Làm thế nào để tạo và thêm nhạc chuông tùy chỉnh trong Windows Phone 8

Nếu bạn giống tôi, bạn luôn muốn sử dụng một bộ nhạc chuông khác so với những nhạc chuông đi kèm với điện thoại cảm ứng của bạn. May mắn thay, trong Windows Phone 8, đây không phải là điều khó làm, mặc dầu bạn cần phải làm theo một tiến trình đơn cử và phân phối một vài nhu yếu. Tôi sẽ san sẻ mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn này, thế cho nên đừng ngần ngại đọc nó .

Bước 1. Sử dụng phần mềm tạo nhạc chuông tốt

Để chắc như đinh rằng nhạc chuông tùy chỉnh của bạn sẽ hoạt động giải trí trên Windows Phone, bạn nên tạo chúng bằng những chương trình đặc biệt quan trọng như Ringtone Maker. Ứng dụng không tính tiền này sẽ tạo nhạc chuông cung ứng những nhu yếu đơn cử của Windows Phone về kích cỡ và độ dài của tệp. Bạn không hề sử dụng làm tệp nhạc chuông được bảo vệ bằng quản trị quyền kỹ thuật số ( DRM ) hoặc những tệp lớn hơn 30MB. Các định dạng duy nhất được đồng ý cho nhạc chuông là. mp3 và. wma. Gần đây, chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn từng bước hoàn hảo, cho biết cách sử dụng Trình tạo nhạc chuông để tạo nhạc chuông tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nó ở đây : Tạo nhạc chuông tùy chỉnh không tính tiền cho bất kể điện thoại cảm ứng mưu trí với Ringtone Maker. Tôi cũng đã nỗ lực sử dụng hàng loạt những bài hát được lưu dưới dạng tệp mp3, mà không cần quy đổi chúng bằng Trình tạo nhạc chuông. Đôi khi họ thao tác, nhiều lúc họ không làm. Khi tôi hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm nhạc chuông, điện thoại thông minh chỉ phát trong 30 giây tiên phong. Nếu bạn cũng đã thử điều này, đừng ngại san sẻ kinh nghiệm tay nghề của bạn về việc nó có hiệu suất cao hay không. Bây giờ, bạn có những tệp bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông tùy chỉnh, đã đến lúc sao chép chúng vào điện thoại cảm ứng của bạn .

Bước 2. Sao chép các tập tin vào thư mục nhạc chuông trên Windows Phone của bạn

Tất cả những nhạc chuông tùy chỉnh được tàng trữ trong một thư mục đặc biệt quan trọng có tên Nhạc chuông. Đây là nơi bạn phải sao chép nhạc chuông của riêng bạn. Hãy xem cách thực thi việc này : Kết nối Windows Phone với máy tính của bạn. Nếu đây là lần tiên phong bạn liên kết, nó sẽ mất vài giây để Windows setup những trình tinh chỉnh và điều khiển thích hợp. Sau đó, mở File Explorer ( nếu bạn đang sử dụng Windows 8 ) hoặc Windows Explorer ( nếu bạn đang sử dụng Windows 7 ). Trong File Explorer ( hoặc Windows Explorer ), bấm vào Máy tính. Trong phần Thiết bị di động, tìm Windows Phone của bạn .

Nhấp đúp hoặc nhấn vào nó. Tùy thuộc vào mô hình cụ thể của bạn, bạn sẽ thấy một hoặc hai phân vùng. Các mô hình cho phép bạn lắp thẻ SD (ví dụ: HTC 8S) sẽ hiển thị hai phân vùng: Điện thoại và thẻ SD .

Các quy mô không được cho phép bạn lắp thẻ SD ( ví dụ : Nokia Lumia 920, HTC 8X ) sẽ chỉ hiển thị phân vùng Điện thoại. Phân vùng Điện thoại là bộ nhớ flash trong của điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .Nhấp đúp vào Điện thoại, tìm thư mục Nhạc chuông và mở thư mục đó .Đây là nơi Windows Phone tàng trữ nhạc chuông tùy chỉnh của bạn. Sao chép nhạc chuông tùy chỉnh của bạn vào thư mục này .

Advertisement

Các nhạc chuông đi kèm với Windows Phone không được hiển thị ở đây hoặc ở bất kỳ nơi nào khác. Do đó bạn không thể xóa chúng để tiết kiệm dung lượng, trong trường hợp bạn muốn.

Bước 3. Đặt nhạc chuông tùy chỉnh trong Windows Phone

Trên điện thoại cảm ứng của bạn, đi tới Cài đặt và sau đó đến nhạc chuông + âm thanh. Nhấn vào nhạc chuông hiện tại để hiển thị toàn bộ nhạc chuông có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy những cái bạn vừa thêm vào phần Tùy chỉnh, ở đầu list .Để khám phá cách đổi khác nhạc chuông, hãy đọc hướng dẫn này : Cách Thay đổi Nhạc chuông trong Windows Phone .

Phần kết luận

Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo và thủ thuật thú vị khác về Windows Phone, đừng ngần ngại đọc các khuyến nghị của chúng tôi bên dưới.

Advertisement

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments