng tốt nhất giữ toàn bộ tài liệu bí hiểm của bạn bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin trong một cú nhấp chuột. Điện thoại mưu trí của chúng tôi chứa quá nhiều tệp quan trọng, hình ảnh và tài liệu nhạy cảm mà chúng tôi không hề để mất. Do đó, hãy sử dụng trình khóa ứng dụng tuyệt vời này cho những thiết bị Android với năng lực khóa ứng dụng trải qua mật mã và mẫu. AppLock là một ứng dụng nhẹ, không tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ pin thiết bị của bạn .

Tải xuống

8. Nhắc nhở: Truyền thông nhà trường

Nhắc nhở thông tin liên lạc của trường

Nhắc nhở là một ứng dụng Android ít được biết đến hơn nhưng lại là một trong những nền tảng tiếp xúc tuyệt vời giúp sinh viên thành công xuất sắc. Nó giúp họ liên kết với bạn cùng trường dù họ ở nhà hay ở trường. Kết nối với hội đồng trường học của bạn để liên lạc thuận tiện. Nhắc nhở là một ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy được cho phép người dùng gửi tin nhắn thời hạn thực đến bất kể điện thoại cảm ứng nào, dịch tin nhắn bằng khoảng chừng 85 ngôn từ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể san sẻ ảnh, tài liệu phát tay hoặc những tệp khác một cách khá thuận tiện. Hơn 27 triệu người dùng gồm có sinh viên, giáo viên và cha mẹ sử dụng ứng dụng Nhắc nhở .

Tải xuống

9. Trình sửa và xóa tệp trùng lặp

Trình sửa và xóa tệp trùng lặp

Với hơn một triệu lượt setup, Duplicate Files Fixer and Remover là công cụ tìm trùng lặp tốt nhất dành cho Android. Nó giúp bạn Phục hồi bộ nhớ bổ trợ từ những thiết bị di động của mình bằng cách tìm và xóa những bản sao. Với Duplicate Files Fixer và Remover, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa những tệp, thư mục, âm thanh, video và hình ảnh trùng lặp. Nó không chỉ giúp bạn Phục hồi dung tích trên thiết bị mà còn nâng cao hiệu suất thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này giúp tìm kiếm nội dung trùng lặp bất kể tên hoặc định dạng tệp .

Tải xuống

10. Công dân

Công dân

Citizen là một trong những ứng dụng không xác lập ( ít được biết đến ) tốt nhất dành cho Android cung ứng cho bạn những video và cảnh báo an toàn theo thời hạn thực về bất kể sự cố nào đang xảy ra xung quanh bạn. Citizen đã lôi kéo mọi người sơ tán những tòa nhà đang cháy, ngăn ngừa những xe buýt học viên khỏi những cuộc tiến công khủng bố, v.v. Nó thông tin thêm cho người dùng về bất kể tội phạm nào đang diễn ra. Được hơn 500.000 người dùng thiết lập, Citizen là một trong những ứng dụng đang tăng trưởng dành cho Android giúp bạn tránh được những mối nguy khốn tiềm tàng xung quanh mình .

Tải xuống

Ứng dụng Android trả phí tốt nhất mọi thời đại 2019

1. Baby Connect

Baby Connect

Baby Connect là một ứng dụng theo dõi hoạt động giải trí và được liệt kê trong số những ứng dụng trả phí tốt nhất cho Android mọi thời đại. Cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi hiệu suất cao hồ sơ của trẻ trải qua những báo cáo giải trình đồ họa, biểu đồ khuynh hướng, mức trung bình hàng tuần, thuốc, vắc xin, v.v. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin theo thời hạn thực với vợ / chồng hoặc người trông trẻ của mình mặc dầu họ ở đâu. Đây là một ứng dụng di động tổng lực giúp bạn nuôi dạy con cháu tốt hơn. Baby Connect sẽ đồng nhất hóa thông tin với những ứng dụng Baby Connect khác trên mỗi thiết bị .

Tải xuống

2. Theo dõi cơn đau & Nhật ký

Theo dõi cơn đau và Nhật ký

Pain Tracker và Diary là một trong những ứng dụng Android ít được biết đến nhưng hoàn toàn có thể rất có lợi cho bạn khi tương quan đến tương hỗ y tế. Nhật ký cụ thể này sẽ giúp họ kiểm tra xem liệu những chiêu thức điều trị họ đang thử có giúp họ đúng cách hay không. Ứng dụng trả phí dành cho Android này giúp người dùng bị đau mãn tính tạo ra một bức tranh về những loại đau khác nhau mà họ đã trải qua trong ngày. Thiết bị y tế không hề đo được cơn đau và việc nhìn nhận nó nhờ vào vào cách một người diễn đạt cảm xúc của mình .

Tải xuống

3. Monefy Pro- Money Manager

Monefy Pro

Được nhìn nhận là một trong những ứng dụng trả phí tốt nhất cho những ứng dụng Android, Monefy Pro là một ứng dụng kinh tế tài chính giúp theo dõi thành công xuất sắc toàn bộ những khoản tiêu tốn của bạn. Điều duy nhất cần làm là bạn phải thêm từng khoản ngân sách mà bạn thực thi cho ứng dụng này và bạn sẽ được sắp xếp. Với Monefy Pro, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa dữ liệu một cách bảo đảm an toàn giữa toàn bộ những thiết bị của mình. Truy cập ứng dụng này để quản lý tài chính của bạn một cách hiệu suất cao, tạo hoặc biến hóa hồ sơ, thêm hạng mục mới hoặc xóa hạng mục cũ và chúng sẽ ở đó trên tổng thể những thiết bị được đồng điệu hóa của bạn. Theo dõi kinh tế tài chính chưa khi nào thuận tiện đến thế, Monefy Pro làm cho việc này trở nên nhanh gọn và mê hoặc .

Tải xuống

4. Tiny Scanner Pro: PDF Doc Scan

TinyScanner

Sắp xếp tổng thể những nhu yếu kinh doanh thương mại của bạn với ứng dụng Android trả phí tuyệt vời này để quét tài liệu của bạn một cách nhanh gọn. Tiny Scanner Pro cung ứng cho bạn khoảng trống để quét tài liệu, ảnh, biên nhận và bất kể thứ gì khác mà bạn muốn cho nhu yếu chuyên nghiệp của mình. Biến thiết bị Android của bạn thành một máy quét di động và lưu tài liệu hoặc hình ảnh đã quét vào điện thoại cảm ứng của bạn. Đặt tên và sắp xếp chúng theo cách hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện san sẻ chúng qua E-Mail, Dropbox, Evernote, Google Drive, OneDrive, v.v. Với Tiny Scanner Pro, bạn hoàn toàn có thể quét màu, thang độ xám hoặc đen trắng, tự động hóa phát hiện những cạnh trang, tìm kiếm nhanh theo tiêu đề tài liệu và hơn thế nữa .

Tải xuống

5. Macro của tôi + | Chế độ ăn kiêng, calo & theo dõi Macro

Macro của tôi +

Duy trì lối sống lành mạnh với My Macros +, bất kể bạn muốn tăng cân hay giảm cân. Macros + của tôi là một trong những ứng dụng được trả tiền tuyệt vời Ứng dụng Android cho sức khỏe thể chất và sức khỏe thể chất. Ứng dụng này được tạo ra bởi những chuyên viên thể dục và phân phối cho bạn một giải pháp theo dõi chính sách ẩm thực ăn uống hoàn hảo với hơn 5 triệu loại thực phẩm theo dõi. Nó khá dễ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể thêm thức ăn của mình chỉ trong vòng 3 lần chạm vào màn hình hiển thị. Với tính năng Vòng liên kết của tôi, bạn hoàn toàn có thể xem bữa ăn của bạn hữu trong thời hạn thực và xem thực phẩm và chính sách nhà hàng của bạn hữu để có ý tưởng sáng tạo cho chính sách nhà hàng của riêng bạn .

Tải xuống

Chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng Android phổ biến nhất bao gồm tối đa các danh mục, từ cá nhân hóa đến năng suất, từ sức khỏe và thể chất đến y tế, từ ứng dụng tài chính đến ứng dụng bảo mật cho thiết bị Android của bạn.

Bạn có thấy list những ứng dụng Android miễn phí / trả phí tốt nhất mọi thời đại này hữu dụng không ? Cho chúng tôi biết trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây .
Ngoài ra, hãy ĐK bản tin của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Social Media để biết thêm nội dung tương quan đến công nghệ tiên tiến .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments