TOP 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone năm 2021 mà bạn không thể bỏ qua

Tín Trần Harry Ryder26/03

Hiện nay, xu hướng chụp ảnh check in được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhưng đôi khi chiếc camera không đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Lúc này, app chỉnh ảnh là công cụ vô cùng hữu ích và biết cách ghép ảnh trên iPhone là điều quan tọng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 9 app chỉnh ảnh trên iPhone đẹp và chuyên nghiệp, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên cả iPhone và điện thoại cảm ứng Android với rất nhiều tính năng mê hoặc. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này được ca tụng là Photoshop trên nền tảng di động .

Snapseed

Snapseed tương hỗ chỉnh sửa ảnh nguyên thủy bắt đầu bằng những bộ lọc, biến hóa phối cảnh, thêm màu tinh lọc, HDR, … Thêm vào đó, Snapseed còn tương hỗ tính năng cân đối trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, đổi tone màu ảnh .Ứng dụng tương hỗ xóa bỏ những chi tiết cụ thể thừa, lỗi trong bức hình, bù lại vùng xóa bằng nền thích hợp với những vùng xung quanh, được cho phép chèn văn bản và lồng khung cho văn bản .Tải Snapseed cho iPhone TẠI ĐÂY .

2. Lightroom

Lightroom chứa những tính năng độc lạ, được cho phép bạn biến hóa bức ảnh một cách linh động theo phong thái cá thể của mình .Tính năng tiêu biểu vượt trội nhất của Lightroom là bạn hoàn toàn có thể quản trị và chỉnh sửa hàng loạt. Lightroom còn được cho phép bạn tàng trữ file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa .

lightroom

Lightroom được cho phép chỉnh sửa và biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, tương hỗ tính năng tạo album, tổ chức triển khai, giải quyết và xử lý hậu kỳ, in và san sẻ những bức ảnh, tổng thể đều nằm trong 1 thiên nhiên và môi trường .Tải Lightroom cho iPhone TẠI ĐÂY .

3. Prisma

Prisma công cụ chuyển ảnh tới sever khác để được chỉnh sửa đơn cử mô phỏng theo những họa sỹ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh .Prisma phân phối hơn 20 bộ lọc sắc tố không tính tiền, chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng hội họa hóa, biến bức hình chụp trên smartphone thành tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ giống bức tranh vẽ .

prisma

Bộ lọc của Prisma tạo ra hình ảnh thực sự trông giống như một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật do máy tính tạo ra, trong khi những tùy chọn khác hoàn toàn có thể biến hình ảnh trở nên mới lạ và độc lạ .Tải Prisma cho iPhone TẠI ĐÂY .

4. VSCO

VSCO được tăng trưởng bởi Visual Supply. VSCO hoàn toàn có thể dùng để thay thế sửa chữa ứng dụng chụp thường thì được cho phép kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, đo sáng, …Ứng dụng này được cho phép bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ lọc yêu dấu và tương thích với bức ảnh, cắt ( crop ), kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật EV, nhiệt độ màu, tương phản, ánh sáng, làm mờ … và hoàn toàn có thể san sẻ nhanh gọn lên những mạng xã hội như Facebook, Instagram, …

VSCO

Không chỉ là công cụ chỉnh sửa, việc chụp ảnh của VSCO cũng được trang bị khá nhiều như công cụ lấy nét, cân đối trắng, chỉnh tay cơ bản để tự trấn áp khi chụp ảnh. Các bộ lọc của VSCO vận dụng tự động hóa vào hình ảnh hoặc bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tông màu hình ảnh .Tải VSCO cho iPhone TẠI ĐÂY .

5. Enlight

Enlight là công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kể bức ảnh nào thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật .Enlight tương hỗ những tính năng cắt ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản, ….

enlight

Các công cụ kiểm soát và điều chỉnh sẽ được hiển thị gồm có : Basic, Details ( độ cụ thể ), Color ( Màu sắc ), Split Tone, Curves ( Đồ thị màu ) cùng nhiều bộ lọc filter biến những bức ảnh của bạn trở nên thẩm mỹ và nghệ thuật hơn .Tải Enlight cho iPhone TẠI ĐÂY .

6. Darkroom

Darkroom phân phối những công cụ chỉnh sửa toàn bộ mọi loại hình ảnh, gồm có Live Photo, ảnh chụp ở chính sách Portrait mode ( chụp xóa phông ) và ảnh RAW .Darkroom gồm có 10 bộ lọc hiệu ứng có sẵn và được cho phép tạo bộ lọc tùy chỉnh theo phong thái riêng của bạn từ hoặc sử dụng một trong những tùy chọn tích hợp, tương hỗ tính năng giải quyết và xử lý hàng loạt trên những hình ảnh RAW .

darkroom

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được cho phép tự động hóa update và đồng điệu hóa với thư viện ảnh trên iPhone .Tải Darkroom cho iPhone TẠI ĐÂY .

7. PhotoLab

PhotoLab là ứng dụng giúp nâng cao chất lượng những bức ảnh tương ứng với những nhu yếu của những thợ chụp ảnh .Ứng dụng tương hỗ đến 800 hiệu ứng khác nhau, tương hỗ tạo ảnh GIF nghệ thuật và thẩm mỹ với bộ sưu tập nhãn dán có sẵn, thêm văn bản vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và hoàn toàn có thể tạo ghép chung với người nổi tiếng, phối hợp những hiệu ứng không lấy phí và trả tiền tùy theo Lever. Ứng dụng được cho phép lưu hình ảnh với chất chất lượng cao, hoàn toàn có thể san sẻ lên những trang mạng xã hội .

photolap

Tải PhotoLab cho iPhone TẠI ĐÂY .

8. Polarr

Polarr là ứng dụng tích hợp AI và những công cụ khác, như nhận diện khuôn mặt, để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh thuận tiện hơn .Ứng dụng được cho phép chỉnh sửa cụ thể và tách riêng những đặc thù trên bức ảnh để chỉnh sửa thuận tiện hơn trải qua những gói preset có sẵn để chỉnh ảnh hàng loạt. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ tách sắc tố trong ảnh nếu muốn .

polarr

Polarr sử dụng lệnh kiểm soát và điều chỉnh ảnh bằng mã code, hơn thế nữa bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh với thao tác nghiêng máy điện thoại thông minh .Tải Polarr cho iPhone TẠI ĐÂY .

9. Afterlight 2

Afterlight 2 là ứng dụng chỉnh ảnh cung ứng tới 59 bộ lọc khác nhau mang đến sự cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn thuần và nâng cao .Afterlight 2 phân phối những công cụ nâng cao Curves, Selective Hue / Saturation, Clarify, Tone với hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và được update mới, thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa bộ lọc theo phong thái của bạn .Tuy nhiên, ứng dụng yên cầu trả phí .

afterlight 2

Ứng dụng được cho phép hoàn tác hoặc làm lại bất kể hành vi nào bất kể khi nào trong quy trình chỉnh sửa. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể phóng to những cụ thể ảnh để chỉnh sửa đúng chuẩn mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh .Tải Afterlight 2 cho iPhone TẠI ĐÂY .

Bảng so sánh tính năng của top 9 app chỉnh sửa ảnh trên iPhone:

Tính năng

Dung lượng

Snapseed

– Hỗ trợ tính năng tạo album .- Tổ chức, giải quyết và xử lý hậu kỳ, in và san sẻ những bức ảnh, toàn bộ đều nằm trong 1 môi trường tự nhiên .

– Hỗ trợ cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt.

– Hỗ trợ xóa bỏ những cụ thể thừa, lỗi trong bức hình, thêm văn bản trong hình ảnh .95.8 MB

Lightroom

– Cung cấp hàng trăm bộ lọc màu với hiệu ứng hình ảnh được phong cách thiết kế và tích hợp sẵn .- Lightroom phân phối tính năng tạo những thư mục, catalog một cách thuận tiện .- Sử dụng một file tàng trữ biến hóa, truy xuất nhanh gọn .- Lightroom được cho phép chỉnh sửa ảnh raw trực tiếp không qua nén ảnh .227.4 MB

Prisma

– Cập nhật bộ lọc nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ update mỗi ngày .- Chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng hội họa hóa, biến những hình ảnh thành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật giống tranh vẽ .- Chỉnh sửa mô phỏng theo phong thái của những họa sỹ vĩ đại như Picasso và Matisse .- Hỗ trợ xuất file ở dạng SD và cả HD .56.3 MB

VSCO

– Cho phép lựa chọn bộ lọc yêu dấu .- Cho phép kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật EV, nhiệt độ màu, tương phản, ánh sáng, làm mờ …- Chia sẻ nhanh gọn lên những mạng xã hội như Facebook, Instagram, …136.8 MB

Enlight

– Hỗ trợ cắt ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản, …- Hỗ trợ công cụ kiểm soát và điều chỉnh basic, details ( độ chi tiết cụ thể ), color ( Màu sắc ), split tone, curves ( Đồ thị màu ) .- Hỗ trợ nhiều bộ lọc filter như Analog, BW, Duo phong phú .- Hỗ trợ tạo ảnh với Elements, Painting, Urban, Sketch .321.7 MB

Darkroom

– Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW chất lượng .- Tự động update và đồng nhất hóa với thư viện ảnh trên iPhone .- Cung cấp nhiều bộ lọc hiệu ứng có sẵn .- Hỗ trợ tự tạo bộ lọc màu .12.2 MB

PhotoLab

– Hỗ trợ đến 800 hiệu ứng khác nhau .- Giúp biến hoá khuôn mặt của bạn theo ý muốn .- Hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật và thẩm mỹ với bộ sưu tập nhãn dán có sẵn, thêm văn bản vào ảnh .- Kết hợp những hiệu ứng không lấy phí và trả tiền tùy theo Lever .136.4 MB

Polarr

– Hỗ trợ hơn 10 chính sách Blending ( hòa trộn ) .- Hỗ trợ chồng những ảnh và thêm những hiệu ứng như đám mây, rò rỉ ánh sáng, …- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa dành cho thợ chụp ảnh ở mọi Lever .- Sử dụng lệnh kiểm soát và điều chỉnh ảnh bằng mã code, chỉnh sửa ảnh với thao tác nghiêng máy điện thoại cảm ứng .51 MB

Afterlight 2

– Hỗ trợ công cụ nâng cao Curves, Selective Hue / Saturation, Clarify, Tone .- Liên tục update và hoàn toàn có thể tùy chỉnh bộ lọc .- Hỗ trợ trộn những ảnh lại với nhau .- Dễ dàng hoàn tác và có tính năng chỉnh sửa chi tiết cụ thể .223.9 MBMột số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Vừa rồi là TOP 9 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp nhất 2021 cho iPhone, mong rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

109.718 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments