8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí bạn có thể tải trên iPhone và Android

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidBài viết này ra mắt những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, giúp bạn biến những bức ảnh cũ trở nên mới mẻ và lạ mắt và nghệ thuật hơn dù đang sử dụng điện thoại cảm ứng nào .Chắc chắc trong điện thoại thông minh của bạn đang có đầy những bức ảnh đã chụp từ lâu nhưng chưa có thời hạn chỉnh sửa. Chỉ cần một vài thao tác với những ứng dụng không tính tiền trên iOS và Android là bạn đã hoàn toàn có thể “ thổi làn gió mới ” vào những chiếc hình cũ và biến chúng trở nên mới lạ và độc lạ hơn .8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và Android

Không cần phải chuyển sang máy tính với những phần mềm cồng kềnh, yêu cầu kỹ năng xử lý hình ảnh phức tạp, hãy tham khảo 8 ứng dụng phổ biến dưới đây và tìm cho mình phần mềm phù hợp để thỏa sức sáng tạo.

Snapseed (iOS / Android)

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidĐây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google với nhiều công cụ kiểm soát và điều chỉnh phơi sáng và giải quyết và xử lý sắc tố thủ công bằng tay. Snapseed có nhiều tùy chọn bộ lọc màu, từ phong thái cổ xưa đến tân tiến, chính sách HDR … Bạn hoàn toàn có thể phối hợp những hiệu ứng lại với nhau để phát minh sáng tạo nên những bức ảnh mê hoặc của riêng mình. Và điều quan trọng nhất là ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí, có sẵn trên cả iOS lẫn Android .

Adobe Lightroom (iOS / Android)

Quảng cáo, cảm ơn bạn

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidLightroom cũng tương hỗ trên cả iOS và Android nhưng người dùng chỉ được phép tải về và sử dụng không tính tiền một số ít tính năng. Nếu muốn truy vấn vào những thưởng thức hạng sang hơn thì bạn phải trả khoảng chừng 5 USD / tháng .Adobe Lightroom vốn nổi tiếng trong hội đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp và từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp với năng lực trấn áp sắc tố và hiệu ứng. Với ứng dụng này, bạn sẽ không hề tìm thấy những tính năng như thêm hình tượng cảm hứng, ảnh động … tất yếu phiên bản di động cũng không ngoại lệ .Một ưu điểm khiến Lightroom được nhiều người yêu thích là năng lực đồng điệu ảnh đã hoặc đang trong quy trình chỉnh sửa lên đám mây và liên tục thao tác ở trên thiết bị khác .

Adobe Photoshop Express (iOS / Android)

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidPhotoshop Express trên di động có nhiều tính năng tương tự như Lightroom, như kiểm soát và điều chỉnh phơi sáng, độ tương phản và sắc tố, nhưng lại thiếu một số ít công cụ chuyên nghiệp cùng năng lực đồng điệu tài liệu đám mây. Tuy nhiên đây vẫn là một công cụ tuyệt vời để tình chỉnh hình ảnh với nhiều bộ lọc, công cụ ghép ảnh …Ứng dụng có sẵn không tính tiền trên iOS và Android .

Prisma (iOS / Android)

Prisma có giá 7,99 USD/tháng hoặc 30 USD/năm. Ứng dụng cung cấp những bộ lọc độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với những công cụ hiệu chỉnh hỉnh ảnh trên những phần mềm khác. Bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng những hiệu ứng hình ảnh nghê thuật, lấy cảm hứng từ phong cách của các họa sĩ nổi tiếng như Salvador Dali hay Picasso.

Mỗi bộ lọc trong Prisma được thiết lập mang lại hiệu suất cao tốt nhất với một kiểu ảnh riêng. Ví dụ, một số ít chỉ tương thích với ảnh chân dung trong khi số khác lại dành cho ảnh cảnh sắc. Bạn hoàn toàn có thể tự do thử nghiệm và tìm hiệu ứng tương thích với bức ảnh của mình .8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidỨng dụng này hiện chỉ có sẵn trên iOS, chưa tương hỗ Android. Bạn phải mất phí mỗi tháng 8 USD hoặc 48 USD cho một năm .Công cụ chỉnh sửa ảnh trên Bazaart khá phong phú, tương hỗ người dùng lồng nhiều hiệu ứng lại với nhau trên một bức ảnh, tạo thành nhiều lớp ( layer ). Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều mẫu ảnh ghép, tính năng xóa phông và lồng nền khác vào ảnh, thêm đa hiệu ứng … để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo nên một bức ảnh đậm tính cá thể trước khi san sẻ lên mạng xã hội .8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidĐây cũng là ứng dụng chỉ có trên iOS. Photofox có những công cụ xóa và ghép nền mới vào ảnh một cách hiệu suất cao cùng nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Đặc biệt, ứng dụng này có hiệu ứng phân tán, khiến bạn trông như đang dần biến mất sau cái búng tay của Thanos, cùng nhiều công cụ tùy chỉnh ảnh khác khiến bức ảnh trông nghệ thuật và phát minh sáng tạo hơn .

VSCO (iOS / Android)

8 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật dành cho iPhone và AndroidPhần mềm này có cả trên Android và iOS, phiên bản không tính tiền sẽ số lượng giới hạn một số ít tính năng hoặc giá 20 USD / năm cho bản vừa đủ ( dùng thử không tính tiền 7 ngày ). VSCO có những hiệu ứng màu với nhiều Lever khác nhau, những bộ lọc màu nghệ thuật với hiệu ứng mô phỏng hình ảnh phim cổ xưa của Fujifilm, Kodak và Ilford. Ngay cả bộ lọc màu đen trắng cũng có nhiều lựa chọn, nếu thích bạn hoàn toàn có thể thử lần lượt cho đến khi tìm được tông màu biểu lộ đúng tâm trạng bản thân .

PicsArt (iOS / Android)

Ứng dụng này khá phổ cập trên iOS và Android. Tương tự VSCO, PicsArt cũng số lượng giới hạn một số ít tính năng trong bản không tính tiền, bản vừa đủ sẽ có giá 48 USD / năm. Phần mềm này có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản như kiểm soát và điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản, đến phức tạp như phân loại màu, những bộ lọc biến bức ảnh trở nên ấn tượng hơn hoặc trông như tranh vẽ .Ngoài ra, ứng dụng này còn được tích hợp nhiều công cụ chỉnh ảnh chân dung như đổi khác màu da, che khuyết điểm, làm đẹp …Mời bạn nhìn nhận bài trên

Số lượt : [ 3 ]. Điểm trung bình : [ 4.7 / 5 ]Chưa có nhìn nhận

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments