Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất trên máy tính


FPTShop – vào ngày 26/09/2017
1 Bình luận

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên máy tính

1. Paint – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính

Chắc hẳn mọi mỗi người trong chúng ta nếu đã sử dụng Windows đều ít nhất một lần chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Paint mặc định do Microsoft tích hợp sẵn. Paint đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản của người dùng như cắt ghép ảnh, chèn đoạn chữ, chỉnh sửa kích thước ảnh, thay đổi size và hỗ trợ lưu ở nhiều định dạng khác nhau như jPG, JPEG, PNG… Nếu bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính thì Paint là một trong những lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint

Hình ảnh giao diện ứng dụng Paint – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Xem thêm : Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên máy tính

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

Nhà tăng trưởng cung ứng tới người dùng 2 phiên bản gồm có bản pro trả phí và bản không tính tiền bị số lượng giới hạn một số ít tính năng. Tuy nhiên so với những người có nhu yếu sử dụng cơ bản thì phiên bản trả phí đã tương hỗ rất đầy đủ mọi tính năng rồi. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa ảnh với ứng dụng Photo Pos gồm có nhiều tính năng như cắt ghép ảnh, chỉnh sửa màu, thêm hiệu ứng … ngoài những, ứng dụng còn được cho phép người dùng xuất ra nhiều file chất lượng cao tương thích với từng mục tiêu đơn cử .

  • Tải về phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính: Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

Hình ảnh giao diện ứng dụng Photo Pos – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape

Giao diện của ứng dụng gần tương tự như như ứng dụng Photoshop nổi tiếng, tuy nhiên cách sử dụng có phần khác và tính năng cũng khá khá đầy đủ. Phần mềm được cho phép chỉnh sửa màu, cắt ghép, thêm thắt những hiệu ứng thích mắt mà không làm giảm chất lượng hình ảnh so với phiên bản gốc. Đây là một trong những lựa chọn đáng xem xét khi quyết định hành động cài một ứng dụng tương hỗ chỉnh sửa ảnh trên máy tính .

  • Tải về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Photoscape

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape

Hình ảnh giao diện ứng dụng Photoscape – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Xem thêm : Top 5 ứng dụng làm video trên máy tính chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP là tên viết tắt của GNU Image Manipulation Program, là một trong những ứng dụng sửa ảnh đơn thuần trên máy tính can đảm và mạnh mẽ. Thông qua ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể cắt ghép ảnh, chỉnh sửa sắc tố, thêm những hiệu ứng mong ước .

  • Tải về phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: GIMP

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

Hình ảnh giao diện ứng dụng GIMP – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tínhXem thêm : Top 6 ứng dụng ghép video không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhoXo

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn thuần PhoXo tương đối gọn nhẹ nhưng vẫn tương hỗ khá đầy đủ những công dụng cơ bản và nâng cao cho người dùng. Với trình cắt ghép ảnh, xem trước, chèn hiệu ứng hàng loạt, điều hướng hình ảnh .

  • Tải về phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính: PhoXo

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhoXo

Hình ảnh giao diện ứng dụng PhoXo – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản và dễ dùng. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Tham khảo : Top 5 ứng dụng ghép ảnh không tính tiền tốt nhất trên máy tính

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments