Ứng dụng VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh và Video

VSCO là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ hiện nay. Ứng dụng cho phép sử dụng đa dạng nhiều tính năng chỉnh độ bão hoà, độ sáng, độ tương phản, một cách hài hoà, giúp bức ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp và có thể kết nối với một cộng đồng sáng tạo. Cùng mình điểm qua những tính năng nổi bật của ứng dụng nhé.

I. Thông tin ứng dụng VSCO

II. 4 tính năng chính của ứng dụng VSCO 

1. Hàng trăm Preset đẹp cho ảnh

VSCO mang đến cho người dùng hơn 200 Preset – được xem là một tính năng trong đó mang nhiều thông số kỹ thuật khác nhau để chỉnh hiệu ứng cho ảnh thêm thích mắt, tính năng này giúp bạn chỉnh ảnh một cách nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với khi sử dụng những ứng dụng thông thường .

Chuyên nghiệp hơn với Presets tích hợp sẵn trên ứng dụng VSCO 

Chuyên nghiệp hơn với Presets tích hợp sẵn trên ứng dụng VSCO

2. Trình sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng này khá mạnh về trình chỉnh sửa ảnh, tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, không gian màu HSL,… Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến với cộng đồng đam mê nghệ thuật.

Trở thành nhiếp ảnh gia với VSCO

Trở thành thợ chụp ảnh với VSCO

3. Hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video

Một tính năng khá hữu dụng cho ứng dụng nhiếp ảnh này là chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video. Bạn hoàn toàn có thể toả sức phát minh sáng tạo của mình cho tác phẩm thuật trở nên sôi động với những Preset chuyên nghiệp của VSCO .

Chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng ngay trên ứng dụng VSCO

Chỉnh sửa ảnh và video thuận tiện ngay trên ứng dụng VSCO

4. Trình tạo ảnh GIF đơn giản

Với một ứng dụng nhiếp ảnh bạn có thể không tìm thấy được tính năng tạo ảnh GIF. Tuy nhiên VSCO đã mang tính năng này vào ứng dụng mán tên mình. Với ảnh GIF bạn có thể giữ lại các khoảnh vui nhộn của người thân, bạn bè,…

Tạo ảnh gif cực đơn giản trên ứng dụng VSCO

Tạo ảnh gif cực đơn thuần trên ứng dụng VSCO

Lưu ý:

Tính năng này được không tính tiền trong 7 ngày và thời hạn tiếp theo ngân sách là 464.000 ₫ / năm .

Tính năng ảnh GIF chỉ được trang bị trên iOS, android chưa hỗ trợ (tuy nhiên vẫn hỗ trợ Xiaomi).

Đến với ứng dụng nhiếp ảnh VICO bạn sẽ được thưởng thức khoảng trống của một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, toả sáng với những gì bạn đam mê. Hãy tải và thưởng thức ứng dụng ngay nhé ! 11909 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments