Tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo phổ biến hiện nay

Tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm hay tìm kiếm một phần mềm trí tuệ nhân tạo phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Vậy thông tin tổng hợp các phần mềm trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện nay là dành cho bạn. Tham khảo ngay để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Đôi nét về phần mềm trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo hay còn được gọi là trí thông minh nhân tạo có tên tiếng Anh là Artificial intelligence  – viết tắt là AI. Đây là một ngành thuộc khoa học máy tính. Hiểu một cách đơn giản thì trí tuệ nhân tạo chính là những trí tuệ do con người tạo ra, lập trình trên nền tảng công nghệ thông tin. Mục đích chính của ngành này là giúp hệ thống máy tính thay con người tự động hóa được các hành vi cần thiết.

Trí tuệ nhân tạo giúp cho việc ứng dụng hệ thống máy tính mô phỏng lại hành vi thông qua trí tuệ con người, xử lý tốt các công việc thay thế con người. Những trí tuệ này được lập trình nhiều kỹ năng của con người như: nhận diện, suy nghĩ, lập luận, hiểu ngôn ngữ,…

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo là một phần quan trọng của công nghệ thông tin hiện nay. Và theo nhận định của nhiều chuyên gia, lĩnh vực này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đôi nét về phần mềm trí tuệ nhân tạo

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng anh

Xu hướng trí tuệ nhân tạo được áp dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và thực tế đã mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là tiếng Anh, đã có nhiều phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng Anh được đánh giá cao. Cụ thể như:

Phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak là một trong những ứng dụng học tiếng Anh ứng dụng công nghệ tiên tiến AI tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế. Ứng dụng này đã đạt rất nhiều phần thưởng lớn nhỏ bởi chính năng lực nhận dạng giọng nói. Từ đó giúp kiểm soát và điều chỉnh phát âm chuẩn xác của người học mang lại hiệu quả học tập cao, hiệu suất cao .
Phần mềm ELSA Speak được lập trình để nhận diện giọng nói đúng mực lên đến 95 %. Phần mềm này có năng lực chỉ ra được lỗi sai trong phát âm tiếng Anh của bạn. Đồng thời so sánh được phát âm với người bản xứ. Đưa ra nhận xét và hướng xử lý hướng dẫn bạn cải tổ tốt trình độ của mình .
Với ứng dụng này, người học được trải nghiệm hình thức học 1 kèm 1 với trợ lý ảo. Các nội dung học tập cũng đa dạng và phong phú, phong phú với hơn 6000 chủ đề bài học kinh nghiệm để bạn lựa chọn học theo những trình độ khác nhau. Ngoài ra người học còn được học với những bài học kinh nghiệm có video sinh động, mê hoặc .
Các phần mềm trí tuệ nhân tạo học tiếng anh

CleverTube – Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh bằng trí tuệ nhân tạo

Đây là ứng dụng học tiếng Anh sử dụng trí tuệ tự tạo giành giải quán quân trong Startup Wheel 2018. Với CleverTube người dùng hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua những video bài giảng. Ứng dụng hoàn toàn có thể tự nghiên cứu và phân tích những từ khóa của bạn để đưa ra những chủ đề tương thích nhất. Trong quy trình học, bạn chỉ cần chạm vào những từ không biết, lập tức nghĩa của từ đó sẽ được hiện ra cho bạn .

Điểm đặc biệt mà phần mềm này mang lại đó chính là khả năng kiểm tra phát âm. Sau khi ghi lại phát âm của người học, phần mềm sẽ tiến hành so sánh và thông báo kết quả. Người học biết được lỗi và sửa chữa tốt nhất. Ngoài ra, với trí tuệ nhân tạo người học chỉ cần đưa camera vào những hình ảnh thực, Clever Tube sẽ phân tích, nhận diện và thông báo nghĩa của vật đó. Đây đích thực là một phần mềm tuyệt vời dành cho ai đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Ứng dụng Alokiddy hỗ trợ trẻ học tiếng Anh dễ dàng

Trong những ứng dụng trí tuệ tự tạo thì Alokiddy chính là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ được nhiều cha mẹ lựa chọn lúc bấy giờ. Ứng dụng công nghệ tiên tiến AI, Alokiddy giúp trẻ nhận ra và chỉnh sửa lỗi sai của mình kịp thời. Trẻ còn hoàn toàn có thể trò chuyện với trợ lý robot bằng tiếng Anh, điều này giúp trẻ rèn luyện được trình độ tiếp xúc cũng như sự tự tin .
Ngoài ra, ứng dụng Alokiddy được điều tra và nghiên cứu và kiến thiết xây dựng chương trình học theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Cambridge. Các bài học kinh nghiệm bằng video vô cùng sinh động, mê hoặc, lôi cuốn sự thú vị nơi trẻ. Qua những video về những chủ đề khác nhau, ứng dụng tương hỗ trẻ rèn luyện những kỹ năng và kiến thức như nghe – nói – đọc – viết tốt hơn, tăng trưởng một cách tổng lực hơn .

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo cho android

Các phần mềm trí tuệ nhân tạo hiện này hầu như đều được cải tiến để thân thiện với mọi thiết bị sử dụng. Android là một trong những hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Các phần mềm hiện nay đều có thể chạy trên hệ điều hành này một cách mượt mà. Một số phần mềm trí tuệ nhân tạo cho android mà mọi người có thể tham khảo như:

👉 Cortana – Trợ lý ảo giúp người dùng quản lý các tác vụ

👉 Hound – Ung dụng trợ lý AI tìm kiếm bằng giọng nói

👉 Recent News – là ứng dụng tin tức sử dụng trí tuệ nhân tạo

👉 Stifr Magic Cleaner – giải pháp cho hệ thống còn ít dung lượng

Như vậy, qua nội dung chia sẻ này chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về trí tuệ nhân tạo và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong đời sống, xã hội. Thông tin về các phần mềm trí tuệ nhân tạo “hot” nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể dùng tham khảo và mở rộng hiểu biết của mình hơn trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc này nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments