10 phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất bạn nên biết

Bạn muốn luyện nói tiếng Anh nhưng quá ngại ngùng để giao tiếp với người khác? Bạn không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc để đi đến trung tâm học giao tiếp? Vậy các phần mềm học nghe nói tiếng Anh có phải là một giải pháp tối ưu cho việc học giao tiếp của bạn?

Cùng Tiếng Anh Free tìm hiểu bài viết về các phần mềm luyện nói tiếng Anh dưới đây nhé!

CÁC PHẦN MỀM LUYỆN NÓI TIẾNG ANH 

Tất cả những gì bạn cần là các phần mềm luyện nói tiếng Anh chuẩn để học phát âm hoàn hảo, nhịp điệu tự nhiên và mọi thứ khác để nói chuyện một cách tự tin nhất. 

Kết hợp với các chiến lược học tiếng Anh khác, như các trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí sẽ là  là công cụ mạnh mẽ để học cách nói tiếng Anh trôi chảy.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh

Tiếng Anh Free sẽ liệu kê giúp bạn 10 ứng dụng nói tiếng Anh sáng tạo, hiệu quả. Chúng sẽ là những người bạn đồng hành kỹ thuật số để nói chuyện mà bạn cần để phát triển giọng nói của mình và nói chuyện tự nhiên hơn.

1. App luyện nói tiếng Anh – App Hack Não 

App Hack Não

App Hack Não là một phần mềm học phát âm tiếng Anh thú vị và mang lại cảm hứng học tập đi kèm với cuốn sách cùng tên Hack Não 1500. Trong app Hack Não, bạn sẽ được nghe file audio cho toàn bộ cuốn sách và 1200 video hướng dẫn chi tiết các phát âm từng từ vựng trong sách. Ngoài ra, bạn có thể test chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, phát âm của từ so sánh với giọng bản xứ chuẩn để có thể tự luyện nghe và nói hiệu quả.

Đây là phần mềm miễn phí đi kèm với bộ sách Hack Não – Cuốn sách đã nhận được phản hồi từ hàng trăm nghìn bạn học viên về sự hiệu quả khi học từ vựng tiếng Anh.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh

2. Phần mềm luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

phần mềm học nghe nói tiếng Anh

Phần mềm phiên âm tiếng Anh chuẩn này giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh với năng lực nhận diện và nghiên cứu và phân tích giọng nói nhằm mục đích tăng năng lực tương tác trong thực tiễn với người học .
Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện những câu với nhiều chủ đề phong phú. Bạn để ứng dụng phát âm tiếng Anh ELSA đọc trước và sau đó nhấn vào hình tượng micro để thu âm giọng mình. Qua bài kiểm tra ELSA sẽ cho bạn biết đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu Tỷ Lệ từ đó biết trình độ của mình. Các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm những âm sao cho chuẩn sẽ được phân phối và những bài tập sẽ ngày càng tốt hơn lên .

3. App luyện nói tiếng Anh free – Transparent language

Đây là app luyện nói t iếng Anh tiếp xúc được nhìn nhận rất cao trong hội đồng người học lúc bấy giờ. Phần mềm luyện nói tiếng Anh này phân phối những bài học kinh nghiệm tiếng Anh trải qua những câu hỏi, đoạn hội thoại tiếp xúc đơn thuần thân thiện với đời sống. Hiện nay, ứng dụng đã Open trên nền tảng web, Google Play và App Store .

app luyện nói tiếng Anh

app luyện nói tiếng Anh

4. Phần mềm luyện nói tiếng Anh miễn phí – BBC Learning English

Đây là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh không tính tiền. Phần mềm học nghe nói tiếng Anh này được cho phép người dùng thưởng thức cả 4 kỹ năng và kiến thức nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng và kiến thức nghe, nói là tiêu biểu vượt trội hơn cả. Đây được coi là ứng dụng luyện nói tiếng Anh chuẩn và không lấy phí, cực kỳ chất lượng. Đài truyền hình BBC learning English rất tương thích cho người mới khởi đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu .

phần mềm luyện nói tiếng anh miễn phí

5. Phần mềm nói tiếng Anh – Talk English

Talk English là phần mềm học nghe nói tiếng Anh cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là một trong các app luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, cực kỳ phù hợp có nhu cầu tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

app luyện nói tiếng anh free

app luyện nói tiếng anh không lấy phí

6. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh – Hello English

Tính đến thời gian hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh này cung ứng 475 bài học kinh nghiệm không lấy phí với nội dung về những cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp việc học tiếng Anh cùng những game show mê hoặc .

ứng dụng luyện nói tiếng anh

ứng dụng luyện nói tiếng anh

7. Ứng dụng nói tiếng Anh – Apps4Speaking

Đây là ứng dụng luyện nói tiếng Anh giúp bạn hoàn toàn có thể giữ một cuộc trò chuyện tương tác với một nhân vật video để bạn hoàn toàn có thể thực thi những kỹ năng và kiến thức nói tiếng Anh của mình ngay cả khi bạn không có ai để thực hành thực tế. Ứng dụng phối hợp những công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói mới nhất với video để bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với những nhân vật như trong một cuộc trò chuyện thực sự. Điều Step Up thích nhất ở ứng dụng này là phản hồi liên tục mà bạn nhận được khi bạn văn minh. Bạn sẽ nhận được điểm dựa trên hiệu suất của bạn bất kỳ khi nào, giống như trong một game show video vậy .

ứng dụng luyện nói tiếng anh miễn phí

ứng dụng luyện nói tiếng anh không tính tiền

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

8. App học nói tiếng Anh – Memrise

Đây là một trong những app luyện nói tiếng Anh chuẩn và hiệu quả nhất với các ngôn ngữ trên thế giới. Memrise đem đến cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Một điều thú vị là phần mềm luyện nói tiếng Anh này sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì đều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

app nói tiếng anh

app nói tiếng Anh

9. App luyện nói tiếng Anh – Tell me more English

Tell Me More English là ứng dụng luyện nói tiếng Anh được cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng là ứng dụng cải tổ nghe, đọc, viết, ngữ pháp và năng lực phát âm trong thời hạn ngắn .

phần mềm học nói tiếng anh

ứng dụng học nói tiếng anh

10. App luyện nói tiếng Anh – English Conversation Practice

English Conversation Practice có rất nhiều chủ đề phong phú, lên đến hơn 200 đoạn hội thoại khác nhau. Người dùng trước hết thực hành thực tế nghe những đoạn hội thoại tiếng Anh bản xử, giải những câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học kinh nghiệm, thực hành thực tế hội thoại cùng với tính năng ghi âm giọng nói và ghi âm lại những bài học kinh nghiệm của bạn để giúp bạn theo dõi sự tân tiến của mình .

app luyện nói tiếng anh miễn phí

app luyện nói tiếng anh không lấy phí

Tìm hiểu thêm :

https://mindovermetal.org – Hack Não Tiếng Anh, Tự học ngoại ngữ hiệu suất cao .Luyện nói tiếng Anh  – Các mẹo luyện nghe dành cho người mới bắt đầuHãy tích hợp nhiều cách học tiếng Anh khác nhau để đạt tiềm năng nhanh nhất hoàn toàn có thể nhé. Nếu bạn chưa tìm được cho mình nguồn thông tin có ích về tiếng Anh thì hãy bỏ túi cho mình trang web Tienganhfree. com của chúng mình nhé ! Chúc những bạn có thưởng thức mê hoặc !

Xem thêm: 3 tuyệt chiêu luyện nghe nói tiếng Anh cấp tốc

Hack Não 1500 từ

Các từ tìm kiếm liên quan tới phần mềm luyện nói tiếng Anh:

app luyện nói tiếng Anh
app luyện nói tiếng Anh không tính tiền
ứng dụng luyện nói tiếng Anh
luyện nói tiếng Anh
ứng dụng nói tiếng Anh
app nói tiếng Anh
app học nói tiếng Anh
ứng dụng nói tiếng Anh
những app luyện nói tiếng Anh

phần mềm học nói tiếng Anh

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments