TOP 6 Phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2020

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, việc xuất hiện rất nhiều quảng cáo che hết nội dung của trang web sẽ gây cho bạn nhiều khó chịu. Bạn cần một phần mềm để ngăn chặn tình trạng này, một số phần mềm chặn quảng cáo dưới đây sẽ giúp làm sạch quảng cáo, bạn sẽ không phải mất thời gian để tải các quảng cáo và tốc độ duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

1. Adblock Plus – Phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt tốt nhất

Advertisement

Phần mềm chặn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Firefox, loại bỏ ảnh động Flash, quảng cáo từ Facebook, các pop-up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo khác từ các trang web, chặn cả những phần mềm độc hại như virus, Spyware/Adware đi kèm những quảng cáo này

Các tính năng chính của Adblock như lọc tổng lực và ngăn ngừa những banner quảng cáo ngoài ý muốn, chặn quảng cáo dựa trên nghiên cứu và phân tích những đặc thù chung, chặn hầu hết những hành lang cửa số quảng cáo, kể cả chưa từng Open

Ad Blocker rất mạnh trong việc chặn các quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, tránh click nhầm quảng cáo chứa virus.

Bạn đang đọc: TOP 6 Phần mềm Chặn quảng cáo miễn phí và tốt nhất 2020

Advertisement

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – Tiện ích chặn quảng cáo chuyện nghiệp đa nền tảng

AdGuard được sử dụng để bảo vệ máy chủ của người dùng tránh khỏi các nội dung quảng cáo độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp trên các trình duyệt web.

Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

Advertisement

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo cho trình duyệt, các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Hỗ trợ một số trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm sẽ đưa ra những cảnh báo nhắc nhở khi bạn truy vấn vào những website mà tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc cho máy tính, chặn truy vấn vào tổng thể những mạng quảng cáo được tạo ra với mục tiêu phát tán virus, chặn tổng thể những trình theo dõi cũng như những mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích theo dõi máy tính người dùng, trấn áp quyền truy vấn internet của trẻ nhỏ, vô hiệu những website người lớn khỏi tác dụng tìm kiếm .
AdGuard giúp tăng cường liên kết internet, thông số kỹ thuật thưởng thức lướt web theo ý muốn người dùng, tiết kiệm chi phí băng thông .

Ngoài ra, AdGuard cũng có Extenion Fake IP, tuy nhiên jiện tại, AdGuard không còn Free các khu vực Hồng Kong, Singapore, Japan và chỉ còn lại các vị trí khác với ping khá cao.

Tải ứng dụng AdGuard

3. Ghostery – Phần mềm chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình duyệt Web như Firefox, Safari, Chrome hay Opera.

Phần mềm này có cơ sở tài liệu lớn và có năng lực link ngặt nghèo với những quyền riêng tư để bảo vệ những tài liệu cá thể, giúp phát hiện người theo dõi từ những website như Facebook, Google Analytics, nhiều trang quảng cáo, nhà phân phối thông tin hành vi người dùng và người phát hành web, chặn script từ những công ty khả nghi, xóa những đối tượng người dùng được san sẻ .
Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiển thị thông tin chi tiết cụ thể, thuận tiện theo dõi và chớp lấy những biến hóa quan trọng, tự động hóa vô hiệu những website ô nhiễm, chống theo dõi để làm cho tài liệu duyệt web của bạn luôn ở chính sách ẩn danh, bảo vệ người dùng khỏi những website lừa đảo, chặn ( hoặc bỏ chặn ) quảng cáo hàng loạt .
Tải ứng dụng Ghostery

Advertisement

4. AdBlocker Ultimate – Tiện ích chặn quảng cáo 100% trên trình duyệt

AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng để chặn quảng cáo được sử dụng miễn phí trên các trình duyệt như: Chrome, Opera, Firefox và Safari.  Hỗ trợ ngăn chặn tính năng theo dõi người dùng và malware xâm nhập vào thiết bị của bạn.

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ những mô hình quảng cáo theo mặc định : Quảng cáo dạng chữ, banner quảng cáo, quảng cáo pop-up, quảng cáo ăn theo, quảng cáo xen kẽ, video quảng cáo, quảng cáo webmail, quảng cáo Facebook
AdBlocker Ultimate bảo vệ tên miền khỏi những ứng dụng ô nhiễm và những loại virus máy tính, là tiện ích lan rộng ra không tính tiền và tương hỗ mã nguồn mở .
Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate

5. uBlock Origin – Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

uBlock Origin - Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome

Advertisement

Phần mềm chặn quảng cáo tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là công cụ chặn quảng cáo hỗ trợ trên mọi trình duyệt, điển hình như trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quá trình tìm hiểu cũng như qua phản hồi từ những người đã sử dụng ứng dụng này rồi thì có đánh giá đây là một công cụ chặn quảng cáo hiệu quả mà lại tốn ít CPU và bộ nhớ.

So với những ứng dụng chạy quảng cáo khác thì ứng dụng này hoàn toàn có thể nạp, vận dụng hàng ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều .
Bên cạnh tính năng chặn quảng cáo thường thì, ứng dụng uBlock Origin còn có nhiều tính năng nâng cao, được cho phép hoặc chặn những web một cách đơn cử .
TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – Phần mềm chặn quảng cáo trên Android / iOS

Firefox Focus - Phần mềm chặn quảng cáo trên Android / iOS

Nhắc đến một phần mềm chặn quảng cáo tiện lợi trên trình duyệt Firefox chúng ta không thể nào không nhắc đến phần mềm Firefox Focus. Đây là một phần mềm chặn quảng cáo đảm bảo tính riêng tư trên điện thoại và máy tính. Hiện nay, công cụ bảo mật này hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, dù là bạn sử dụng điện thoại IOS hay Android.

Advertisement

Ngoài tính năng chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng tư cho người dùng như: xóa lịch sử và cookie.

Ngoài ra, người dùng khi sử dụng ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng chặn quảng cáo của web, chặn thông tin người dùng và chặn các trang mạng xã hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID
TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 phần mềm chặn quảng cáo chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho mình thông tin tốt nhất để cải thiện tình trạng bị quấy rầy bởi quảng cáo  một cách hiệu quả và triệt để nhất.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments