Ứng dụng AppMgr III: Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ cho điện thoại

AppMgr III (App 2 SD) là ứng dụng Công cụ giúp bạn quản lý dung lượng bộ nhớ của thiết bị, di chuyển các ứng dụng từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài dễ dàng. Cùng tìm hiểu thêm các tính năng khác tại bài viết bên dưới nhé.

I. Thông tin ứng dụng AppMgr III (App 2 SD)

– Nền tảng : Android 4.1 trở lên- Dung lượng : ~ 6.4 M- Loại ứng dụng : Công cụ

Advertisement

– Nhà phát hành: Sam Lu

II. 5 tính năng chính của ứng dụng AppMgr III (App 2 SD)

1. Quản lý dung lượng tổng bộ nhớ chi tiết

Ứng dụng AppMgr III (App 2 SD) giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tổng dung lượng thiết bị và dung lượng còn trống. Đồng thời cho bạn dung lượng của từng ứng dụng trên thiết bị. Để bạn biết ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ và đưa ra cách quản lý hiệu quả hơn.

Quản lý dung lượng tổng bộ nhớ chi tiết

2. Di chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài

AppMgr III ( App 2 SD ) tương hỗ bạn liệt kê những ứng dụng đang sử dụng bộ nhớ trong của thiết bị, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn kiểm tra từng ứng dụng một. Từ đó, bạn thuận tiện vận động và di chuyển nhiều ứng dụng được lưu vào bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài một cách nhanh gọn .

Advertisement

Di chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài

3. Giảm nhẹ CPU bằng cách đóng băng ứng dụng không cần thiết

Có một vài ứng dụng bạn không muốn gỡ cài đặt nhưng không muốn nó chạy và chiếm bộ nhớ thiết bị. Ứng dụng AppMgr III (App 2 SD) hỗ trợ bạn đóng băng các ứng dụng này, nó sẽ không sử dụng bất kỳ CPU hoặc bộ nhớ và không tiêu thụ pin.

Giảm nhẹ CPU bằng cách đóng băng ứng dụng không cần thiết

Advertisement

4. Gỡ bỏ ứng dụng nếu không dùng

Bạn thuận tiện gỡ setup nhiều ứng dụng cùng một lúc bằng AppMgr III ( App 2 SD ), bạn không mất thời hạn để gỡ từng ứng dụng. Quản lý ứng dụng trên thiết bị hiệu suất cao hơn .

Gỡ bỏ ứng dụng nếu không dùng

5. Chia sẻ ứng dụng cho bạn bè thông qua tin nhắn

Đến với ứng dụng AppMgr III (App 2 SD), bạn dễ dàng chia sẻ danh sách ứng dụng trên thiết bị với bạn bè thông qua tin nhắn. Bạn có thể chia sẻ những ứng dụng hữu ích đến bạn bè và người thân. 

Với những ưu điểm điển hình nổi bật của ứng dụng như giúp bạn ngừng hoạt động ứng dụng, gỡ setup nhiều ứng dụng một lúc thì bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng và thưởng thức. Và đừng quên san sẻ cảm nhận của bạn về AppMgr III ( App 2 SD ) dưới bài viết này nhé. 484 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments