Ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2020 | Công nghệ

Khi đi du lịch, khi tìm đường, tìm các địa điểm yêu thích…ứng dụng bản đồ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Ứng dụng bản đồ với nhiều tiện ích giúp bạn thuận tiện mày mò những khu vực hoặc tìm ra con đường tốt nhất để vận động và di chuyển. Chúng đặc biệt quan trọng hữu dụng khi bạn đi quốc tế hoặc đến những khu vực mới .

Tuy nhiên, WiFi không phải ở đâu cũng dễ dàng kết nối, điều cần thiết là cần có quyền truy cập ngoại tuyến vào ứng dụng bản đồ để không bị mắc kẹt. Đây là những ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất dành cho iPhone và iPad.

1. Google Maps

 những ứng dụng bản đồ bạn nên biết

Cho đến nay, Google Maps là ứng dụng điều hướng phổ cập nhất trên quốc tế với tài liệu đúng mực nhất. Nó giúp bạn điều hướng tự do ở mọi nơi trên quốc tế, hoàn toàn có thể xem ETA thời hạn thực và điều kiện kèm theo giao thông vận tải để lựa chọn tuyến đường. Hơn nữa nó có tương hỗ những phương pháp luân chuyển khác nhau gồm có đi bộ, san sẻ đi xe … và những dịch vụ xe công cộng như xe buýt, xe lửa …
Bạn hoàn toàn có thể lưu bản đồ ngoại tuyến của bất kể thành phố nào để vận động và di chuyển mà không cần liên kết internet. Google phân phối bản đồ đúng mực tại hơn 220 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ. Nó cũng tương hỗ nhiều ngôn từ gồm có tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc ( Hồng Kông ), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức …
Giá : Miễn phí

2. Sygic GPS Navigation & Maps

Trải nghiệm điều hướng đặc biệt quan trọng với ứng dụng bản đồ GPS ngoại tuyến này, nó có giao diện dễ dùng. Cung cấp tính năng bản đồ ngoại tuyến 3D, điều hướng bằng giọng nói và liên kết CarPlay để giúp bạn đến đích .

nên sử dụng app bản đồ nào

Ngoài ra còn có hướng dẫn đi bộ và những điểm du lịch để giúp hành khách, giám sát những số lượng giới hạn vận tốc và tiếp cận những camera vận tốc để bảo vệ bạn tuân thủ pháp lý. Các tính năng bảo đảm an toàn tiên tiến và phát triển bảo vệ bạn hoàn toàn có thể tự lái xe tự tin ở những vùng đất lạ lẫm .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng khởi đầu từ 2,99 đô la ~ 70,000 đồng ) .

3. Maps.me

Đi đến nơi bạn muốn với ứng dụng bản đồ ngoại tuyến không tính tiền này nhanh, chi tiết cụ thể được hàng triệu hành khách trên quốc tế tin cậy. Cung cấp trọn vẹn ngoại tuyến lái xe, đi bộ và điều hướng chu kỳ luân hồi trên toàn thế giới .

có nên sử dụng app bản đồ ngoại tuyến

Đồng thời đây cũng là ứng dụng du lịch tuyệt vời vì nó phân phối thông tin sâu xa về hàng trăm điểm đến trên khắp quốc tế. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn và bảo vệ rằng bạn không khi nào bỏ lỡ nhìn thấy một cảnh tượng nổi tiếng .
Giá : Miễn phí ( Xoá quảng cáo hàng tuần 0,99 đô la ~ 22,000 đồng ) .

4. CityMaps2Go

Các nhà thám hiểm ngoài trời sẽ yêu thích ứng dụng này vì nó có bản đồ cụ thể của những khu vực xa xôi và khu vui chơi giải trí công viên vương quốc. Hơn nữa, không giống những ứng dụng tựa như, nó gồm có ảnh cũng như những mẹo du lịch cho hàng triệu khu vực .

bản đồ ngoại tuyến là gì

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khu vực, lưu chỉ đường, đặt khách sạn và hơn thế nữa, toàn bộ từ trong ứng dụng. Nó tương hỗ hơn 150 vương quốc, 60,000 điểm đến và 50 triệu khu vực, vì thế đây là điều bắt buộc so với bất kể người thích du lịch nào .
Giá : Miễn phí ( Tính năng hạng sang 9,99 đô la ~ 220,000 đồng ) .

5. TrailLink

Được biết đến là ứng dụng tìm đường mòn sau cuối dành cho iOS với hơn 30,000 dặm đường mòn đa dụng và hàng ngàn đường mòn ra mắt. Ứng dụng này là một gia tài thiết yếu cho những người đi bộ, đi xe đạp điện và những người đam mê ngoài trời .

ứng dụng bản đồ ngoại tuyến bạn nên biết

Bạn hoàn toàn có thể đọc những nhận xét, xem ảnh và xem bản đồ cụ thể, những tính năng khác gồm có nhìn thấy vị trí của bạn trên đường, tạo chỉ đường lái xe và tìm cac tiện lợi như trạm tập thể dục, phòng vệ sinh, đường hầm và đài phun nước uống .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng khởi đầu từ 1,99 đô la ~ 44,000 đồng ) .

6. HERE WeGo City Navigation

Chuyên giới thiệu tất cả các cách bạn có thể đến đích, so sánh các lựa chọn đẻ chọn những gì tốt nhất cho bạn. Nó cũng cho bạn xem giá vé và giá phương tiện giao thông công cộng và taxi.

top bản đồ ngoại tuyến dành cho iphone

Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tìm chỗ đậu xe gần bạn và được thông tin về bất kể chậm trễ giao thông vận tải nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt một chiếc taxi hoặc lên lịch đi xe trong tương lai. Đây là một ứng dụng tổng lực cung ứng bản đồ ngoại tuyến cho hơn 100 vương quốc .
Giá : Miễn phí

7. OsmAnd Maps

Truy cập tài liệu OpenStreetMap ( OSM ) chất lượng cao không tính tiền trên toàn quốc tế với ứng dụng bản đồ iOS ngoại tuyến này. Tất cả tài liệu hoàn toàn có thể được tàng trữ trên thiết bị của bạn để bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó mà không cần liên kết internet. Ngoài ra còn có những chính sách hiển thị khác nhau cho người đi xe đạp điện và đi bộ .

sử dụng ứng dụng bản đồ nào khi không có mạng

Bạn hoàn toàn có thể lưu những khu vực quan trọng nhất của mình dưới dạng mục thương mến và xem những khu vực ưa thích khác nhau xung quanh bạn. Hơn nữa, một góc nhìn mê hoặc của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị tên địa điểm bằng tiếng Anh, tiếng địa phương hoặc chính tả ngữ âm .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng mở màn từ 1,99 đô la ~ 44,000 đồng ) .

8. Guru Maps

Đây là một ứng dụng khác với những bản đồ cực kỳ cụ thể trên toàn quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể bản đồ nào mong ước và sau đó truy vấn ngoại tuyến mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nó cung ứng chỉ đường lái xe từng chặng và hướng dẫn bằng giọng nói với 9 ngôn từ phổ cập .

dùng bản đồ khi không có mạng

Tìm kiếm ngoại tuyến hoạt động giải trí nhanh và tương hỗ nhiều ngôn từ cùng lúc, hoàn toàn có thể ghi lại những chuyến đi của mình ngay cả khi ứng dụng chạy ẩn. Theo dõi vận tốc thời hạn thức, khoảng cách, thời hạn chuyển dời và độ cao cho bất kể hành trình dài nào .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng mở màn từ 0,99 đô la ~ 22,000 đồng ) .

9. Pocket Earth Maps

Làm cho chuyến đi của bạn không stress với ứng dụng Pocket Earth, phân phối cho bạn bản đồ tương tác chất lượng Retina đẹp và nhanh gọn cho hơn 100.000 khu vực. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hoá những bản đồ để hiển thị thông tin bạn muốn .

bản đồ ngoại tuyến có gì tốt

Khách du lịch hoàn toàn có thể tìm ra hàng tấn khu vực yêu dấu và lưu hành trình nhiều điểm dừng để điều hướng bằng giọng nói ngoại tuyến. Quan trọng nhất, đây là ứng dụng bản đồ ngoại tuyến duy nhất được cho phép bạn tải xuống bản đồ của những khu vực to lớn, gồm có hàng loạt những vương quốc .
Giá : Miễn phí ( Mua trong ứng dụng mở màn từ 1,99 đô la ~ 44,000 đồng ) .

10. Magic Earth Navigation and Maps

Nếu quyền riêng tư là điều bạn ưu tiên, ứng dụng điều hướng ngoại tuyến dành cho iOS này trọn vẹn không theo dõi hoặc thông số kỹ thuật bạn. Nó cấp chính sách xem 2D, 3D và Vệ tinh cho bản đồ của 233 vương quốc và khu vực. Tải chúng thuận tiện để truy vấn ngoại tuyến nhanh gọn .

iphone ipad nên dùng ứng dụng maps nào

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể liên kết nó với Apple CarPlay để tận thưởng thưởng thức điều hướng liền mạch. Đáng quan tâm, tính năng Hiển thị Head-up không tính tiền ( HUD ) dự án Bất Động Sản thông tin điều hướng quan trọng nhất lên kính chắn gió của xe hơi của bạn để điều hướng bảo đảm an toàn .

Giá: Miễn phí.

Nếu bạn là người ưa vận động, thích ra ngoài đi đây đó thì chắc chắn những ứng dụng bản đồ ngoại tuyến này sẽ rất cần thiết trên iPhone của bạn. Bạn có đang dùng ứng dụng bản đồ ngoại tuyến nào thì hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi trong phần bình luận. 24hStore luôn quan tâm ý kiến của tất cả mọi người nhằm kịp thời đưa đến các thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm: Live View cứu cánh cho người “mù đường” trên Google Maps

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments