5 ứng dụng “chống trộm” iPhone hấp dẫn nhất

Theo rất nhiều khảo sát vui về hành vi sử dụng điện thoại di động của người dùng những thiết bị đến từ những đơn vị sản xuất khác nhau, iPhone là dòng máy tiềm năng số một của những tên trộm những thiết bị di động. Nếu bạn đang lo ngại một ngày nào đó ” dế cưng ” của mình sẽ phải chịu chung số phận với rất nhiều những chiếc iPhone khác trên quốc tế khi nằm trong tay … kẻ trộm, những ứng dụng này sẽ làm giảm thiểu khá nhiều rủi ro đáng tiếc đó .Bạn đọc chú ý quan tâm click vào đề mục mỗi ứng dụng để truy vấn vào đường dẫn tải về .1. Find My iPhone ( không lấy phí )


Find My iPhone là phần mềm chính chủ do

Advertisement

Find My iPhone là phần mềm chính chủ do Apple phát triển nhằm phần nào khắc phục nạn trộm cắp smartphone. Theo đó, Apple khuyến cáo tất cả người dùng iPhone đều nên tải về ứng dụng này ngay lập tức cho thiết bị di động của mình. Trong trường hợp máy không may bị thất lạc hoặc lấy cắp, người dùng có thể định vị nhanh vị trí điện thoại, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa. Bạn có thể thực hiện những tác vụ này bằng cách đăng nhập vào tài khoản Apple ID trên nền web hoặc trên bất kì một thiết bị chạy iOS nào khác có sử dụng ứng dụng Find My iPhone.

2. Prey Anti Thief ( không lấy phí tải về nhưng có nhu yếu phí duy trì dịch vụ )
Do là một giải pháp trả phí nên Prey Anti Thief được đánh giá
cao hơn Find My iPhone. Trong đó tính năng được đánh giá cao nhất của ứng dụng
này là khả năng sử dụng camera trước hoặc camera sau của máy từ xa do đó người
dùng nếu may mắn hoàn toàn có thể tóm gọn được khuôn mặt của người đang giữ chiếc
iPhone của mình. Prey Anti Thief còn có thể cung cấp cho người dùng các thông
tin có ích như tên Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối chiếc iPhone của bạn.Do là một giải pháp trả phí nên Prey Anti Thief được nhìn nhận cao hơn Find My iPhone. Trong đó tính năng được nhìn nhận cao nhất của ứng dụng này là năng lực sử dụng camera trước hoặc camera sau của máy từ xa do đó người dùng nếu suôn sẻ trọn vẹn hoàn toàn có thể tóm gọn được khuôn mặt của người đang giữ chiếc iPhone của mình. Prey Anti Thief còn hoàn toàn có thể cung ứng cho người dùng những thông tin có ích như tên Wi-Fi mà kẻ trộm đang liên kết chiếc iPhone của bạn .
3. Hidden Anti Thief ( không lấy phí tải về nhưng có nhu yếu phí duy trì dịch vụ )


Hidden Anti Thief cũng là một ứng dụng khác được đánh giá
cao có thể giúp người dùng iPhone tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình. Được biết,
Hidden Anti Thief sẽ theo dõi chiếc iPhone thông qua GPS và dữ liệu địa lý của
kết nối Wi-Fi.Hidden Anti Thief cũng là một ứng dụng khác được nhìn nhận cao hoàn toàn có thể giúp người dùng iPhone tìm lại chiếc iPhone đã mất của mình. Được biết, Hidden Anti Thief sẽ theo dõi chiếc iPhone trải qua GPS và tài liệu địa lý của liên kết Wi-Fi .
Hidden Anti Thief cũng có năng lực chụp ảnh sử dụng cả camera trước và sau. Lúc này, Hidden Anti Thief sẽ làm giả một tiếng chuông báo thức buộc người đang giữ iPhone phải nhìn thiết bị và tắt bằng cách bấm nút. Theo san sẻ của tác giả ứng dụng này, bằng cách nêu trên, Hidden Anti Thief hoàn toàn có thể chụp được bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .
4. iGuard : Anti-Thief ( 0,99 USD )
Không giống với cả ba ứng dụng nêu trên khi mang đến cho người
dùng dữ liệu sau khi iPhone bị lấy cắp, iGuard hoạt động theo nguyên tắc bảo vệ
thiết bị của bạn ngay từ đầu bằng cách tận dụng các cảm biến chuyển động mà thiết
bị của Apple sở hữu.Không giống với cả ba ứng dụng nêu trên khi mang đến cho người dùng tài liệu sau khi iPhone bị lấy cắp, iGuard hoạt động giải trí theo nguyên tắc bảo vệ thiết bị của bạn ngay từ đầu bằng cách tận dụng những cảm ứng hoạt động mà thiết bị của Apple chiếm hữu .
Theo đó, ở những nơi nhạy cảm như trên xe buýt ví dụ điển hình, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt ứng dụng này và nếu iPhone bất thần “ cảm nhận ” được một hoạt động không bình thường, iGuard sẽ tự động hóa phát ra một tiếng kêu lớn đồng thời đèn flash và màn hình hiển thị sẽ chớp nháy liên tục .
Bạn chỉ hoàn toàn có thể tắt được tổng thể những âm thanh và tín hiệu chớp nháy trên nếu có mật khẩu được cài sẵn trước đó .
5. NotMyPhone ( không lấy phí )

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Advertisement


Là một ứng dụng miễn phí thế nhưng NotMyPhone dường như lại
là một giải pháp hoàn thiện nhất trong số những ứng dụng được đề cập đến trong
bài viết này khi kết hợp cả hai khả năng là phòng chống trộm thiết bị và hỗ trợ
khả năng tìm kiếm sau khi thất lạc máy.Là một ứng dụng không tính tiền thế nhưng NotMyPhone có vẻ như lại là một giải pháp triển khai xong nhất trong số những ứng dụng được đề cập đến trong bài viết này khi phối hợp cả hai năng lực là phòng chống trộm thiết bị và tương hỗ năng lực tìm kiếm sau khi thất lạc máy .
NotMyPhone cũng có năng lực báo động trải qua cảm ứng hoạt động tương tự như iGuard tuy nhiên ứng dụng này tiến xa hơn một bước ở việc tận dụng được cả cảm ứng tiệm cận ( proximity sensor ). Ngoài ra, NotMyPhone hoàn toàn có thể gửi đi những email có tài liệu về khu vực iPhone đồng thời cùng ảnh mặt người đang giữ iPhone của bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments