Ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite: Vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa..

Ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite, : Vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa, trần nan, sàn và những mẫu sản phẩm gỗ nhựa composite khác bền đẹp theo thời hạn là những ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite. Có thể bạn đã biết những khu công trình ngoài trời sẽ nhu yếu rất cao về vật liệu do tiếp tục phải đương đầu với điều kiện kèm theo thời tiết như mưa, nắng, gió …. Chính vì vậy gỗ nhựa composite đã sinh ra nhằm mục đích bảo vệ được độ bền cho khu công trình khi phải chịu nhiều tác động ảnh hưởng như vậy. Vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa, tấm lợp ngoài trời bền đẹp theo thời hạn là những ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite .
Ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite:Vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa..

Gỗ nhựa Composite Ecovina hiện sản xuất ra sao?

Gỗ nhựa composite được vận dụng những tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế về dòng loại sản phẩm ưu việt dành cho những khu công trình ngoài trời. Đồng thời trước khi đưa ra thị trường thì gỗ nhựa composite đã được thử nghiệm rất cẩn trọng nhằm mục đích bảo vệ chất lượng tốt nhất cho những khu công trình trong quy trình sử dụng. Gỗ nhựa composite được coi là vật tư sinh học, vật tư của thời đại mới bởi những đặc tính ưu điểm của nó .
Thi công tấm ốp ngoài trời Ecovina
Thành phần chính của gỗ nhựa ngoài trời là bột gỗ được nghiền mịn với tỷ suất sử dụng trên 30 % và mẫu sản phẩm bột gỗ là thành phần sử dụng từ những vật phẩm như mùn cưa, gỗ vụn, thanh dăm … .. Chính do đó gỗ composite ngoài trời được nhìn nhận là rất thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Với thành phần chính là trên 30 % bột gỗ được tuyển lựa tốt, nghiền mịn giúp cho mẫu sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời mang vừa đủ những đặc tính như : có mặt phẳng, mùi thơm, sắc tố, vật liệu tương tự với gỗ tự nhiên .

Ưu điểm của vật liệu gỗ nhựa composite

Kháng nước tuyệt đối 100%: Đây là một đặc điểm phải nói là nổi bật nhất của vật liệu. Do đó, vật liệu gỗ nhựa composite rất bền và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Chống mối mọt tuyệt đối: Vì thành phần chủ yếu của vật liệu là nhựa PVC nên hoàn toàn loại bỏ được những lo lắng của gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên

Không co ngót, dãn nở: Không bị co ngót, dãn nở khi thời tiết thay đổi và chuyển mùa.

Advertisement

Dễ gia công: Gia công dễ dàng bằng các dụng cụ mộc thông thường như: cưa dàn, bắt vít, đinh và bào chà tiện CNC…

Không độc hại: Đã được kiểm nghiệm và chứng minh sản phẩm không chứa formandehyde, thân thiện với môi trường và con người.

Chống cháy lan: Vì vật liệu chủ yếu là nhựa gõ nên không bắt lửa và hoàn toàn chống cháy lan

Tái sử dụng: Tấm gỗ nhựa gỗ có thể tái sử dụng khi đã hỏng nên rất thân thiện với môi trường.

Advertisement

Ưu điểm và ứng dụng của gỗ nhựa composite:Vách ngăn nhựa composite, sàn gỗ nhựa..

Ứng dụng điển hình của Gỗ nhựa Composite:

Làm tủ bếp

Gỗ nhựa composite làm tủ nhà bếp sẽ xử lý mọi yếu tố ẩm mốc, thấm nước và mối mọt. Thay vào đó là độ bền theo thời hạn, vệ sinh thuận tiện với chất tẩy rửa nhẹ. Hơn thế nữa là Chi tiêu vô cùng hài hòa và hợp lý .

Tủ chậu Lavabo

Với ưu điểm chống thấm nước 100 % tấm gỗ nhựa composite rất thích hợp để thay thế sửa chữa gỗ công nghiệp sản xuất tủ chậu Lavabo .
Một chiếc tủ chậu Lavabo làm bằng gỗ nhựa composite sẽ đem đến cho khoảng trống phòng tắm sự ngăn lắp và thích mắt. Hơn thế nữa là giá rẻ và trọn vẹn không có mùi không dễ chịu, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất .

Tấm ốp tường, trần giả gỗ

Không có nguyên do gì để không chọn gỗ nhựa composite để làm tấm ốp tường hoặc trần. Vật liệu rất thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất, chống cháy, chống ẩm mốc và đặc biệt quan trọng là giá tiền rẻ và dễ gia công trang trí .

Advertisement

Vách ngăn phòng, vách ngăn nhựa composite

Vách ngăn phòng, vách ngăn nhựa composite CNC bằng tấm gỗ nhựa đang là ứng dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ .
Vách ngăn phòng có rất nhiều hình thức. Tấm gỗ nhựa được cắt hoa văn CNC sau đó ghép lại với nhau thành bức bình phong. Tạo vách ngăn di động rất phát minh sáng tạo và thích mắt. Có tính trang trí cao và giá tiền rẻ, đặc biệt quan trọng tương thích với nhà ở, mái ấm gia đình trẻ, năng động .

Nội thất gia đình

Hiện nay gỗ nhựa composite đã dần sửa chữa thay thế gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên .

Gỗ nhựa được áp dụng trong sản xuất tủ, kệ tivi, bàn…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP

HN : Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, Q. Q. Hoàng Mai .
Hồ Chí Minh : 11/10 Đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B. Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Nhà máy : Cụm công nghiệp Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, TP.HN
Điện thoại : TP.HN : 0974.33.1111 – 0888.000.116
TP HCM : 0985.465.003 – 0963.252.127

Đà Nẵng: 0966.885.138

Advertisement

Nha Trang : 0974.33.1111
E-Mail : ecovinagroup@gmail.com
Website : www.ecovina.com.vn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments