Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí 2021

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone thì sau đây Hnam giới thiệu cho bạn 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone được sử dụng miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này là gì nhé!

Advertisement

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone miễn phí được yêu thích

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: VSCO

Đầu tiên có thể nhắc đến ngay trong top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone được miễn phí và được các bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là VSCO.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 1

Advertisement

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone VSCO

VSCO là app chỉnh ảnh đẹp được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không hề thiếu trên iPhone với hơn 40 bộ lọc màu cho bạn thỏa sức phát minh sáng tạo chỉnh sửa bức ảnh theo nhiều tông màu, xu thế khác nhau … Ngoài ra, với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cảm ứng này bạn còn hoàn toàn có thể chỉnh những thông số kỹ thuật khác nếu bạn chịu khó tìm hiểu và khám phá bạn sẽ có những bức ảnh theo phong thái của riêng mình đấy .

Tải ứng dụng VSCO để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Snapseed

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone chính chủ của Google và được cho sử dụng hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Có thể nói phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed giống như là ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại với các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn không quá rành về chỉnh sửa ảnh, Snapseed cũng cung cấp cho bạn những bộ lọc và những tính năng tự động cực kỳ thông minh.

Advertisement

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 2Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Snapseed

Tải ứng dụng Snapseed để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Photoshop Fix

Tất nhiên khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì không thiếu ứng dụng Photoshop Fix của nhà Adobe danh tiếng trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone. Đây là ứng dụng chính chủ của Adobe được phát triển dành cho dòng smartphone Android và iPhone. Ứng dụng Photoshop Fix trên iPhone được Adobe thu gọn lại với những tính năng cơ bản để bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên iPhone dễ dàng. Ứng dụng Photoshop Fix cũng sẽ có các bộ lọc màu sẵn và những tính năng thông minh được tích hợp để người dùng bắt đầu chỉnh sửa từ nghiệp dư thành chuyên nghiệp.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 3Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Photoshop Fix

Tải ứng dụng Photoshop Fix để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Lightroom

Tiếp theo, chúng ta vẫn sẽ có ứng dụng đến từ Adobe, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone đó chính là Lightroom. Đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phiên bản Lightroom thu nhỏ so với phiên bản trên máy tính. Điểm khác biệt của Lightroom so với Photoshop là khả năng chỉnh màu sắc chuyên sâu hơn, bạn có thể tự tạo cho mình các bộ lọc của riêng mình và tất nhiên ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều bộ lọc có sẵn để bạn sử dụng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Advertisement

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 4

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Lightroom

Tải ứng dụng Lightroom để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Picsart

Cuối cùng trong danh sách top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone miễn phí là Picsart. Đây là những ứng dụng được xem là bá đạo nhất với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone. Ứng dụng cung cấp hàng hoạt tính năng chuyên sâu giống Photoshop và cũng như các công cụ tạo ra những bức ảnh cực chất mà bạn khó có thể làm được ở các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác nhưng với Picsart thì rất đơn giản.

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 5Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Picsart

Tải ứng dụng Picsart để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Advertisement

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Prisma Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor là một trong nhiều app chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Prisma Photo Editor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật cập nhật liên tục, kèm hơn 20 bộ lọc màu miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh cá nhân hóa ảnh cực kỳ chi tiết. Ưu điểm của Prisma Photo Editor là ứng dụng nhẹ, nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao. Prisma Photo Editor cũng cho phép bạn chụp ảnh trước kèm bộ lọc màu sau đó chỉnh sửa thêm hậu kỳ để có 1 bức ảnh ưng ý.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor trên Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Enlight

Enlight là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho nền tảng iOS. Enlight được người dùng sử dụng trên iPhone như một công cụ đắc lực để biến bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Enlight trang bị nhiều bộ lọc màu mạnh mẽ như Analog, BW, BUO hỗ trợ ghép các bộ lọc màu trực tiếp trong khi chụp hoặc chỉnh sửa sau khi chụp một cách sâu nhất mà nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone Enlight trên App Store : Enlight

Advertisement

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Darkroom: Photo & Video Editor

Thêm một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone – Darkroom. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho điện thoại cảm ứng iPhone. Đặc biệt nhất là tính năng chỉnh sửa ảnh RAW được cho phép chỉnh sửa những hình ảnh dung tích lớn mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone khác không hề làm được. Ngoài việc tương hỗ những bộ lọc màu kèm những chính sách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Darkroom cũng có thêm ưu điểm đặc biệt quan trọng hơn những công cụ khác là tính năng cân đối sáng khi chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom cũng được cho phép người dùng tự tùy chỉnh bộ lọc màu theo cách riêng của mình .
Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom trên iPhone : Darkroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoLab Photo Lab Picture Editor

PhotoLab Photo Lab Picture Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ tương hỗ nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh phong phú nhất với hơn 600 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc lạ PhotoLab Photo Lab Picture Editor sẽ giúp người dùng tạo nên những bức ảnh để đời. Ưu điểm của PhotoLab Photo Lab Picture Editor được nhiều người dùng sử dụng nhất chính là tính năng tạo ảnh động thẩm mỹ và nghệ thuật bằng PhotoLab Photo Lab Picture Editor một cách nhanh gọn và thuận tiện. PhotoLab Photo Lab Picture Editor cũng tương hỗ người dùng san sẻ trực tiếp ảnh sau chỉnh sửa qua nhiều ứng dụng mạng xã hội như FaceBook, E-Mail, hay đơn thuần là tải xuống thiết bị .
Tải ứng dụng trên Google Play Store : PhotoLab Photo Lab Picture Editor

hnammobile - Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone Miễn Phí - 6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Polarr

Polarr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không lấy phí chuyên nghiệp, cách sử dụng đơn thuần, tích hợp trên nhiều nền tảng phổ cập nhất lúc bấy giờ là iOS và Android. Mặt khác, Polarr hoàn toàn có thể phối hợp với ứng dụng Instagram, Pinterest để tìm những bộ lọc màu yêu dấu được nhiều người dùng lựa chọn. Như vậy, nếu bạn đang hoạt động giải trí trên những nền tảng với những tác vụ chỉnh sửa ảnh sử dụng liên tục như vậy thì Polarrr là một trong những công cụ không hề bỏ lỡ .
Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại thông minh Polarr : Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Afterlight

Afterlight là công cụ chỉnh sửa được tăng trưởng cho nền tảng iOS và cả Android. Trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đơn thuần và nhanh gọn. Trình chỉnh sửa ảnh Afterlight trên iOS cung ứng những công cụ tương hỗ rất đầy đủ khi thao tác với hình ảnh sâu xa như Structure làm nét, chỉnh màu bằng công cụ Selective Color, chỉnh sáng Light Texture. Nhược điểm của Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh truyền kiếp ít được update những bộ lọc màu mới. Vì vậy, những tính năng mà nhà tăng trưởng đưa ra vô cùng cơ bản. Nếu yêu dấu những hiệu ứng sắc tố mới gần đây không phải là lựa chọn hài hòa và hợp lý .
Tải về app chỉnh sửa ảnh Afterlight cho Android : Afterlight iOS : Afterlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Adobe Photoshop Expres‪s

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những mẫu sản phẩm đến từ Adobe như Photoshop, Premiere, Lightroom … Adobe Photoshop Expres ‪ s là một công cụ được công ty tăng trưởng riêng cho nền tảng di động như Android và iOS. Adobe Photoshop Expres ‪ s tương hỗ nền tảng iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên. Cùng với kho bộ lọc màu độc lạ khác trọn vẹn với bộ lọc màu của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đại trà phổ thông khác. Cho phép người dùng chỉnh sửa ánh sáng, làm mờ nền, mờ viền, đổi tông màu phong phú. Kết hợp giao diện đơn thuần thuận tiện sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ những nhà phát hành uy tín kèm công cụ chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ thì đây là lựa chọn không nên bỏ lỡ .
Tải ứng dụng Adobe Photoshop Expres ‪ s trên : Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Pic Collage Photo & Grid Editor

Trình chỉnh sửa ảnh Pic Collage Photo và Grid Editor được tăng trưởng và tối ưu riêng cho nền tảng Android có nhiều bộ lọc phong phú và update liên tục. Người dùng nhìn nhận Pic Collage Photo và Grid Editor với giao diện thuận tiện sử dụng, khung ảnh đẹp, nhiều theme để lựa chọn, update phong phú, mạng lưới hệ thống sticker nổi đa dạng và phong phú. Pic Collage Photo và Grid Editor có hơn 1,5 triệu lượt tải về trên Google Play Store .
Tải Pic Collage Photo và Grid Editor về điện thoại thông minh : Pic Collage Photo và Grid Editor

Advertisement

PicCollage on Android

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoWonder

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ chỉnh sửa ảnh tương hỗ 2 nền tảng gồm có cả máy tính và điện thoại cảm ứng iPhone. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ đơn thuần nhất và dễ sử dụng nhất tương hỗ 3 công cụ chỉnh sửa ảnh gồm có : Chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ camera, chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và ghép ảnh. Với những tác vụ chỉnh sửa sắc tố, làm gọn khuôn mặt, makeup, chỉnh sáng, cân đối trắng … Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder sẽ là công cụ đắc lực giúp chỉnh sửa ảnh so với những người dùng mới tham gia con đường chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp .

Tải về Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder: Windows / iOS

Trên đây là Top 5 phần mềm chính sửa ảnh trên iPhone miễn phí được người dùng yêu thích nhất, nếu thấy ứng dụng nào khác hay hơn hãy cho mình biết nhé. Theo dõi trang Thủ thuât – Ứng dụng hay để thêm những mẹo hay và ứng dụng miễn phí hấp dẫn nhé.

HnamMobile

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments