Tải ngay 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone


FPTShop – vào ngày 08/01/2017
1 Bình luận

Bài viết ngày sẽ ra mắt đến bạn Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho iPhone, cũng như iPad, giúp bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa và biên tập nhằm mục đích tạo ra video mê hoặc theo ý muốn của mình .

>> > Tải ngay bộ hình nền tết năm con gà 2017 do Apple phát hành

>>> Top 10 mẹo vặt cực hay trên iPhone 7 và 7 Plus (Phần 2)

1. iMovie

iMovie là một ứng dụng “ chính chủ ” của Apple và được xem như thể ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên iPhone, iPad ở thời gian hiện tại. Với iMovie, ngay cả những người dùng lần đầu chỉnh sửa video cũng có thể thao tác vì mọi thứ đều rất đơn thuần và trực quan : chọn, kéo và thả. Hơn nữa, iMovie cũng phân phối sẵn cho bạn những phong thái video sẵn có được tùy biến về sắc tố cũng như hoạt động, bạn chỉ cần thêm hình / video vào là đã có được 1 video hoàn hảo .

iMovie

Ngoài ra, iMovie cũng có sẵn kho nhạc, kho font phong phú để bạn chèn thêm nhạc, hay ký tự vào màn hình hiển thị video. Hiện ứng dụng này đã nhu yếu người dùng trả phí để sử dụng, nhưng mình chắc như đinh một điều rằng ứng dụng này “ đắt xắt ra miếng ”, cung ứng công dụng rất xứng danh với số tiền tất cả chúng ta bỏ ra .

Tải iMove tại đây.

2. Splice

Không giống như iMovie được cho phép người dùng thêm tập tin hình ảnh, video từ bộ nhớ của thiết bị và iCloud, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Splice do GoPro tăng trưởng được cho phép bạn thêm cả file từ thông tin tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc cho video trải qua thư viện iTunes của bạn, hoặc qua kho nhạc sẵn có trong ứng dụng với 13 thể loại khác nhau như Pop, Rock, … để bạn làm video trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác màu nền, thiết lập thời hạn chuyển tiếp giữa 2 video, thời hạn Open, …

Splice

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa vận tốc chạy video, thêm những đoạn văn bản vào video, thêm bộ lọc màu, tăng âm lượng, … và sau đó bạn hoàn toàn có thể xuất ra ở dạng file video độ phân giải HD, hoặc san sẻ trực tiếp lên Youtube, Facebook hay Instagram .

Tải Splice tại đây.

3. Quik

Quik

Ứng dụng Quik cũng được chính GoPro tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu tạo video nhanh gọn như chính cái tên của nó. Với Quik, sau khi thêm vào những file ảnh hay video, bạn sẽ chọn một trong nhiều chủ đề video có sẵn và thêm nhạc cho video. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động hóa chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa cũng như sắp xếp những hình ảnh trong video theo chủ đề mà bạn đã chọn trước đó và nhanh gọn xuất ra 1 video hoàn hảo. Chính việc được cho phép tạo nhanh một video đã trở thành điểm mạnh của Quik so với những ứng dụng khác trên thị trường, đồng thời là đặc thù để phân biệt với “ người bạn bè ” Splice .

Tải Quik tại đây.

4. Video Editor Videorama

Video Editor Videorama

Điểm mạnh của Videorama kho video, nhạc bản quyền hay những hiệu ứng âm thanh không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về và thêm chúng vào video của bạn một cách đơn thuần. Cũng như những ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khi thêm vào hình ảnh / video, bạn sẽ chèn thêm chữ, sắp xếp lại ví trị của hình ảnh / video, hay thêm những bộ lọc màu có sẵn theo từng chủ đề khác nhau .

Tải Video Editor Videorama tại đây.

5. Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần một thông tin tài khoản của Adobe để dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Premiere Clip và hoàn toàn có thể tạo nhanh nếu bạn chưa có thông tin tài khoản. Premiere Clip được cho phép bạn thêm file hình / video từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời có sẵn những công cụ tự động hóa sắp xếp, chỉnh sửa để tạo nhanh 1 video theo những chủ đề có sẵn. Hơn nữa, bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh được độ phơi sáng, vùng sáng, vùng tối, đồng thời hoàn toàn có thể thiết lập thời hạn và thêm nhạc vào video .

Tải Adobe Premiere Clip tại đây.

6. Magisto Video Editor and Movie Maker

Magisto

Cách hoạt động giải trí của Magisto rất giống với Quik, nghĩa là bạn sẽ thêm vào hình ảnh / video và ứng dụng sẽ tự động hóa chỉnh sửa và biên tập, chỉnh sửa và làm mọi thứ phức tạp cho bạn để tạo thành một video hoàn hảo. Magisto có sẵn nhiều chủ đề video để bạn lựa chọn ví dụ điển hình như thể thao, nhảy múa, câu truyện, ký ức, … Việc của bạn rất đơn thuần, chỉ cần thêm hình ảnh / video > chọn chủ đề video > thêm nhạc từ kho âm thanh có sẵn của ứng dụng ( hoặc thêm từ máy của bạn ) > thêm tiêu đề và thiết lập thời hạn cho video > bấm triển khai xong, lúc này ứng dụng sẽ tạo thành 1 video hoàn hảo cho bạn .

Tải Magisto tại đây.

Nguyễn Nguyên

Theo : MUO

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments