6 ứng dụng chụp hình tuyệt vời trên điện thoại Android

Biên tập bởi Admin

Đăng 7 năm trước

4.049

Một trong những tính năng được những hãng điện thoại cảm ứng trên toàn quốc tế tập trung chuyên sâu tăng cấp nhất trên smartphone trong thời hạn qua chính là máy ảnh. Ngoài trang bị những bộ cảm ứng lớn, độ phân giải cao, thì ứng dụng chụp hình trên điện thoại thông minh Android đã được tăng cấp ngày càng tối ưu hơn trong thời hạn gần đây. Nhưng những ứng dụng chụp ảnh mặc định của Android vẫn còn rất ít tính năng nên để có được những tấm ảnh đẹp hoàn hảo nhất thì bạn phải cần đến những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp. Sau đây Siêu thị điện máy DienmayXANH. com sẽ giúp bạn tinh lọc được những ứng dụng chụp hình tuyệt vời nhất trong hàng trăm ngàn ứng dụng trên CH Play của Android .

1. Camera FX

camera-fx-pro-imagem 

Ứng dụng Camera MX

Ứng dụng Camera MX được trang bị các chức năng như Zoom hình ảnh, chụp flash, cân bằng trắng, nâng ISO lên cao. Tích hợp nhiều chủ đề (theme) có sẵn trong ứng dụng, giúp người dùng tùy chỉnh hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Bộ lọc của ứng dụng là nơi các tấm ảnh được xem trước khi bạn lưu lại các chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình vừa chụp với các hiệu ứng được cài đặt sẵn trên ứng dụng.Đặc biệt, một điểm mạnh nữa trên Camera MX đó là khả năng chia sẻ hình nhanh chóng và tiện lợi thông qua Google+, Instagram, Twitter.

2. Camera Zoom FX

 f-1024-12

Ứng dụng Camera Zoom FX

Ứng dụng Camera Zoom FX do nhóm AndroidSlide phát triển độc lập và trở thành ứng dụng chụp hình tốt nhất để thay thế cho ứng dụng camera mặc định của điện thoại. Camera Zoom FX cập nhật phiên bản 5.0.4 với giao diện UI mới, nhiều chức năng hấp dẫn, hỗ trợ khoảng 50 hiệu ứng ảnh khác nhau được chia thanh 6 mục bao gồm: theo tông màu, gương, hiệu ứng màu, vẽ nghệ thuật, biến dạng và đóng khung. Đặc biệt những hiệu ứng này không trùng lập nhau, không tạo cảm giác nhàm chán đó là điểm thú vị trên ứng dụng này. Ứng dụng còn hỗ trợ chế độ ổn định hình ảnh, hẹn giờ chụp, kích hoạt bằng giọng nói, chụp liên tục nhiều tấm và có cả chụp tilt-shift nữa.

3. Camera360 Ultimate

 camera360

Ứng dụng Camera360 Ultimate

Ứng dụng Camera360 Ultimate hiện nay được xem là 1 trong những ứng dụng chụp hình phong phú và có chất lượng tuyệt vời nhất, nó được tải về và sử dụng bởi 100 triệu người dùng trên khắp thế giới, tại Việt Nam thì Camera360 Ultimate được sử dụng rất phổ biến ai sở hữu smartphone đều cài đặt ứng dụng này. Được nghiên cứu và phát triển, nâng cấp dựa vào phản ứng tích cực của cộng đồng người dùng phiên bản mới nhất của Camera360 với giao diện hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Scenes và Effects, hỗ trợ tới 14 chế độ chụp chính cùng 8 chế độ tùy chỉnh, tốc độ xử lý nhanh hơn, chụp hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những tấm ảnh của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Flickr, Sina…

4. Cymera

 cymera

Ứng dụng Cymera
Cymera là ứng dụng tuyệt vời nhất dùng chỉ để chụp ảnh chân dung. Ứng dụng có tổng thể những thứ bạn nhu yếu ở một ứng dụng sửa ảnh trên điện thoại thông minh giúp bạn chụp tạo ra những hình ảnh đẹp. Ứng dụng cũng tích hợp loạt ống kính cũng như chính sách chụp chuyên nghiệp, bộ lọc ảnh rực rỡ và hiệu ứng làm mịn da tích hợp với công nghệ tiên tiến nhận diện khuôn mặt, có tổng số với hơn 800 tùy chỉnh trang trí và những hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật đáng giá. Ứng dụng còn giải quyết và xử lý vật thể nằm ngoài vùng lấy nét, chống rung, hẹn giờ chụp chân dung, chạm để chụp và những chính sách chụp ảnh khác giúp bạn thưởng thức cảm xúc chụp ảnh chưa khi nào tuyệt hơn thế. Có hơn 20 bộ lọc được lựa chọn kỹ để đem lại những cung bậc xúc cảm khác nhau cho những tấm ảnh của bạn. Điều chỉnh độ sáng và tăng giảm những bộ lọc một cách khác lạ. Thêm vào một trong số 20 khung ảnh và bộ lọc ánh sáng để mang đến cho ảnh của bạn một cảm xúc trọn vẹn độc lạ. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể san sẻ với bạn hữu trên Facebook, Twitter, Weibo .

5. Gif Camera

gif-camera 

Ứng dụng Gif Camera
Đây là ứng dụng giúp bạn thuận tiện tạo ra những ảnh động trên điện thoại thông minh, một công cụ làm cho hình ảnh hoạt động thướt tha hơn. Nó thực sự là một ứng dụng tuyệt vời trong những dịp tiệc tùng, party giống như bạn đang chiêm ngưỡng và thưởng thức một bộ phim ngắn trên điện thoại cảm ứng của mình vậy. Nó có tính năng ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn của bạn hữu, mái ấm gia đình và vật nuôi của bạn bằng đuôi GIF động, bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh GIF động với bất kỳ hình ảnh nào của bạn và trấn áp vận tốc theo ý muốn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể san sẻ những hình GIF động qua Facebook, Twitter, Sina hay Weibo .

6. Cartoon Camera

 cartoon-camera-banner

Ứng dụng Cartoon Camera
Một trong những tính năng tốt nhất của bất kể chiếc điện thoại thông minh Android nào là máy ảnh có vô vàn những ứng dụng Giao hàng cho nhiếp ảnh. Với ứng dụng Cartoon Camera giúp cho ra những bức ảnh như phim hoạt hình. Ứng dụng với 12 hiệu ứng độc lạ như Cartoon, màu vẽ, màu nâu, màu trắng, màu tối, cạnh màu, bút chì phác họa và nhiều hơn nữa, tùy chỉnh độ nhạy kiểm soát và điều chỉnh sắc tố và độ bão hòa, nó còn tương hỗ tự động hóa lấy nét bất kể đâu, đèn flash, zoom xa

dienmay.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments