Top 5 Phần mềm App quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hiệu quả

Advertisement

Mọi người phần đông thay vì việc quản lý tiền mọi người lại chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Nhưng bạn không biết rằng dù bạn có kiếm nhiều tiền nhưng không biết kiếm tiền thì bao nhiêu cũng không đủ với bạn .

Các chuyên gia thường khuyên bạn hãy trau dồi kỹ năng quản lý tài chính cá nhân để nắm rõ dòng tiền chi tiêu của mình. Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển bạn có thể sử dụng các app qua điện thoại hoặc máy tính có thể quản lý tài chính cá nhân của riêng mình. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất hiện nay.

Advertisement

Vì sao phải sử dụng App quản lý chi tiêu

Việc chi tiêu tiền hài hòa và hợp lý là một bài toán khó so với toàn bộ mọi người không chỉ ở từng cá thể, hộ mái ấm gia đình mà còn ở doanh nghiệp. Việc không ghi chép những thanh toán giao dịch, sổ sách chi tiêu dễ dẫn đến việc “ vung tay quá trán ”, từ đó không hề trấn áp được dòng tiền vào ra dễ dẫn đến việc “ thâm thủng ngân sách ” .
App quản lý chi tiêu giúp bạn cân đối tài chính tốt hơn
Việc ghi chú những khoản chi tiêu như ngân sách hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình, chi cá thể, chi đi chơi thường được ghi chú trên file Excel nhưng rất phiền phức, không linh động. Do đó, những ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại di động sinh ra nhằm mục đích giúp cho việc quản lý dòng tiền hiệu suất cao hơn, ghi chú những thanh toán giao dịch trong ngày ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng .
Và giờ chính là lúc bạn nên xem xét kỹ về yếu tố chi tiêu cá thể để bắt tay vào triển khai kế hoạch quản lý tài chính hiệu suất cao .

Phần mềm quản lý tài chính cá thể

Money Lover

Ứng dụng này đã đạt phần thưởng Nhân Tài Đất Việt và có giao diện hoạt động giải trí thân thiện giúp bạn ghi chép và nghiên cứu và phân tích những khoản chi tiêu mái ấm gia đình. Money Lover sẽ giúp bạn triển khai những mục chi tiêu tiết kiệm chi phí một cách chi tiết cụ thể. Ngoài ra, ứng dụng này còn link với ví điện tử và những ngân hàng nhà nước trong nước giúp bạn thống kê kinh tế tài chính một cách đúng mực, trong thực tiễn và luôn update .
Phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Lover còn có một tính năng đáng chú ý quan tâm nữa đó là “ ví link ” tự động hóa truy vấn thông tin từ những thông tin tài khoản liên kết khác gồm có hơn 10 ngân hàng nhà nước trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác nhưCGV, Agoda, Zalora, Paypal … Như vậy, trong trường hợp người dùng triển khai thanh toán giao dịch tiện nghi bằng thẻ hay qua internet, những dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động hóa ghi lại những thanh toán giao dịch .
Tải ứng dụng :

  • Tải ứng dụng Money Lover cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng Money Lover cho Android TẠI ĐÂY

Sổ thu chi Misa

Đây là phần mêm được tăng trưởng bởi công ty Misa – công ty chuyên tăng trưởng những ứng dụng kinh tế tài chính. Với giao diện tân tiến và thân thiện với người dùng, Sổ thu chi Misa đang đạt được vị trí # 1 trong những ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể. Hiện nay ứng dụng này được tương hỗ trên cả 2 nền tảng Android và IOS .
Sổ thu chi Misa
Ứng dụng này có năng lực giúp bạn nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính hằng tháng, hằng quý, hằng năm. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi nhanh những khoản thu chi, ghi chép những khoản nợ và mượn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được những nhìn nhận về kinh tế tài chính với những khoản thu chi nhiều nhất .

Advertisement
  • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng Sổ thu chi Misa cho Android TẠI ĐÂY

PocketGuard

PocketGuard là một trong số những ứng dụng quốc tế giúp bạn giám sát dòng tiền, số dư ngân hàng nhà nước, và quản lý chi tiêu hàng ngày bằng cách liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn một cách bảo đảm an toàn nhất khi sử dụng mã hóa SSL 128 – bit và bảo vệ tài liệu với một mã PIN 4 chữ số .
pocketguard
PocketGuard sẽ tự động hóa lưu lại những hóa đơn, ĐK và thu nhập theo tháng định kỳ. Ngoài so sánh báo cáo giải trình chi tiêu hàng tháng, Pocket Guard có tính năng được phong cách thiết kế để ngăn ngừa bội chi. Ứng dụng còn biểu lộ số dư ngân hàng nhà nước và đồ thị dòng tiền minh họa triển vọng kinh tế tài chính và xu thế chi tiêu của bạn .

  • Tải ứng dụng PocketGuard cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng PocketGuard cho Android TẠI ĐÂY

HomeBudget

HomeBudget là một trong những ứng dụng lập kế hoạch kinh tế tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất trong việc quản lý chi tiêu tiền tài. Bạn hoàn toàn có thể chụp và gắn hình ảnh những biên lai, hoá đơn đã chi tiêu, phân loại ngân sách cố định và thắt chặt, đổi khác và tùy ý cài đặt để tự động hóa giám sát thu nhập của bạn .
homebudget
HomeBudget sẽ có biểu đồ biểu lộ riêng với mật khẩu bảo vệ để truy vấn vào tài liệu. Tính năng quan trọng của nó gồm có một mục riêng được phong cách thiết kế để theo dõi ngân sách, thu nhập, hóa đơn và số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Tất cả sẽ được bộc lộ bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ nghiên cứu và phân tích riêng .

  • Tải ứng dụng HomeBudget cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng HomeBudget cho Android TẠI ĐÂY

Mint

Mint tiếp tục là một ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất và phổ biến nhất, đã thu hút được trên 10 triệu người sử dụng. Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện để giúp bạn chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn. Nó cung cấp cho bạn những thông tin hiện có từ tất cả tài khoản, thẻ và các khoản đầu tư để theo dõi thu nhập của bạn.

Advertisement

Phần mềm quản lý tài chính
Bên cạnh đó, Mint còn liên tục kiểm tra điểm số thẻ tín dụng thanh toán, nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá thể để giảm ngân sách và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Mint cũng hoàn toàn có thể tự động hóa phân loại những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng, tạo ra những biểu đồ và đồ thị để cho bạn thấy rõ nhất những khoản chi tiêu của mình. Ngoài ra, App còn có những tính năng biểu lộ khuynh hướng chi tiêu giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời hạn .

  • Tải ứng dụng HomeBudget cho IOS TẠI ĐÂY
  • Tải ứng dụng HomeBudget cho Android TẠI ĐÂY

Với top 5 ứng dụng quản lý tài chính cá thể, mái ấm gia đình không tính tiền trên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi chi tiêu của bản thân. Việc quản lý sẽ cho bạn thấy rõ ràng hơn về những hoạt động giải trí chi tiêu hằng ngày, hằng tháng. Đồng thời nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính, đưa ra những xử lý tốt nhất cho hoạt động giải trí chi tiêu của mái ấm gia đình .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments