10 Ứng dụng chụp hình sống ảo hot nhất hiện nay

Nếu là những thánh sống ảo chắc rằng không hề không biết đến 10 ứng dụng chụp hình siêu đẹp, siêu chất chụp ảnh là đẹp đúng không ? Nếu bạn chưa biết thì cùng máy ảnh cũ TP.HN xem ngay nhé

1. Ulike

Ulike là ứng dụng chụp ảnh, quản trị và chỉnh sửa ảnh cho những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, IOS gồm có cả điện thoại di động, máy tính bảng, iPad .
Trước hết, Ulike là một ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Nó cung ứng những tính năng gồm ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera .

phần mềm chụp ảnh đẹp ulike

Ngoài ra Ulike còn có hiệu ứng làm thích mắt, mũi, miệng được phong cách thiết kế tinh xảo công phu, tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt quan trọng. Tạo được ra làn da trắng sáng xóa mờ mụn và vết thâm .
Giao diện của Ulike trực quan, dễ hiểu .
Tuy nhiên Ulike có một số ít điểm yếu kém như :

1. Sau khi chụp ảnh thì có logo Ulike mờ ở phía góc phải bên dưới của ảnh.
2. Ulike sử dụng bộ nhớ trong của máy, chiếm khoảng 27MB
3. Phải thêm thao tác lưu về sau khi chụp ảnh xong.
4. Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên

2. Snow

SNOW là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp quốc tế sử dụng .
Ứng dụng chụp ảnh này cung ứng cho người dùng rất nhiều nhãn dán, hình động, bạn hoàn toàn có thể thêm stickers hoạt động, doodle hay caption vào ảnh trong thời hạn thực .

ứng dụng chụp ảnh đẹp snow

Snow điển hình nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối tươi tắn dành cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn hoàn toàn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video .
Tuy nhiên Snow cũng có một số ít điểm yếu kém sau :

1. Mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì các tính năng chưa ổn định.
2. Một vài trường hợp quay video không có tiếng.

3. Camera 360

Có thể nói Camera 360 là một trong những App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh tiên phong Open. Với mức độ cạnh tranh đối đầu của những app sinh sau đẻ muộn khác nhưng ứng dụng Camera 360 hiện vẫn giữ vững vị thế của mình .
Camrea 360 hiện đã bổ trợ thêm nhiều tính năng để bắt kịp với những ứng dụng chụp ảnh khác như : thêm stickers hoạt động, thêm caption, bạn còn hoàn toàn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên quốc tế. Camera 360 giờ đây hoàn toàn có thể nhìn nhận tăng trưởng theo khunh hướng của một mạng xã hội .

phần mềm chụp ảnh đẹp camera 360

Và cũng như từ xưa đến nay, nó trọn vẹn không tính tiền .
Camera 360 cũng có một vài điểm yếu kém sau :

1. Bộ lọc màu sắc chưa đa dạng.
2. Đôi khi làm xảy ra tình trạng lag máy.
3. Ảnh chụp trực tiếp bằng Camera 360 vỡ và cho chất lượng không cao.
4. Chất lượng hình ảnh, video xuất ra không cao, nếu bạn xem trên máy tính có thể bị vỡ.

4. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh đẹp của Google khá chuyên nghiệp. Nó được cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh chi tiết cụ thể từ thông số kỹ thuật như độ tươi màu, nhiệt độ màu, độ sáng, tương phản, chi tiết cụ thể, … Snapseed còn cung ứng những hiệu ứng đặc biệt quan trọng, ví dụ điển hình như Tilt-shift, làm tối góc, mở rồng ảnh, …
Ngoài ra còn có những bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, tùy chỉnh có sẵn để người dùng hoàn toàn có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh gọn, …

ứng dụng chụp ảnh đẹp snapseed

Vì là phầm mềm chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp nên Snapseed tương đối khó dùng so với những bạn mới khởi đầu. App này có hướng dẫn nhưng lại bằng tiếng Anh. Ở đây không có những bộ lọc màu sẵn có phong phú mà yên cầu bạn phải tự chỉnh hầu hết bằng tay. Tính năng xóa chủ thể chưa được rõ ràng. Tình năng xóa phông hoàn toàn có thể bị lem vì chưa có chắc năng khoanh vùng làm mờ .

5. VSCO Cam

VSCO Cam là một ứng dụng chụp ảnh đẹp, app chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, không riêng gì là chỉnh ảnh, nó còn được cho phép bạn chụp ảnh, thêm những bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng mê hoặc khác nhau. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức độ những bộ lọc để hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh vừa lòng và thích mắt nhất .
Ngoài ra VSCO Cam còn tương hỗ người dùng san sẻ những hình ảnh của mình, nó hoạt động giải trí như một mạng xã hội. Giao diện của VSCO vô cùng đơn thuần và phong cách thiết kế theo xu thế phẳng hiện nay .

phần mềm chụp ảnh đẹp vsco

Có thể nói hầu hết VSCO không có điểm yếu kém gì, trừ việc mất phí. Mức phí lại khá cao so với người Nước Ta để chiếm hữu khá đầy đủ tính năng của ứng dụng này .

6. Huji Cam:

Nếu bạn là một người thích phong cách chụp ảnh hiệu ứng phim hoài cổ, chụp màu film thì có thể thử trải nghiệm ngay ứng dụng Huji Cam. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bức ảnh của bạn. Ứng dụng sẽ chỉ có 1 hiệu ứng film 1998 mà thôi sẽ không cần phải mất thời gian để chọn các hiệu ứng. Hình ảnh của bạn sẽ được ngẫu nhiên cho hiển thị các vệt sáng màu đỏ, tạo nên sự thích thú và bất ngờ.

Ứng dụng này chụp ảnh theo phong thái 1998 nên khi chụp ảnh sẽ có năm 98 ở góc phải màn hình hiển thị. Tuy nhiên người dùng cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa thời hạn để trùng với ngày chụp ảnh .

ứng dụng chụp ảnh đẹp huji cam

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này có một vài điểm yếu kém sau đây :

1. Không có bộ lọc cho bức ảnh chụp tức thời
2. Không thể edit ảnh có sẵn trong máy.
3. Không có chỗ xóa ảnh.
4. Phải thêm thao tác lưu lại về máy sau khi sử dụng xong.
5. Chỉ có một hiệu ứng để chụp ảnh màu fim, không có tùy chỉnh gì nhiều.

7. Pitu:

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trào lưu chụp ảnh cổ trang một thời ? Có được những tấm ảnh cổ trang đó chính là do việc sử dựng ứng dụng Pitu này đây .
Pitu đa phần phân phối những công cụ chế ảnh vui nhộn, tạo những bức ảnh cổ trang như những nhân vật trong phim giã sử. Bên cạnh đó Pitu cũng phân phối những bộ lọc màu, có cả công dụng làm phim ngắn, chụp ảnh với hiệu ứng trang điểm … Với ứng dụng này, bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh với khuôn mặt hon gọn hơn theo thời hạn thực, tạo mắt to, mũi thẳng … Ngoài ra ứng dụng hoàn toàn có thể tạo ảnh GIF, tích hợp nhãn dán, những hiệu lên ảnh, đóng khung .
Pitu cũng có năng lực làm mờ những vết thâm nám trên mặt, kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng mưu trí, mịn da, tạo cằm V-line, lê dài chân .

phần mềm chụp ảnh đẹp pitu

Tuy vậy, ứng dụng chụp ảnh đẹp Pitu có 1 số ít hạn chế sau đây :

1. Yêu cầu phiên bản iOS 8.1 trở lên. Kích cỡ tương đối lơn: 151,2 MB.
2. Mất phí mua với một số phần cổ trang.
3. Đôi khi bị lỗi tính năng ghép ảnh.
4. Bộ lọc màu không đa dạng.

8. B612:

B612 có chưa bộ ticker nhận dạng khuôn mặt phong phú. Nó hoàn toàn có thể đổi khác khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog đem lại nhiều sắc tố mới lại. Trong thời hạn thực chụp, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những hiệu ứng sau mà không cần phải đợi chụp xong để chỉnh sửa : Làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng trang điểm …
Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho những lần tiếp theo. Bên cạnh đó, B612 còn hoàn toàn có thể quay video boomerang phát lặp .

ứng dụng chụp ảnh đẹp b612

Ứng dụng chụp ảnh B612 cũng có một vài điểm yếu kém như sau :

1. Nếu để chế độ auto save thì qua trình lưu và hoạt động lại quá lâu.
2. Có thể làm đơ điện thoại.
3. Chờ lưu ảnh lâu.
4. Chất lượng ảnh chưa sắc nét
5. Bộ lọc màu không đa dạng.
6. Có logo góc bên phải của ảnh.

9. Camera Foodie

Camera Foodie là ứng dụng chụp ảnh đẹp dành cho những người đam mê nhà hàng, yêu quý chụp lại những món ăn. Ứng dụng có trên 30 bộ lọc gồm những chuỗi bộ lọc Ngon tuyệt, Positano, Nhiệt đới, Dã ngoại, Ngọt, Tươi ngon, BBQ, Lãng mạn, Giòn và Phải nhai nhiều. Đặc biệt thích hợp cho góc chụp từ trên xuống. Bạn cũng hoàn toàn có thể quay lại video bằng ứng dụng này .
App còn hoàn toàn có thể để chính sách tắt tiếng khi chụp. Và ảnh của bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ lên những mạng xã hội như : Instagram, LINE, Facebook, KakaoTalk, WeChat, VSCO, Weibo …

phần mềm chụp ảnh đẹp camera foodie

Tuy nhiên ứng dụng chụp ảnh Camera Foodie này cũng có một vài hạn chế sau đây :

1. Bảng màu có sẵn ít, lại không có phần ghi nhớ những màu đã phối.
2. Hình ảnh có thể bị mờ hoặc vỡ.
3. Chụp hình buổi tối mờ.
4. Vì đây là app chuyên dành cho chụp món ăn nên bán sẽ không thể chỉnh sửa khuôn mặt hay selfie để có được một bức ảnh xinh đẹp.

10. Snapchat

Snapchat được người ta biết đến là mạng xã hội và ứng dụng tin nhắn phổ cập trên hệ quản lý và điều hành iOS và Android. Tuy nhiên không chỉ có vậy, Snapchat còn tập trung chuyên sâu vào việc san sẻ hình ảnh, video và mang lại cho bạn những hiệu hứng độc lạ mà bạn không hề tìm được ở những ứng dụng khác .
Snapchat được cho phép bạn lưu thêm nhiều bộ lọc, văn bản, hình ảnh vào ảnh và video trước khi khi san sẻ, đăng tải. Ở Snapchat cũng cung ứng những hiệu ứng nổi tiếng với nhả cầu vồng, bóp méo khuôn mặt, quy đổi nhân vật, khuôn mặt động vật hoang dã, …

ứng dụng chụp ảnh đẹp snapchat

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc trong quy trình chụp ảnh hay quay video. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể chèn text, thêm nhạc trực tiếp khi đang quang video. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể trực tiếp vẽ hình lên trên hình ảnh, video
Riêng để ship hàng cho việc làm ảnh thì ứng dụng này có vẻ như khá phiền phức vì bạn phải thao tác khá nhiều. Tính năng chỉnh ảnh có sẵn trong máy cũng có phần hạn chế .
Trên đây là 10 ứng dụng chụp ảnh đang hot nhất hiện nay hy vọng sẽ giúp bạn có được bức hình đẹp nhất

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments