Hướng dẫn mua thuốc tại Trung tâm NC và ỨD Thuốc dân tộc

Hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân  dân được phổ rộng hơn trên toàn quốc. Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai việc tư vấn từ xa cho các bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp Đơn vị qua điện thoại, email. Và bệnh nhân có thể lựa chọn theo một trong các hình thức sau:

I. ĐẾN TRỰC TIẾP TRỤ SỞ 

  • Địa chỉ: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 7109 6699
  • Email: info@thuocdantoc.org
  • Website: www.thuocdantoc.org
  • Thời gian làm việc từ 8h -17h30

Cơ sở tại TP.HCM:

  • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 71096699
  • Thời gian làm việc từ 8h -17h30

II. GIAO THUỐC TẠI NHÀ

– Với những người mua đã được bác sĩ khám ở nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sẽ được giao thuốc không lấy phí trong ngày ( không tính tiền cước vận chuyển ). Khách hàng sẽ thanh toán giao dịch tiền thuốc khi nhận được thuốc .Đăng ký tại đây– Đặt mua thuốc qua số điện thoại thông minh : ( 024 ) 63 299 215, ( 028 ) 6679 5254 hoặc

III. NHẬN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Đăng ký tại đâyThuốc dân tộc hiện có link với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện triển khai chuyển phát thuốc trên toàn nước. Quý khách sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên cấp dưới chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách. Quý khách đặt mua thuốc qua số điện thoại cảm ứng : ( 024 ) 7109 6699 – ( 028 ) 7109 6699 hoặc

Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD).

– Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 2% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Đơn vị thì sẽ không mất khoản phí này.

– Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên hoặc mua đủ cả bộ sản phẩm: quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 10/07/2014. Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được thuốc.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Người mua chuyển tiền qua một trong những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước dưới đây ( * ). Và Đơn vị sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh .

(*) DANH SÁCH TÀI KHOẢN CÁC NGÂN HÀNG

1. Tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tài khoản : Nhâm Quang Đoài

Số tài khoản : 0021000407948

Tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB Trụ sở TP. Hà Nội : 11B Cát Linh, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội .

2. Tài khoản ngân hàng Vietinbank

Tên chủ tài khoản : Nhâm Quang Đoài

Số tài khoản : 107867171817

Tại ngân hàng nhà nước Vietinbank Trụ sở Láng Hoà Lạc – PGD Hoàng Cầu

3. Tài khoản ngân hàng Agribank

Tên chủ tài khoản : Nhâm Quang Đoài

Số tài khoản : 1300206328564

Tại ngân hàng nhà nước Agribank Trụ sở Thăng Long

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách nhớ ghi “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc….” Ví dụ: “Nguyễn Minh Phượng 0912345678 chuyển tiền mua thuốc Trĩ”.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN 

a. Chuyển khoản online: Nếu các Anh/chị có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ internet-banking + sms-banking của ngân hàng, các Anh/chị có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

b. Chuyển khoản tại máy ATM: cần có thẻ ATM. Hiện tại hầu hết chỉ cho chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Gần đây một số ngân hàng đã cho phép chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy ATM.

c. Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng: không có tài khoản ngân hàng vẫn được. Các anh / chị nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Viettinbank để chuyển cho tài khoản Viettinbank, thường là phí thấp hoặc miễn phí.

Ghi chú:

Thuốc được niêm phong kín kẽ, bảo đảm an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án cụ thể. Đơn vị sẽ lưu cẩn trọng bệnh án của quý vị trên sổ bệnh án và trên ứng dụng quản trị bệnh nhân để bất kể khi nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc lấy thêm thuốc chúng tôi sẽ phân phối ngay .

Sau khi đặt thuốc thường là sau 24 – 48 tiếng là thuốc đến tay người nhận nếu quá 4 ngày không nhận được thuốc xin vui lòng liên hệ Email: info@thuocdantoc.org hoặc điện thoại (024)63 299 215.

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để đơn vị phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc 

– Khách mua thuốc và nhận thuốc qua đường bưu điện có thể tự kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc. Sau thời gian 4 ngày chưa nhận được thuốc, quý  khách có thể liên hệ theo số hotline của chuyển phát nhanh: 0946 287 191.

– Quý khách cần phân phối đúng thông tin về địa chỉ của người nhận thuốc ( họ tên, địa chỉ và số điện thoại thông minh người nhận ) .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments