6 ứng dụng biến bạn thành DJ chuyên nghiệp trên smartphone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Top ứng dụng giúp bạn trở thành DJ chuyên nghiệp ngay trên smartphone

dj-oxy-smartphone-2016

Bạn thường dùng smartphone phát nhạc trong các bữa tiệc để vui vẻ với bạn bè của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự biên tập, phối lại các bài hát theo sở thích và khoe chúng với bạn bè. Hãy thử qua các ứng dụng bên dưới nhé!

1. Djay 2

Djay 2

Djay 2 có lẽ là ứng dụng phổ biến và tốt nhất trong số những ứng dụng DJ trên iOS. Bởi giao diện cực kì chuyên nghiệp và được thiết kế riêng biệt cho từng thiết bị khác nhau. Với Djay 2, bạn có thể dùng 2 nguồn nhạc từ iTunes, Spotify và sẽ có 2 bàn đánh với EQ riêng biệt để thể hiện phong cách của mình. Bạn vẫn có sample pad để thêm các hiệu ứng âm thanh lên tác phẩm của mình, BPM và bộ bắt nhịp để có được tác phẩm ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều tùy chỉnh.

  • Tải Djay 2 cho iOS tại đây. Hỗ trợ iOS 8+ và Apple Watch.
  • Tải Djay 2 cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2. Traktor

itunes.apple.com/ro/app/traktor-dj/id592052832?mt=8Cũng nổi tiếng không kém gì Djay 2, nhưng Traktor chỉ tương hỗ nguồn nhạc từ iTunes mà thôi. Do đó bạn cần phải tổng hợp list của mình sang iTunes trước khi sử dụng với Traktor .Tải về Traktor ( 9.99 USD ). Hỗ trợ iOS 7 trở lên .

3. Cross DJ

Cross DJCross DJ sử dụng công nghệ tiên tiến đếm beat BPM đúng mực, giúp những bản nhạc khớp với nhau một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tạo ra những bản nhạc mix thướt tha. Tính năng đồng nhất hóa ; chỉ với một cái chạm nhẹ là hai bản nhạc của bạn sẽ cộng hưởng với nhau để tạo ra một giai điệu mới, mê hoặc hơn. Tính năng Split Mono được cho phép nghe những bản nhạc trước khi mix nhạc và biến hóa âm độ của bài hát sao cho tương thích với nhau .

  • Tải về Cross DJ miễn phí tại đây hoặc bản trả phí với nhiều tính năng mở rộng Cross DJ (3.99 USD) tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên.
  • Hoặc phiên bản cho Android tại đây. Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4. Serato Pyro

itunes.apple.com/vn/app/serato-pyro-am-nhac-cua-ban/id1024770866?l=vi&mt=8Serato Pyro sẽ giúp bạn chọn bài hát tương thích với bữa tiệc của mình trong thư viện Spotify hoặc iTunes. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn 5-7 bài tương thích với không khí của ngày thời điểm ngày hôm nay, sau đó ứng dụng sẽ tự động hóa đưa ra thêm những bài hát tương thích, thay vì bạn phải tự tay chọn trong list phát của mình .Sau đó ứng dụng sẽ phối 2 bài hát với nhau một cách thuần thục, mặc dầu BPM của 2 bài hát không hề giống nhau. Đặc biệt, Serato Pyro có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện .Tải về Serato Pyro. Hỗ trợ iOS 7 trở lên .

5. Pacemaker

Pacemaker

Với tính năng tương tự như Serato Pyro nhưng Pacemaker kèm theo các hiệu ứng như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. Cùng dàn EQ cực kỳ chất để bạn khuấy động bữa tiệc của mình. Pacemaker đoạn giải thưởng thiết kế ứng dụng đẹp nhất 2015 do Apple trao tặng. Đặc biệt, Pacemaker có sẵn phiên bản dành cho Apple Watch, nên thao tác chuyển nhạc, thêm nhạc cực kỳ thuận tiện.

Tải về Pacemaker tại đây. Hỗ trợ iOS 8 trở lên .

6. DJ Studio 5 – Free music mixer

DJ Studio 5 - Free music mixerDJ Studio 5 là ứng dụng không lấy phí nhưng vẫn cung ứng khá đầy đủ những tính năng mà một ứng dụng trả phí hoàn toàn có thể mang lại. Với 7 giao diện thích mắt để tương thích với phong thái của abnj, những bộ EQ và công cụ điều được sắp xếp rất trực quan và dễ sử dụng. Và đặc biệt quan trọng DJ Studio 5 tương hỗ từ Android 2.3 trở lên, nhưng những máy có RAM 1G b trở lên sẽ có thưởng thức quyến rũ hơn .Tải về DJ Studio 5 tại đây. Hỗ trợ Android 2.3 trở lên .Bạn nhìn nhận những ứng dụng DJ phía trên như thế nào ?Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

98.706 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments