Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3: bạn đã biết chưa?

Xiaomi Mi Band luôn là chiếc vòng theo dõi sức khỏe thể chất ưa thích của đa phần người dùng vì nó quy tụ đủ yếu tố : ngon – bổ – rẻ. Chiếc vòng Xiaomi Mi Band 3 là mẫu mới nhất của Xiaomi, dù nó không được nhìn nhận cao bằng Mi Band 2. Nhưng Smartwear nghĩ rằng hoàn toàn có thể là do bạn chưa hiểu hết những mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3 đấy. Hãy cùng khám phá cách sử dụng Mi Band 3 dưới đây và tò mò mẹo sử dụng của nó dưới đây .

xiaomi mi band 3 review

Những câu hỏi thường gặp ở Xiaomi Mi Band 3

Làm sao để đổi ngôn ngữ trên Mi Band 3

Xiaomi Mi Band 3 đã có phiên bản quốc tế với ngôn từ mặc định là tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu đã “ lỡ ” chiếm hữu trước phiên bản trong nước với ngôn từ Trung thì dưới đây là cách bạn hoàn toàn có thể chuyển nó về tiếng Anh .

  • Cách 1:

Trước tiên, bạn hãy xóa ứng dụng Mi Fit trên điện thoại đi và tải xuống lại bản Modified Mi Band App APK. Sau khi đã tải xuống, hãy kiểm tra lại phiên bản cập nhật trên ứng dụng bằng cách truy cập vào Profile -> Settings -> Check for updates. Sau khi đã cập nhật lại, Mi Band 3 sẽ chuyển sang ngôn ngữ Anh. Lúc này bạn có thể yên tâm xóa ứng dụng Modified và tải lại ứng dụng Mi Fit của mình.

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3

  • Cách 2

Cách này bạn không cần phải làm rắc rối như ở trên. Chỉ đơn thuần là hãy vào kiểm tra bản cập nhập Version 3.4.2 hoặc phiên bản cao hơn nữa của ứng dụng Mi Fit trên Google Play Store. Cách làm này nhanh, gọn hơn nhưng có một yếu tố là nếu bạn chuyển ngôn từ điện thoại thông minh sang một ngôn từ khác thì Mi Band 3 có rủi ro tiềm ẩn quay trở lại tiếng Trung lại .

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3

>> Xem thêm: đánh giá Xiaomi Mi Band 3

Làm sao để đổi dây cho Mi Band 3

Việc này rất đơn thuần, bạn chỉ cần dùng cả hai tay cầm hai đầu loại sản phẩm, nhấn nhẹ vào giữa thiết bị là nó sẽ bật ra khỏi vòng ngay .

Làm sao để reset Xiaomi Mi Band 3

Để reset Mi Band 3, bạn hãy mở ứng dụng Mi Fit, cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Bỏ ghép nối. Cần quan tâm rằng bước này sẽ đặt lại hết mọi tài liệu về số 0. Do đó, hãy đồng điệu tài liệu trước khi thực thi reset Mi Band 3 nhé .

Làm sao để cập nhật ứng dụng trên Mi Band 3

Để update ứng dụng trên Mi Band 3, bạn chỉ cần kiểm tra xem có bản update mới không từ phần list thiết bị đang được liên kết với Xiaomi Mi Band 3. Cuộn xuống phần hiển thị phiên bản ứng và thiết bị liên kết bluetooth, nếu có bản update mới, nó sẽ hiển thị ở đó .

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3 tốt hơn

Hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình

Khi mới mở màn sử dụng Mi Band 3, bạn sẽ thấy rằng thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị của Mi Band 3 khá đơn thuần. Chúng chỉ có thời hạn và ngày tháng năm, nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hiện thêm nhiều thông tin khác nữa. Để bật những thông tin này, hãy cuộn màn hình hiển thị menu đến hình tượng t-shirt ( Screen ) và giữ nó một chút ít, sẽ có 3 sự lựa chọn mặc định thông tin hiển thị cho bạn .
Nếu những thông tin bạn mong ước hiển thị không có sẵn, bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng Mi Fit để tùy chỉnh những thông tin tùy thích của mình trải qua Band Display Setting .

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3

Tùy chỉnh thông báo nhận được trên đồng hồ

Nếu bạn cảm thấy phiền vì bị quá nhiều tin nhắn ứng dụng làm phiên mình thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để hạn chế bớt chúng. Hãy vào phần App Alerts trên ứng dụng Mi Fit và tùy chỉnh những thông tin mình muốn nhận. Nếu ứng dụng bạn muốn nhận thông tin không có trong list, hãy tìm chúng trong phần Other .

Tăng sự chính xác của tính năng theo dõi hoạt động

Bạn có chú ý rằng khi vừa khởi đầu sử dụng Mi Band 3, ứng dụng Mi Fit sẽ nhu yếu bạn khai báo bạn đeo Mi Band 3 ở cổ tay nào không ? Điều này không thừa thãi đâu. Mi band 3 hoàn toàn có thể thu nhập tài liệu không đúng chuẩn nếu bạn không chỉnh sửa đúng vị trí cổ tay hoặc đeo không ôm sát tay. Hãy bảo vệ mình khai báo đúng mực ở điểm này để Mi Band 3 có độ đúng chuẩn cao hơn nhé .

Tạm tắt tính năng luôn sáng của màn hình vào buổi tối

Nếu bạn có thói quen sử dụng cả Mi Band 3 vào lúc ngủ thì ánh đèn từ mặt đồng hồ đeo tay phát ra hoàn toàn có thể sẽ làm bạn không dễ chịu. Nếu muốn tắt tính năng này, hãy vào ứng dụng Mi Fit, vào phần Raise The Wrist để tắt chúng .
Ngoải ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bật nó cả ngày, hoặc tạo lịch tắt mở đèn, thậm chí còn hoàn toàn có thể bật bằng cách xoay cổ tay bạn .

Mẹo sử dụng Xiaomi Mi Band 3

Tính năng tìm điện thoại

Không phải mẫu Fitness tracker giá rẻ nào cũng có tính năng lợi hại này. Do đó, Mi Band 3 vẫn khá đáng giá đấy chứ. Để sử dụng tính năng này trên Mi Band 3, hãy điều hướng đến phần hiển thị “ nhiều hơn ” – More của thiết bị và vuốt sang phải cho đến khi bạn tìm thấy tính năng Find Device. Nhấn giữ nút trên màn hình hiển thị và điện thoại thông minh bạn sẽ rung cho đến khi bạn tìm được chúng và tắt tính năng Find My Phone trên đồng hồ đeo tay .
Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear. vn liên tục để update nhiều hơn về những mẫu sản phẩm công nghệ thông minh nhé !

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments