Phần mềm chơi nhạc “đỉnh” trên iPhone, iPad


Phần mềm chơi nhạc trên iPhone, iPad hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta chìm vào quốc tế âm nhạc và tự hòa âm, phối khí một bản nhạc. Người dùng thiết bị iOS hoàn toàn có thể xem qua 1 số ít ứng dụng mới nhất và tốt nhất trong bài .

Tham khảo bài viết hay liên quan:

Advertisement

Những phần mềm chơi nhạc “đỉnh” trên iPhone, iPad:

GarageBand 1.2

Appe đã cập nhật ứng dụng âm nhạc nổi tiếng GarageBand cùng thời điểm giới thiệu phiên bản iOS 5.1, trong đó có nhiều tính năng mới được cập nhật để trám những thiếu sót của phiên bản trước – đó là khả năng chỉnh sửa, biên tập bản nhạc hoàn chỉnh. Có một số tính năng mới khác tương đối tốt gồm theo dõi việc nối các đoạn nhạc và một công cụ mới có tên Smart Strings.

Giá của ứng dụng này khoảng chừng 4,7 USD và đây không phải là giá quá đắt khi nó thật sự là một ứng dụng có chứa khá đầy đủ tính năng để giúp sáng tác, chỉnh sửa và biên tập nhạc có sẵn trên iOS. Mặc dù ứng dụng này nhận được phản hồi tốt, nhưng GarageBand 1.2 chỉ tương hỗ bàn phím ngoài và microphone cho phiên bản trên iPad .

SongMaker

Advertisement

Phiên bản mới nhất của SongMaker là 2.0.3, đã được ra mắt hồi tháng rồi và có giá khoảng chừng 1,1 USD. Ứng dụng này được phong cách thiết kế để giúp bạn hoàn toàn có thể hát trên nhạc nền có sẵn, gồm 30 bài hát không lấy phí tiền bản quyền. Bạn hoàn toàn có thể mua thêm nếu thích, sau đó hoàn toàn có thể hòa âm và kiểm soát và điều chỉnh cao độ cho bài hát. Các bản nhạc nền hoàn toàn có thể cũng được phối khí lại, nhưng hãy quan tâm nếu bạn đang xài iPod thế hệ tiên phong thì cần có tai nghe ngoài vì thiết bị không tích hợp sẵn .

Alchemy Synth Mobile

Alchemy Synth Mobile của Camel Audio là một ứng dụng không lấy phí, hoàn toàn có thể biến thiết bị iOS thành chiếc đàn keyboard, cùng tính năng một bàn phím nhỏ với những phím lan rộng ra và bạn hoàn toàn có thể cắm vào bàn phím lan rộng ra Core MIDI. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những tính năng nâng cao, ví dụ điển hình như xuất những tập tin định dạng WAV và MIDI, bạn sẽ cần tăng cấp lên bản Pro, với phí khoảng chừng 16,6 USD .

MadPad

Advertisement

MadPad là ứng dụng để giúp bạn tạo bản nhạc sử dụng âm thanh góp nhặt từ âm thanh xảy ra xung quanh đời sống thường ngày. Bạn hoàn toàn có thể thu âm những âm thanh xuất phát từ bất kỳ những thứ gì bạn tưởng tượng, hay hoàn toàn có thể sử dụng từ bộ 50 âm thanh có sẵn trong ứng dụng với giá 1,1 USD. Ứng dụng này cũng giúp bạn thuận tiện san sẻ sự phát minh sáng tạo của mình qua Twitter, có phiên bản HD dành cho iPad với giá 3,2 USD .

How to Rap for iPad

Nếu bạn chưa phải là ca sĩ chuyên nghiệp và giọng hát của bạn chưa có “ chất lượng ” thì bạn hoàn toàn có thể đọc rap. Với giá 4,7 USD, ứng dụng How to Rap dành cho iPad được phong cách thiết kế để hướng dẫn cho bạn những nguyên tắc cơ bản của thể loại rap, gồm có những mô hình mẫu, đoạn điệp khúc dễ nhớ và kỹ thuật sáng tác. Ứng dụng này cũng hứa hẹn chỉ cho bạn cách dùng ngữ pháp, phép ẩn dụ và những vần điệu theo nhịp. Vì thế, ngay cả khi bạn không hề hấp thụ cách học rap như thế nào thì kỹ năng và kiến thức về “ thơ phú ” hoàn toàn có thể bạn cũng có văn minh .

History of Rock for iPad

Nếu bạn không có khiếu về âm nhạc và bạn chỉ muốn tìm hiều về lịch sử dân tộc và giai thoại của dòng nhạc rock, thì đây sẽ là ứng dụng chơi nhạc tương thích với bạn. Với khoảng chừng 4,7 USD, bạn hoàn toàn có thể đọc về nguồn gốc thể loại rock và những loại biến thể từ rock, gồm có những đường link trên YouTube và iTunes để hoàn toàn có thể nghe và thấy những nghệ sĩ trình diễn trên iPad thế hệ thứ 3 màn hình hiển thị retina .

Advertisement

ReBirth for iOS

Về cơ bản, bộ ứng dụng ReBirth for iOS gây ấn tượng bằng tính dễ dùng và âm thanh cùng hiệu ứng chất lượng. Giá khoảng 7,8 USD dành cho bản iPhone/iPod, và 16,6USD dành cho iPad và được tích hợp với Facebook, có nghĩa là bạn có thể cộng tác cùng với bạn bè.
Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ xuất tập tin “thành phẩm” của bạn dưới định dạng “độc quyền” của ReBirth hay định dạng MP3 chất lượng thấp, và đây là một thiếu sót lớn. Ngoài ra, có quá nhiều nút điều khiển dẫn tới gây khó trong việc kiểm soát trên màn hình cảm ứng, đặc biệt là ở phiên bản iPhone.

Figure

Figure là một thương hiệu mới trên kho dữ liệu App Store, một ứng dụng do Propellerhead Software phát triển, tính năng tương tự ReBirth. Giá 1,1 USD, Figure được thiết kế dễ dàng điều khiển ngay cả với các “ta mơ”, chẳng hạn cho phép bạn thiết lập từ trống, chỉnh tiếng bass tần số thấp, sang các nền âm thanh điện tử. Ứng dụng này dễ dùng và âm thanh cũng khá tốt, nhưng tiếc là nó không có hỗ trợ chức năng xuất tập tin theo định dạng.

Theo – pcworld.com.vn

Advertisement

Tham khảo bài viết hay liên quan:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments