5 ứng dụng báo thức cho Android khiến bạn thức dậy ngay lập tức


Lã Thị Vân – vào ngày 30/06/2015
7257 Bình luận

Bạn thường gặp khó khăn với việc thức dậy buổi sáng? một số phần mềm báo thức cho Android sẽ khiến bạn tỉnh giấc ngay lập tức.

Cùng với rất nhiều tính năng có ích khác nhau, điện thoại thông minh Android còn được biết đến như một chiếc đồng hồ đeo tay báo thức vô cùng hiệu suất cao. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều chưa cảm thấy hài lòng với tính năng báo thức được setup sẵn trên máy. Do đó, lựa chọn và sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 sẽ là lựa chọn số 1 mà bạn nên tìm đến. Hãy cùng xem, đâu là 5 ứng dụng báo thức cho Android khiến bạn thức dậy ngay lập tức ngay trong bài viết dưới đây .

 

1. Puzzle Alarm Clock

Puzzle Alarm Clock là một trong những ứng dụng báo thức thông minh nhất hiện nay, ưu điểm lớn nhất của Puzzle Alarm Clock là khả năng đảm bảo rằng bạn thực sự tỉnh táo khi thực hiện tắt chuông báo thức.

Puzzle Alarm Clock

Puzzle Alarm Clock

Thực tế, ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, tương tự như ứng dụng đồng hồ mặc định trên thiết bị của bạn. Điểm khác biệt duy nhất là bạn có nhiều lựa chọn khác nhau trong việc cài đặt báo thức theo ý muốn của mình. Nếu thường xuyên gặp khó khăn với việc thức dậy, bạn hãy thiết lập để chuông tắt khi bạn điền vào câu trả lời cho một câu đố, nhập Captchas hay giải quyết các bài toán học đơn giản. Hiện tại, Puzzle Alarm Clock đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng có đi kèm quảng cáo. Do đó, bạn có thể sử dụng phiên bản trả tiền với mức giá 2,99 USD để loại bỏ phiền phức này.

 

2. Sleep as Android

Sleep as Android là ứng dụng sở hữu tất cả những tính năng bạn cần cho một đêm ngon giấc, từ theo dõi giấc ngủ cho đến việc đánh thức bạn dậy theo cách mà bạn muốn.

Sleep as Android

Sleep as AndroidCác tính năng cơ bản của ứng dụng gồm có : theo dõi giấc ngủ bằng cách sử dụng tần suất của điện thoại thông minh, thiết lập một loạt những thời gian khi bạn muốn được thức tỉnh, sau đó ứng dụng sẽ chọn thời gian tốt nhất tùy thuộc vào chu kỳ luân hồi giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến những âm thanh tự nhiên, giúp bạn thuận tiện chìm vào giấc ngủ ngon lành .

Tương tự như Puzzle Alarm Clock, Sleep as Android cũng cho phép bạn thiết lập để giải giải quyết các câu đố nếu muốn tắt chuông báo thức. Do đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc ngủ nướng của mình.

3. Sleep Cycle

​Sleep Cycle

Sleep Cycle

Sleep Cycle là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ tương tự như Sleep as Android nhưng được thiết kế tốt hơn. Khi bắt đầu đi ngủ, ứng dụng cũng sẽ ghi nhớ để chọn thời điểm báo thức bạn phù hợp nhất, giúp bạn không có cảm giác mệt mỏi mỗi khi thức dậy. Ứng dụng này có giá 1,69 $, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ và thức dậy đúng giờ. Nhìn chung, đây là một ứng dụng đồng hồ chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc.

4. Snap Me Up

​Snap Me Up

Snap Me Up

Snap Me Up là một ứng dụng đồng hồ báo thức vô cùng thú vị. Thay vì phải giải quyết các câu đố, bạn phải tạo ra một hình ảnh selfie để ngừng âm báo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện ghi lại một đoạn video có độ dài lên đến 8 giây. Đây dường như là cách tuyệt vời, giúp lại những suy nghĩ của bạn ngay sau khi thức dậy. Đây cũng là lựa chọn nếu bạn muốn xem khuôn mặt mình khi thức giấc sẽ trông như thế nào.

5. Life Time Alarm Clock

Life Time Alarm Clock

Life Time Alarm Clock

Life Time Alarm Clock là một tiện ích báo thức đơn giản. Thay vì vô số các tùy chọn, bạn sẽ nhận được 3 cài đặt trước khi thiết lập một báo động. Chế độ Wake Peaceful sẽ đánh thức bạn dần dần, Everyday mang đến những âm thanh báo động cơ bản và Fast and Hard! sẽ mang đến những thách thức để tắt chuông âm thanh ầm ĩ. Ứng dụng này cũng đang được cung cấp hòa toàn miễn phí.

Trên đây là 5 ứng dụng báo thức vô cùng mưu trí dành cho thiết bị Android sẽ giúp việc thức giấc hàng ngày của bạn thuận tiện hơn khi nào hết. Chúc những bạn có được lựa chọn tốt nhất để luôn có được khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi. Hiện bạn hoàn toàn có thể tìm, tải về những ứng dụng này trên shop Play Store .

CTV Quân

Nguồn : maketecheasier

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments