Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android tốt nhất

1 – 360 Mobile Security Antivirus

Không như hầu hết những phiên bản ứng dụng bảo mật thông tin trên điện thoại khác chỉ đơn thuần là sự mô phỏng lại cách bảo mật thông tin trên máy tính trước kia, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật thông tin được nghiên cứu và điều tra riêng cho những thiết bị di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình mạng lưới hệ thống ngầm bên trong hệ quản lý và điều hành Android và nhanh gọn phát hiện ra những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn từ những ứng dụng hay những website truy vấn trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. Những công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin mới tiếp tục được nghiên cứu và điều tra, update khá đầy đủ những tính năng của 360 Mobile Security Antivirus .

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android tốt nhất

360 Mobile Security Antivirus
Tải về Android

2 – McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có phiên bản dành cho những thiết bị di động chạy hệ quản lý Android. McAfee phân phối một bộ ứng dụng bảo mật thông tin tổng lực cho chiếc điện thoại của bạn, ngăn ngừa những website, ứng dụng ô nhiễm, kiểm tra thư điện tử và kể cả những cuộc gọi từ những số điện thoại lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. Với McAfee người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật thông tin của chiếc smartphone của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này được cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng vĩnh viễn người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với những ứng dụng bảo mật thông tin khác .

Mcafee

Mcafee
Tải về Android

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6

TrustGo Antivirus phân phối cho người dùng list hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ quản lý và điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật thông tin khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không thiết yếu. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho biết những ứng dụng có kèm theo quảng cáo hoặc có năng lực gửi đi những tin nhắn tự động hóa để kích hoạt một tính năng nào đó trên điện thoại hoàn toàn có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng không lấy phí do đó năng lực bảo mật thông tin của nó hoàn toàn có thể không cao bằng những chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác .

TrustGo Antivirus

TrustGo Antivirus

 

Tải về Android

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người bạn bè của nó trên máy tính, phiên bản trên di động này chỉ đơn thuần là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc smartphone của bạn hay đúng hơn là lê dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng không lấy phí nên người dùng hoàn toàn có thể tải về tự do trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này được cho phép người dùng tuỳ chỉnh chính sách của điện thoại ví dụ điển hình như tắt hết mọi âm thanh, truy vấn Wifi hay 3G tự động hóa ngưng khi máy tắt màn hình hiển thị, làm mờ màn hình hiển thị khi dùng .

Trend Micro Longevity

Trend Micro Longevity

Tải về Android

5 – Norton Snap QR Code Reader

Có một điều mà nhiều người dùng không biết là những ứng dụng hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR code hoàn toàn có thể chứa đứng những chương trình ô nhiễm. Nếu người dùng tò mò dùng smartphone để quét ra những mã vạch có chứa ứng dụng ô nhiễm sẽ khiến cho những chương trình này xâm nhập vào smartphone. Để hạn chế tối đa những nguy cơ tiềm ẩn từ QR code, Norton Snap QR Code Reader sẽ báo hiệu cho người dùng những mã vạch ô nhiễm khi quét qua và ngăn ngừa khởi động những ứng dụng hay những website được truy vấn từ mã vạch đó. Đây là một ứng dụng không tính tiền và chuẩn bị sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android .

Norton Snap QR

Norton Snap QR

Tải về Android

 

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc smartphone của bạn, với những ai đã xem smartphone là công cụ không thể thiếu trong công việc thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất cần thiết.

Mục lục nội dung

 

 
 

Ngô Quốc Bảo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments