5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Bạn là một người liên tục sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, những thiết bị chạy Android để thao tác, check và soạn email, gõ world, gửi tin nhắn và không hài lòng với ứng dụng bàn phím được cài sẵn trong máy. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn trình làng với những bạn những ứng dụng bàn phím Android được người dùng nhìn nhận tốt nhất, để từ đó bạn hoàn toàn có thể chọn được một ” người bạn sát cánh ” cho thiết bị của mình của mình .

1. Google Keyboard

 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Google Keyboard

Google Keyboard là một ứng dụng bàn phím do chính Google phát triển và được tích hợp lên hầu hết các thiết bị chạy Android hiện nay. Ngoài ra, Google Keyboard tích hợp công cụ Google Search ngay trên giao diện sử dụng, cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ kết quả mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi với tốc độ xử lý, kiểu gõ và khả năng gõ chính xác hơn rất nhiều.

2. Laban Key

 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Laban KeyLà một ứng dụng bàn phím do chính lập trình viên Việt tăng trưởng. Bởi vậy, năng lực tiên đoán từ ngữ, bộ gõ tiếng Việt cực kỳ đúng mực. Bàn phím Laban Key tương hỗ không thiếu những kiểu gõ tiếng Việt thông dụng lúc bấy giờ, gồm có : Telex đơn thuần, Telex rất đầy đủ và VNI. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập thêm cho những kiểu gõ để tiện sử dụng hơn .

3. SwiftKey Keyboard

 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

SwiftKey

Trong nhiều năm qua, SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím được đánh giá tốt nhất và được rất nhiều người dùng cài đặt trên điện thoại hay máy tính bảng Android. SwiftKey Keyboard hỗ trợ hơn đa ngôn ngữ, trong đó có Việt Nam (đối với hệ máy Android). Công cụ này cung cấp cho người dùng khá nhiều khả năng tùy biến như thay đổi theme, thay đổi kích thước và hỗ trợ hơn 800 emoji khác nhau. Bên cạnh đó, SwiftKey cũng sở hữu một tính năng khá độc đáo là lướt ngón tay để nhập liệu.

4. Go Keyboard

 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Go KeyboardBạn là một người thích màu mè, rườm rà, thích sự tùy biến thì Go Keyboard là một ứng dụng khá tương thích với bạn. Với năng lực tùy biên, thêm vào những hiệu ứng hình động, độc, lạ và được cho phép cài thêm font chữ từ bên ngoài để làm cho điện thoại cảm ứng của bạn đặc biệt quan trọng hơn nữa. Go Keyboard tương hỗ tiếng Việt khá tốt, có gợi ý tiếng Việt, ngoài kiểu viết chữ bằng cách nhấp vào từng ký tự, bạn còn hoàn toàn có thể vẽ, nối những ký tự để tạo thành từ .

5. Bàn phím Emoji TouchPal

 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Emoji TouchPal

Bàn phím Emoji TouchPal được tích hợp hơn 800 hình tượng emoji, hình biểu cảm, mặt cười và ký hiệu mặt một cách tiện nghi, tương hỗ những giao diện bàn phím tùy chỉnh, Dự kiến tốt nhất từ tiếp theo và nhiều hơn thế nữa. Nhập liệu Emoji, hình biểu cảm và mặt cười ở bất kỳ đâu, ví dụ như tin nhắn, văn bản, email, ghi chú, danh bạ, SMS một cách thuận tiện .>> > Xem thêm : Thủ thuật giúp bạn che giấu hình ảnh và video riêng tư trên smartphone>> > Xem thêm : Những mẹo nhỏ đơn thuần giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích tàng trữ bộ nhớ trên smartphone

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments