10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows Phone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows Phone


Dương Lê

20/03/16

42 bình luận

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows PhoneẢnh : Windowscentral

Tuy kho ứng dụng Windows Phone Store không “khủng” bằng Google Play Store và Apple App Store, nhưng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến vẫn được phát triển đầy đủ. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê 10 ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp dành cho điện thoại Windows Phone. Mời các bạn tham khảo và tùy chọn cài đặt.

1. Fotor

Fotor được phân phối không lấy phí được cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn. Ứng dụng này tương hỗ nhiều công cụ để đổi khác những thông số kỹ thuật của ảnh, gồm có ; độ tương phản hoặc độ sáng. Bạn cũng hoàn toàn có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất .FotorGiao diện ứng dụng Fotor ( Ảnh : Windowscentral )Tải Fotor không lấy phí tại đây .

2. PicsArt

Cũng giống những trình chỉnh sửa và biên tập ảnh khác, PicsArt được cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh chụp bằng điện thoại thông minh hay bất kể thiết bị nào khác thành những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Điểm khiến PicsArt tiêu biểu vượt trội so với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác chính là nó cung ứng số lượng khổng lồ những tùy chọn và đặc biệt quan trọng là rất dễ sử dụng .

Video hướng dẫn sử dụng PicsArtTải PicsArt không tính tiền tại đây .

3. PhotoFunia

PhotoFunia đơn thuần và dễ sử dụng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tích tắc thư giãn giải trí vô cùng mê hoặc nhờ công cụ nhận dạng khuôn mặt độc lạ. Chỉ cần chọn hiệu ứng mà bạn thích từ hơn 300 hiệu ứng có sẵn, sau đó chọn ảnh và PhotoFunia sẽ làm phần việc còn lại giúp bạn .

Video thưởng thức PhotoFuniaTải PhotoFunia không tính tiền tại đây .

4. SuperPhoto

Chỉnh sửa ảnh nhanh và thuận tiện với SuperPhoto Free. Chương trình sửa ảnh tổng lực với vô số bộ lọc ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ, hiệu ứng ảnh 3 chiều, hiệu ứng ánh sáng lập lòe, nhiều combo sửa ảnh tạo sẵn, khung ảnh, họa tiết trang trí, bố cục tổng quan ảnh có sẵn và bút vẽ để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo trên từng shot hình .SuperPhotoSuperPhoto ( Ảnh : Windowscentral )Tải SuperPhoto không tính tiền tại đây .

5. Fantasia Painter

Fantasia Painter là ứng dụng giải quyết và xử lý ảnh tốt và không thiếu cho Windows Phone. Bạn hoàn toàn có thể dùng Fantasia Painter để chỉnh sửa ảnh, hoặc phác họa lên ảnh với 32 loại cọ vẽ thuộc đủ phong thái. Fantasia Painter cũng tương hỗ nhiều hiệu ứng như hoán đổi khuôn mặt, tạo hình dáng khung hình …Fantasia PainterFantasia Painter ( Ảnh : Windowshive )Tải Fantasia Painter không tính tiền tại đây .

6. Photo Editor by Aviary

Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn thuần và trọn vẹn không tính tiền. Mặc dù nó không tích hợp nhiều hiệu ứng và năng lực tùy chỉnh như những ứng dụng khác, nhưng vẫn đủ trực quan và thuận tiện sử dụng với người dùng nghiệp dư .Photo Editor by AviaryPhoto Editor by Aviary ( Ảnh : Windowscentral )Tải Photo Editor by Aviary không lấy phí tại đây .

7. PicSketch

PicSketch biến bức ảnh chụp thường thì thành tranh vẽ chì chân thực và thích mắt, đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều kiểu phác thảo khác nhau để tạo ra nhiều bức tranh theo phong thái phong phú, tùy sở trường thích nghi và đậm cá tính riêng .PicSketchPicSketch ( Ảnh : Windowscentral )Tải PicSketch không tính tiền tại đây .

8. Sense the Color

Các tính năng chính trong Sense the Color, gồm có : Làm điển hình nổi bật đối tượng người dùng chính trong ảnh bằng cách vô hiệu sắc tố của cảnh nền. Sử dụng những thanh trượt sắc tố, độ bão hòa hay độ sáng để biến hóa sắc tố của bức ảnh. Chia sẻ bức ảnh của bạn với bạn hữu và người thân trong gia đình .Sense the ColorSense the Color ( Ảnh : Windowscentral )Tải Sense the Color không lấy phí tại đây .

9. Phototastic

Phototastic được cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh cắt dán với hình thức đẹp mắt từ những bức ảnh riêng không liên quan gì đến nhau và đơn điệu. Ứng dụng là nơi bạn hoàn toàn có thể tự do bộc lộ sức phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn và trí tưởng tượng nhiều mẫu mã, bay bổng của mình trên mỗi khuôn hình .PhototasticPhototastic ( Ảnh : Windowscentral )Tải Phototastic không tính tiền tại đây .

10. Camera360 Sight

” Camera360 Sight là ứng dụng camera tốt nhất cho thiết bị Windows Phone 8 “, tạp chí New York Times từng nhận xét. Tải Camera360 Sight và thưởng thức ứng dụng camera nhanh nhất và can đảm và mạnh mẽ nhất trên nền tảng Windows Phone ngay giờ đây !Camera360 SightCamera360 Sight ( Ảnh : Blogjackphone )Tải Camera360 Sight không tính tiền tại đây .Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu ứng dụng chỉnh sửa ảnh trong bài và nhìn nhận chúng như thế nào ?Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

13.431 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments