‎Screen Mirroring to Mac & PC

Truyền iPhone hoặc iPad của bạn sang máy Mac, Macbook, iMac hoặc PC chạy Windows. Hiển thị ứng dụng, ảnh, video từ iPhone hoặc iPad trên máy tính của bạn!

Ứng dụng phản chiếu màn hình và âm thanh của iPhone hoặc iPad sang máy Mac hoặc PC Windows của bạn. Hoạt động trên mọi máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có Windows (Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7) với trình duyệt Chrome được cài đặt hoặc trên mọi máy Mac, iMac, MacBook (Pro) có cài đặt trình duyệt Chrome.

Không có dây và không cần phần cứng bổ sung! Và không cần cài đặt ứng dụng trên máy Mac hoặc Windows PC, chỉ cần sử dụng trình duyệt Chrome!

Bạn có thể phản chiếu bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone hoặc iPad sang máy tính của bạn.

Đây là cách ứng dụng hoạt động:

1. Khởi chạy ứng dụng Mirror cho Mac hoặc Windows PC. Nó sẽ hiển thị một số chín chữ số.

2. Bật thông báo cho ứng dụng này. Chúng tôi sẽ không spam bạn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng điều này để cho bạn biết liệu phản chiếu màn hình có hoạt động chính xác hay không. Vì vậy, xin vui lòng, xin vui lòng cho phép nó, nếu không khi mọi thứ không hoạt động như bình thường, bạn bị bỏ lại trong bóng tối.

3. Mở Chrome trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn và truy cập start.airbeam.tv và nhập số có chín chữ số.

4. Nhấp vào Bắt đầu phản chiếu để bắt đầu phản chiếu trên trình duyệt Chrome trên máy Mac hoặc Windows PC của bạn. Sau đó, bạn có thể đi đến bất kỳ ứng dụng nào khác trên iPhone hoặc iPad và máy nhân bản sẽ tiếp tục chạy.

5. Để dừng phản chiếu, có hai lựa chọn. (1) nhấp vào thanh trên cùng màu đỏ mà bạn sẽ thấy trên iPhone hoặc iPad. (2) Chuyển đến ứng dụng Mirror to Mac hoặc Windows PC và nhấp vào Stop Mirroring.

Trong chế độ Dùng thử, phản chiếu màn hình sẽ tiếp tục trong 5 phút. Sau khi mua phiên bản cao cấp thông qua Mua trong ứng dụng, phản chiếu màn hình sẽ không dừng sau 5 phút.

Mirror to Mac or Windows PC – PRO – ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRUY CẬP KHÔNG GIỚI HẠN

– Bạn có thể đăng ký để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng và nội dung được cung cấp để mua trong Mirror to Mac hoặc Windows PC.
– Đăng ký được lập hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm với mức phí được chọn tùy thuộc vào gói đăng ký. Ngoài ra, có sẵn gói thanh toán một lần (đây không phải là đăng ký).
– Đăng ký tự động gia hạn với chi phí của gói đã chọn, trừ khi bị hủy trước 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Phí đăng ký được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản sau khi mua. Theo chính sách của Apple, không được phép hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động. Sau khi mua, sẽ không được hoàn lại tiền cho bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời hạn.
– Nếu đủ điều kiện dùng thử miễn phí và bạn đăng ký trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, phần còn lại của thời gian dùng thử miễn phí của bạn sẽ bị mất ngay khi giao dịch mua của bạn được xác nhận. Đăng ký sẽ bắt đầu ngay sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử.

– Điều khoản sử dụng: https://bit.ly/3izxdjv
– Chính sách bảo mật: http://bit.ly/ABTVPrivacy

Hạn chế và các vấn đề đã biết:

DRM
Một số ứng dụng không cho phép phản chiếu màn hình. Ví dụ: Netflix: khi bạn bắt đầu phản chiếu màn hình khi chạy ứng dụng Netflix trên iPhone hoặc iPad, màn hình máy tính sẽ chuyển sang màu đen. Đây là một lựa chọn mà Netflix đã thực hiện; không có gì mà chúng ta có thể làm về điều đó.

Ủng hộ:
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn cung cấp phản hồi, vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc trò chuyện với chúng tôi qua Facebook Messenger.

Khi bạn thích ứng dụng này, xin đừng quên đánh giá tích cực! Cảm ơn trước từ nhóm phát triển AirBeamTV!

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi bằng cách gửi thư đến địa chỉ info@airbeam.tv

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments