Cách dùng Google Maps không cần mạng internet trên điện thoại

Không biết những bạn thế nào, nhưng bản thân mình dùng Google Maps rất là nhiều nhưng có một yếu tố xảy ra. Nhiều lúc 3G hết hoặc không có mạng thì rất khó dùng ứng dụng này. Vậy phải làm thế nào ?

Cách dùng Google Maps không cần mạng internet trên điện thoại

Đầu tiên vào phần Google Maps, nhấn vào phần 3 vạch ở phía góc trái màn hình hiển thị, kéo xuống và chọn phần map ngoại tuyến. Trong phần này có chọn map riêng, bạn sẽ ghi lại phần bạn ở hay là bạn chọn phần map mà những bạn muốn dùng offline. Các bạn nhấn vào phần map của riêng bạn, ở đây sau một khoảng chừng thời hạn canh chỉnh và sửa chữa thì GPS sẽ xác lập vị trí bạn đang đứng. Các bạn hoàn toàn có thể zoom to hoặc zoom nhỏ để đến đánh phần những bạn muốn tải xuống ngoại tuyến. Và bạn hoàn toàn có thể dùng google map không cần mạng
>> Xem video : Cách dùng Google Maps không cần mạng internet trên điện thoại cảm ứng ngay dưới đây

Sau đó các bạn nhấn tải xuống dung lượng nó sẽ ghi ở phần bản đồ bao nhiêu MB thì các bạn có thể ước lượng, nó Download xuống nhanh hoặc chậm. Bạn để một khoảng thời gian để cho nó Download xuống, sau khi nó tải xong chúng ta mở ra, nó sẽ ghi tìm kiếm và điều hướng sẽ hoạt động ngoại tuyến trong khu vực này. Nghĩa là khu vực các bạn vừa tải xuống trong phần khu vực này các bạn có thể dùng google maps không cần mạng thoải mái.

Cách dùng Google Maps không cần mạng internet trên điện thoạiBây giờ tất cả chúng ta tắt mạng và thử tìm thử, ví dụ như tìm sân vận động vương quốc Mỹ Đình, nhấn vào phần chỉ đường nó sẽ tìm cho những bạn, ở phần phía dưới nó ghi rõ ngoại tuyến không có tài liệu giao thông vận tải. Trước đây Google có 1 tính năng update tài liệu xem đoạn đường đó có bị tắc đường không, nó sẽ chỉ cho tất cả chúng ta đường đi gần nhất mà không bị tắc. Tuy nhiên ở đây nó ghi không có tài liệu giao thông vận tải, nghĩa là nó sẽ chỉ cho bạn đoạn đường nhanh nhất, con đường nào tắc hay không nó không update và tất cả chúng ta cứ đi thông thường thôi. Bởi vì mình không có tài liệu di động thì phải gật đầu việc tắc đường. Nhưng tất cả chúng ta vẫn cứ dùng google map không cần mạng tự do nhé .
Cách dùng Google Maps không cần mạng internet trên điện thoạiGiả sử những bạn muốn vùng map rộng hơn những bạn hoàn toàn có thể vào phần mũi tên ở phía bên trái màn hình hiển thị, nhấn vào phần 3 dấu gạch ngang, kéo xuống phần map ngoại tuyến và thêm một map mới và ghi lại vùng rộng hơn nữa. Giả sử những bạn chọn toàn Nước Ta cũng được, chỉ có điều sau khi nhấn vào phần tải tải xuống thì dung tích nhiều hơn rất nhiều, những bạn cứ xem xét xem có nên tải xuống. Và tất cả chúng ta đã khám phá xong cách dùng google map không cần mạng .

Với cách dùng google maps không cần mạng thì bạn có thể yên tâm search đường ở bất cứ đâu dù tkhông có 3G hoặc wifi rất thuận lợi phải không. Hãy chia sẻ cho bạn bề mình cùng biết nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments