Ứng dụng đèn LED trong chiếu sáng quảng cáo – LED Nội Địa Hàn Quốc

Đèn LED trong chiếu sáng quảng cáo

Hiện nay đèn LED trang trí được sử dụng thoáng rộng, phổ cập trong những biển quảng cáo, trang trí những tòa nhà dịch vụ TM, … cũng như trong trang trí nội thất bên trong, thiết kế bên ngoài. Đèn LED trang trí đều khẳng định chắc chắn được vị thế của mình. Biển tòa nhà SKYLINE PLAZA Đèn LED trong chiếu sáng quảng cáo có rất nhiều ưu điểm điển hình nổi bật.

  • module LED hắt, và đèn LED bóng gắn bên trong các chữ nổi mica, gắn trực tiếp trên bảng cũng như viền bảng quảng cáo với mẫu mã, màu sắc đa dạng đèn LED trang trí có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đèn LED khác.Được sử dụng nhiều trong trang trí quảng cáo với những module led dây, và đèn LED bóng gắn bên trong những chữ nổi mica, gắn trực tiếp trên bảng cũng như viền bảng quảng cáo với mẫu mã, sắc tố phong phú đèn LED trang trí có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với những đèn LED khác .
  • Với ưu điểm nhỏ gọn dễ dàng thi công lắp trực tiếp trên các bản mạch. Cùng với màu sắc phong phú thu hút ánh nhìn của người xem cũng như tạo ra các phong cách riêng của từng cửa hàng.

  • Tiết kiệm điện năng : với hiệu suất chỉ bằng 1/5 so với những công nghệ tiên tiến chiếu sáng khác, đèn led trang trí tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, tiết kiệm chi phí ngân sách cho người sử dụng .
  • Với độ bền cũng như độ chống thấm cao tuyệt đối đạt chuẩn IP68. Đèn LED trang trí chịu được mọi va đập cũng như thời tiết khắc nhiệt của vạn vật thiên nhiên mang lại .
  • Tuổi thọ của đèn LED trang trí là một trong những ưu điểm lôi cuốn người sử dụng, trung bình tuổi thọ từ 35.000 h đến 50.000 h, gấp rất nhiều lần so với những bóng đèn huỳnh quang và sợi đốt .
  • Đèn led trang trí an toàn thân thiện, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Các ứng dụng mà đèn led trang trí quảng cáo mang lại

  • Với những ưu điểm nổi trội đèn led trang trí được sử dụng thoáng đãng trong nghành nghề dịch vụ trang trí quảng cáo .
  • Chiếu sáng trong biển chữ nổi: với tuổi thọ lâu dài, đèn chiếu sáng trong các biển chữ nổi có thể hoạt động trong thời gian dài, không ảnh hưởng gì tới chất lượng cũng như màu sắc của đèn.

  • Các viền biển quảng cáo, các viền tòa nhà thương mại, chung cư,…:với các module led hắt sử dụng chip 5050 và 2835 với khả năng bật tắt liên tục, ánh sáng màu sắc theo quy định, được lắp trên viền các biển quảng cáo, thu hút mọi ánh nhìn. Tạo sự khác biệt theo phong cách riêng của từng chủ sở hữu.

  • Các biển chỉ dẫn tòa nhà, trang trí khuôn viên đô thị, khu vui chơi, giải trí những nơi cần ánh sáng hài hòa, dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái,… đặc biệt không nên gây ấn tượng không tốt ảnh hưởng tới người nhìn bởi độ chói, màu sắc lòe loẹt.

Bên trên là một số ít thông tin ứng dụng đèn LED trong chiếu sáng quảng cáo cũng như tác dụng của đèn mang lại. Chúng tôi luôn muốn đem đến quyền lợi thiết thực, cũng như hiệu suất cao lâu bền hơn tới cho những người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tương hỗ phong cách thiết kế kiến thiết một cách nhanh gọn nhất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments