Không lo bị làm phiền nhờ tính năng chặn cuộc gọi trên iPhone

Với cách chặn cuộc gọi trên iPhone, những người dùng Táo khuyết sẽ chẳng còn phải lo lắng hay bực mình vì bị những cuộc gọi không mong muốn quấy rầy nữa.

chặn cuộc gọi ip 4

Cách chặn cuộc gọi trên iPhone giúp bạn tránh bị làm phiền hiệu suất cao

Cách chặn cuộc gọi trên iPhone được xem là một tính năng vô cùng hữu ích và thiết thực, giúp cho chủ sở hữu loại smartphone này vừa chặn được những cuộc gọi ngoài danh bạ nhưng đồng thời vẫn giữ cho điện thoại kết nối phòng khi khẩn cấp.

Cách chặn cuộc gọi trên iPhone đơn giản mà hiệu quả

Nếu bạn có việc bận và không muốn nghe máy trong một khung giờ nhất định, thì hãy vào Settings > Do Not Disturb > Manual, sau đó chọn khoảng chừng thời hạn tương thích mà bạn không muốn có cuộc gọi nào làm phiền mình. Khi đó, những cuộc gọi đến khi iPhone bị khóa màn hình hiển thị sẽ được tắt tiếng và hình tượng mặt trăng Open trên thanh trạng thái .

chặn cuộc gọi 2

Chỉ với vài thao tác đơn thuần, sẽ không còn ai hoàn toàn có thể gọi điện làm phiền bạn

Nếu bạn chỉ muốn chặn một số cuộc gọi đến từ những thuê bao di dộng nhất định. Khi đó, để thiết lập các nhóm đối tượng muốn chặn cuộc gọi, hãy chọn “Cho phép cuộc gọi từ” (Allow Calls From). Có 4 sự lựa chọn là Everyone (tất cả), None (không ai), Favorites (chỉ người trong nhóm thân quen) và All Contacts (tất cả những người trong danh bạ). Đây là cách giúp bạn tránh bị làm phiền nhưng đồng thời vẫn nhận được cuộc gọi từ những người còn lại.

Còn khi bạn không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Vậy hãy chọn bật Repeated Calls. Nếu cùng 1 số ít điện thoại thông minh có 2 lần gọi liên tục nhau trong vòng 3 phút thì lần gọi đó sẽ được bật tiếng vì đó là cuộc gọi khẩn cấp hoặc quan trọng .

Nếu chẳng may bạn cài đặt chặn nhầm, đừng lo vì đã có Truecaller

Không thể tránh khỏi nhiều trường hợp có những cuộc gọi quan trọng, không mang đặc thù làm phiền nhưng lại đến từ một số ít máy lạ. Vì vậy, để tránh chặn nhầm cuộc gọi, người dùng iPhone hoàn toàn có thể tải ứng dụng không tính tiền Truecaller từ App Store trên smartphone của mình .

Truecaller là ứng dụng giúp nhận biết và ngăn chặn các cuộc gọi làm phiền thông qua dữ liệu do chính cộng đồng người dùng đóng góp. Ứng dụng này cũng có thể hiển thị thông tin người gọi đến dù chưa lưu vào danh bạ.

chặn cuộc gọi ip 3

Truecaller – ứng dụng mưu trí biết chọn người thích hợp
Các mẫu sản phẩm nhà Apple không chỉ nổi tiếng với hình ảnh sang chảnh, chất lượng tốt, giá tiền cao mà còn vì rất nhiều những tính năng điển hình nổi bật, có ích dành cho người dùng. Và chặn cuộc gọi là một tính năng như vậy. Nhanh gọn, hiệu suất cao – những cách chặn cuộc gọi trên iPhone mà chúng tôi vừa gợi ý nhất định sẽ rất có ích với bạn đấy .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments