Những ứng dụng bạn cần có khi vừa mua điện thoại mới

Chỉnh sửa cơ bản ( nhưng vẫn gấu ) thì có Snapseed, trong đây có mọi thứ để giúp bạn biến hoá bức ảnh được đẹp nhất để san sẻ lên mạng xã hội .

 • Link tải Android: Snapseed

 • SnapseedLink tải iOS :

9. VSCO

Các bạn nữ luôn cần chỉnh filter trên các bức hình “sống ảo” hoành tráng, VSCO là ứng dụng được nhiều bạn tin dùng nhất hiện nay.

 • Link tải Android: VSCO

 • VSCOLink tải iOS :


Wallpaper_tinhte.jpg
10. Ứng dụng tải hình nền đẹp

Mình ra mắt 2 ứng dụng tuyệt vời nhất cho riêng 2 nền tảng Android và iOS, đó chính là ZEDGE và Unsplash. Giúp bạn có những hình nền đẹp chất lượng cao và không tính tiền cho điện thoại cảm ứng, cũng như khi tất cả chúng ta có một hình nền đẹp nó tác động ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và nghệ thuật mắt nhìn .

 • Link tải Android: ZEDGE

 • Unsplash Link tải iOS :

11. Google Photos (đặc biệt cho iOS)


Ứng dụng giúp tất cả chúng ta tàng trữ ảnh cũng như backup hình ảnh luôn. Ví dụ nó sẽ đỡ phần nào khi dung tích iCloud đầy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể backup qua Google Photos rất thuận tiện .

 • Google Photos Link tải iOS :


12. Telegram

Telegram_tinhte.jpg

Chúng ta chẳng muốn dùng Messenger của Facebook hay Zalo để chat công việc, thì Telegram là ứng dụng mình khuyên dùng. Nó sẽ đăng ký dựa vào số điện thoại, điểm mình thích trên Telegram chính là sử dụng dễ hiểu, đơn giản, có chức năng “Mention”, có bảo mật xác nhận nếu một thiết bị khác đăng nhập vào tài khoản của bạn, stickers vui vẻ,… Chúng ta chẳng muốn dùng Messenger của Facebook hay Zalo để chat việc làm, thì Telegram là ứng dụng mình khuyên dùng. Nó sẽ ĐK dựa vào số điện thoại thông minh, điểm mình thích trên Telegram chính là sử dụng dễ hiểu, đơn thuần, có tính năng ” Mention “, có bảo mật thông tin xác nhận nếu một thiết bị khác đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, stickers vui tươi, …

 • Link tải Android: Telegram

 • Telegram Link tải iOS :

13. Skype

Android gọi video call cho Android thì có Duo, hệ sinh thái Apple muốn gọi cho nhau thì có FaceTime. Vậy Android gọi iOS và ngược lại thì sao ? Tất nhiên Skype là ứng dụng số 1 để gọi tiếp xúc với nhau qua video call. Nhiều người dùng Skype để tranh luận nhóm, việc làm, học tập, thậm chí còn cả đi phỏng vấn xin việc hiên nay cũng qua Skype

 • Link tải Android: Skype

 • Link tải iOS: Skype


14. Spotify + Apple Music

Spotify_AppleMusic.jpg

Bạn nào hay nghe nhạc quốc tế và muốn trả phí để được tận hưởng nhạc chất lượng tốt thì Spotify và Apple Music là 2 ứng dụng không thể thiếu. Apple Music sẽ có sẵn cho thiết bị iOS tuy nhiên Android vẫn có thể tải về được.Bạn nào hay nghe nhạc quốc tế và muốn trả phí để được tận thưởng nhạc chất lượng tốt thì Spotify và Apple Music là 2 ứng dụng không hề thiếu. Apple Music sẽ có sẵn cho thiết bị iOS tuy nhiên Android vẫn hoàn toàn có thể tải về được .


15. Grab

Grab_ung_dung.jpg

Đặc biệt ở các thành phố lớn, ai cũng cần đi xe ôm công nghệ, phổ biến nhất vẫn là Grab để chúng ta book xe đi đâu đó. Cũng như Grab có cả dịch vụ Grab Food để giao đồ ăn và thức uống tương tự như Now.vn, vầ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.Đặc biệt ở những thành phố lớn, ai cũng cần đi xe ôm công nghệ tiên tiến, phổ cập nhất vẫn là Grab để tất cả chúng ta book xe đi đâu đó. Cũng như Grab có cả dịch vụ Grab Food để giao món ăn và thức uống tương tự như như Now. vn, vầ cũng có nhiều tặng thêm mê hoặc .

 • Link tải Android: Grab

 • Grab Link tải iOS :

16. Youtube

Muốn xem video thì chỉ có Youtube là “one and only”. Này thì quá quen rồi nên mình sẽ không nói nhiều.

 • Link tải Android: Youtube

 • Link tải iOS: Youtube


Tinhte_app.jpg

17. Tinhte.vn


Thành viên Tinh tế, thì phải tải ngay ứng dụng Tinh tế, đồng đội quan tâm version mới nhất đang là 8.1.1 sửa những lỗi login và hiển thị điểm reward. Cám ơn bạn bè đã tin dùng ứng dụng Tinh tế !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments