Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Dự án bản đồ Vmap nằm trong đề án ” Phát triển hệ tri thức Việt số hoá ” do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh kiến thiết xây dựng và tiến hành. Mới đây thì ứng dụng bản đồ này đã được chính thức trình làng với rất nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, hứa hẹn sẽ là một trong những ứng dụng sở hữu số lượt tải về cao nhất trong tương lai. Vậy Hãy cùng nhà hàng siêu thị Điện Máy Chợ Lớn khám phá xem ứng dụng này là gì và nó có những ưu điểm gì điển hình nổi bật nhé !

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Advertisement

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra đời

1. Thông tin tổng quan

Vào ngày 2/10 vừa qua thì Bộ Khoa học và Công nghệ và trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức ra mắt “đứa con” tâm huyết của mình mang tên “bản đồ số Vmap”.

Khác với những ứng dụng bản đồ hiện đang có trên thị trường lúc bấy giờ, bản đồ số Vmap tập trung chuyên sâu tăng trưởng vào việc thiết kế xây dựng nguồn tài liệu và địa chỉ của hàng loạt người dùng Việt Nam. Vmap cho năng lực hiển thị cụ thể đến từng số nhà ở cả thành thị, miền núi hay thậm chí còn là những vùng sâu vùng xa .

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Advertisement

Vmap vừa chính thức được ra đời vào ngày 2/10 vừa mới quaĐể có được kho tài liệu khổng lồ với hơn 24 triệu địa chỉ trên cả nước thì đơn vị chức năng phát hành đã phối hợp cùng với hơn 120.000 nhân viên cấp dưới, đoàn viên người trẻ tuổi đến từng thành phố, làng xã trên cả nước … để tích lũy thông tin trong hơn 3 tháng liên tục .

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Hơn 120.000 nhân viên cấp dưới, đoàn viên người trẻ tuổi đã thao tác liên tục hơn 3 tháng để có được một kho tài liệu khổng lồPhó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã có những lời khen có cánh dành cho đề án này mặc dầu đây chỉ mới là tiến trình 1 và vẫn cần thêm một khoảng chừng thời hạn rất dài phía sau để hoàn toàn có thể đi đến thành phẩm sau cuối, tuyệt vời .

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Advertisement

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã dành những lời khen có cánh cho Vmap

2. Ưu điểm của Vmap

Có thể nói hiện nay các ứng dựng, website bản đồ đang có mặt trên thị trường chưa thể cung cấp được những thông tin, số liệu cụ thể như địa chỉ nhà, tên đường nhỏ thì Vmap lại đang làm rất tốt công việc này.

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Chưa có ứng dụng hay website bản đồ nào tại Việt Nam hoàn toàn có thể cung ứng thông tin cụ thể như VmapĐây là bản đồ chi tiết cụ thể nhất do chính người Việt Nam phát minh sáng tạo và tăng trưởng nên, giúp người dùng hoàn toàn có thể biết được địa chỉ cụ thể tới từng ngõ ngách nhỏ trên mọi miền tổ quốc .Theo như nhà phát hành bày tỏ thì tiềm năng chính của việc kiến thiết xây dựng khối tài liệu khổng lồ này là để giúp cho những hoạt động giải trí của những nhà hỗ trợ vốn được bảo vệ đến đúng đối tượng người dùng, minh bạch và rõ ràng nhất .

Bản đồ Vmap của Việt Nam chính thức được ra mắt

Advertisement

Hiện người dùng chỉ mới hoàn toàn có thể thưởng thức trên giao diện websiteVà vì chỉ mới ở tiến trình 1 trong quy trình tăng trưởng vậy nên người dùng chỉ hoàn toàn có thể thưởng thức trên giao diện website mà thôi. Các ứng dụng trên thiết bị di động cũng sẽ sớm được ra đời trong thời hạn ngắn tới đây .Một ưu điểm khác nữa của Vmap đó chính là giao diện, sắc tố hiển thị trung tính, tương thích với phần đông gu nghệ thuật và thẩm mỹ của người dùng .

Website truy cập Vmap:

–> https://vmap.vn

–> https://map.itrithuc.vn

>> > Tham khảo giá bán một số ít mẫu điện thoại di động hiện đang được kinh doanh thương mại tại nhà hàng siêu thị .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments