Bật mí cách khoá tin nhắn trên iPhone đơn giản dễ thực hiện

Bật mí cách khoá tin nhắn trên iPhone

Cách khoá tin nhắn trên iPhone là điều mà rất nhiều người dùng muốn thực hiện. Bởi không ai muốn để lộ những tin nhắn riêng tư của mình cho người khác biết. Không những thế, những tin nhắn hiển thị trên màn hình cũng có thể đem lại cho bạn không ít rắc rối. Vậy làm sao khóa tin nhắn trên điện thoại iPhone? Bạn nên làm gì khi có thể đặt mật khẩu tin nhắn iPhone. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Chia sẻ cách khóa tin nhắn trên iPhone đơn thuần, dễ triển khai

Khóa tin nhắn trên iPhone không phải là thủ pháp phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai nó dù không phải là người am hiểu về công nghệ tiên tiến. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách đơn thuần và hiệu suất cao nhất để khóa tin nhắn iPhone. Hãy quan tâm theo dõi nhé ! Mẹo khoá tin nhắn trên iPhone Khoá tin nhắn trên iPhone

1#. Khóa tin nhắn trong phần cài đặt

Khi điện thoại cảm ứng iPhone có tin nhắn mới. Thông thường, một phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa của chiếc điện thoại thông minh. Vì thế mà người khác hoàn toàn có thể thuận tiện đọc được nội dung tin nhắn của bạn mà không cần đến việc phải tìm cách mở khóa điện thoại thông minh. Do đó, để bảo vệ độ bảo mật thông tin cá thể bạn nên khóa tin nhắn iPhone lại bằng cách :

✪ Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, bạn chọn mục “Cài đặt”, sau đó chọn tiếp mục “Cài đặt chung”.

✪ Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng của mục “Thông báo”, đi đến phần “Tin nhắn”

✪ Bước 3: Đến đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Hiển thị trên màn hình khóa”.

✪ Bước 4: Tiếp đến, chuyển chế độ “Cho phép thông báo” từ chế độ ON sang chế độ OFF.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone không tắt được nguồn

khoá tin nhắn trên iPhone Tắt được cho phép thông tin tin nhắn trên iPhone Sau khi đặt mật khẩu tin nhắn iPhone. Để hoàn toàn có thể mở tin nhắn trở lại, bạn sẽ cần nhập vào mật khẩu để mở.

2#. Khóa tin nhắn trên iPhone với phần mềm hỗ trợ

Với những dòng điện thoại cảm ứng iPhone chưa được Jailbreak. Bạn chỉ hoàn toàn có thể thiết lập chính sách khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình hiển thị khóa iPhone. Còn với điện thoại thông minh đã được Jailbreak. Bạn sẽ thuận tiện hoàn toàn có thể khóa tin nhắn trên iPhone của mình.

❖ Bước 1: Bạn cần truy cập vào Cydia.vn, tải ứng dụng Lockdown về máy. Sau đó, chọn mục “ Tất cả các gói” để dễ dàng tìm thấy ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone của mình.

❖ Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng Lockdown, bạn hãy tiến hành tùy chỉnh:

– Trên mục Safety Word: Bạn đăng ký tên tài khoản để sử dụng ứng dụng Lockdown. Bên cạnh đó, lấy pass nếu chẳng may quên mật khẩu tin nhắn.

– Tại mục Password: Bạn đặt tên mật khẩu cho tài khoản của mình.

– Với phần Confirm: Bạn tiếp tục nhập lại mật khẩu mà mình mới tạo.

Tùy chỉnh khoá tin nhắn trên iPhone Tùy chỉnh khoá tin nhắn trên iPhone

Khi đã hoàn thành các thông tin trên. Bạn hãy bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là bạn đã đăng ký. Tiếp đó, trở lại màn hình chính và chọn mục “Tin nhắn” để cài mật khẩu. Sau khi tạo mật khẩu xong thì việc khóa tin nhắn cũng đã hoàn thành. Lúc này, sẽ không ai có thể mở tin nhắn trên điện thoại iPhone của bạn được.

Như vậy, chỉ với những cách đơn giản trên là bạn có thể khóa tin nhắn trên iPhone rồi. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo tin nhắn bị lộ nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Copy ảnh vào iPhone không cần iTunes

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments