Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone có thể bạn chưa biết

Đối với nhiều người, ứng dụng camera cơ bản trên iPhone không thể đáp ứng được hết nhu cầu của họ. Đó là lí do họ tìm kiến những ứng dụng chụp ảnh đẹp để thoải mái sáng tạo những tấm ảnh độc đáo. Vì thế XTmobile giới thiệu đến bạn đọc top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone.

Camera Pro – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone đến từng chi tiết

Ứng cử viên tiên phong trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone chính là App Camera Pro với vô vàn tính năng nâng cao. Procamera phân phối nhiều gói điều khiển và tinh chỉnh thủ công bằng tay thuận tiện thao tác cùng giao diện đơn thuần. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, vận tốc chụp, cân đối sáng, lấy nét bằng tay thủ công, … Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ thuật chụp ảnh của mình vớ đồng hồ đeo tay đô độ nghiêng, hẹn giờ và tuỳ chọn tỷ suất khung hình .

Advertisement

Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone, Camera Pro, là một phần mềm phổ biến

Camera +2 – Sự khác biệt của một ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone

Camera + 2 là ứng dụng chụp ảnh đẹp thứ 2 mà XTmobile muốn trình làng đến bạn. Ngoài những điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thủ công về ISO, vận tốc màn trập, cân đối trắng, .. thì nó còn hộ trợ nhiều tín năng cho từng ống kính trên iPhone. Chưa hết, ứng dụng còn hoàn toàn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW để Giao hàng cho việc chỉnh sửa ảnh sau này của bạn .

Camera 2+ là ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone có nhiều tính năng khác biệt

Snapseed – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone tối ưu nhất

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone được nhiều người yêu thích. Đơn giản là vì nó sử dụng giao diện vuốt trực quan, thuận tiện cho việc chỉnh sửa ảnh. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa một phần của tấm ảnh, làm cho nó tuyệt đối đến từng chi tiết cụ thể. Đặc biệt, Snapseed là một trong số ít ứng dụng không có quảng cáo, bạn sẽ không bị làm phiền trong quy trình chỉnh sửa ảnh. Hãy tự do sử dụng những công cụ như thêm những bộ lọc, bộ chỉnh hiểu ứng để có tấm ảnh đẹp nhất .

Advertisement

Bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo khi sử dụng Snapseed

Adobe Photoshop Express – Ứng chụp chụp ảnh đẹp cho iPhone quen thuộc

Một designer thực thụ sẽ không bỏ qua Adobe Photoshop Express, ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone chuyên nghiệp. Chức năng chính của ứng dụng này là cải thiện hình ảnh vớ các tính năng như điều chỉnh màu sắc,  cắt ghép ảnh, lọc ảnh. Bạn sẽ có những bức ảnh sáng tạo và đẹp nhất với bộ công cụ mạnh mẽ đến từ ứng dụng. Hơn thế nữa, nó còn tương thích với các phần mềm chỉnh sửa của Adobe trên máy tính bạn bạn có thể chuyển ảnh sang những phần mềm này để chỉnh sửa tốt hơn.

Trở thành chuyên gia chỉnh sửa ảnh nhờ bộ công cụ cực mạnh đến từ Photoshop Express

Advertisement

Polarr Photo Editor – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone bí ẩn nhất

Polarr Photo Editor là một ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone ít được nhắc đến nhất, dó là lí do còn nhiều chức năng và công cụ của ứng dung chưa được tìm hiểu. Lí do là giao diện khó hiểu và không được sắp xếp hợp lí, nhưng nếu sử dụng công cụ một thời gian, có thể bạn sẽ làm ra những bức ảnh khác biệt.

Bạn sẽ làm người khác bất ngờ khi thành thạo Polarr Photo Editor

Trên đây là top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone, nếu bạn biết thêm những ứng dụng khác, hãy chia sẽ với XTmobile và mọi người nhé .
XTmobile. vn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments