Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android hiện nay

Ngày nay, dịch vụ lưu trữ đám mây đã trở thành một chủ đề quen thuộc trong các cuộc hội thảo hay những buổi trao đổi về ứng dụng công nghệ. Có thể bạn chưa biết, tính năng lưu trữ trên đám mây cho phép tải và sao lưu nội dung của điện thoại Android lên nguồn trực tuyến, tiết kiệm không gian lưu trữ cho những thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Dưới đây là một số ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Mục lục nội dung

1. Dropbox

Đây là một trong những ứng dụng tàng trữ đám mây được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và yêu quý trên Android trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, dung tích tàng trữ không tính tiền của nó chỉ có 2GB nhưng hoàn toàn có thể tăng khoảng trống tàng trữ bằng cách để lại phản hồi, theo dõi công ty và trình làng bạn hữu mà không phải trả bất kể khoản tiền nào .
Bên cạnh đó, dịch vụ này trọn vẹn không lấy phí giúp người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách đáng kể. Một trong những ưu điểm của ứng dụng này đó chính là có thêm một tính năng mới giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu ngay cả khi thiết bị của bạn không được liên kết internet .

2.Box

Để có thể sử dụng ứng dụng này rất đơn gian, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này cung cấp 10GB dung lượng miễn phí với giới hạn tải lên 250M giúp bạn có thể lưu trữ các tài liệu, thông tin quan trọng mà không mất thêm chi phí.

Bạn đang đọc: Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android hiện nay

Tương tự như Dropbox, Box là ứng dụng điện toán đám mây được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ, san sẻ, chỉnh sửa những tệp, tài liệu. Ứng dụng Android của Box hoàn toàn có thể phân phối tổng thể những tùy chọn mà người dùng mong có trong một ứng dụng tàng trữ trên đám mây trong đó gồm có cả truy vấn ngoại tuyến vào những tệp tin mà bạn đã tàng trữ trước đó .

3.Amazon Drive

Đây là một ứng dụng không còn lạ lẫm với nhiều người đặc biệt quan trọng là những người yêu thích và hay tìm hiểu và khám phá công nghệ tiên tiến. Amazon Drive có 2 loại đó là Prime Photos và Unlimited Storage. Nếu như Prime Photos được cho phép người dùng ĐK dịch vụ tàng trữ hình ảnh không số lượng giới hạn không lấy phí thì Unlimited Storage lại được cho phép bạn tàng trữ những tập tin không số lượng giới hạn qua đó giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa hay tàng trữ những tài liệu quan trọng .

Với tính năng an toàn, hỗ trợ sao lưu tự động và có thể truy cập trên tất cả các thiết bị giúp đây là một trong những ứng dụng trên Android được nhiều người dùng ưa chuộng.

4.Google Drive

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Google Drive, hoàn toàn có thể nói đây là một trong những ứng dụng tàng trữ đám mây tốt nhất trên Android được hầu hết dân văn phòng sử dụng. Google Drive cung ứng đến 15GB tàng trữ trên mây không tính tiền cho thông tin tài khoản người dùng mà nó còn được tích hợp hàng loạt những tính năng số 1 khác hoàn toàn có thể bạn chưa biết .
Không chỉ phân phối năng lực tàng trữ tài liệu giống như những ứng dụng khác mà Google Drive còn được cho phép người dùng san sẻ tài liệu, tương hỗ thao tác nhóm, chỉnh sửa thông tin. Ứng dụng này là một giải pháp cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị Android với một thông tin tài khoản Google bởi nó giúp bạn triển khai những thao tác nhanh gọn qua đó tiết kiệm chi phí thời hạn khi sử dụng .

5.Mega

Cuối cùng là một ứng dụng Android mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Mega, ứng dụng lưu trữ đám mây này cung cấp 50GB dung lượng miễn phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ và tập trung vào sự riêng tư mà những ứng dụng khác không có được. Tất cả các tệp hay tập tin đều được mã hóa và đảm bảo quyền cá nhân và riêng tư do đó nếu bạn là người cần sự riêng tư và bảo mật thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Top 19 cách edit truyện trên điện thoại ios mới nhất 2021

Với bài viết “ Top 5 ứng dụng tàng trữ đám mây tốt nhất cho Android lúc bấy giờ ” mà chúng tôi phân phối cho bạn trên đây kỳ vọng sẽ là những thông tin giúp bạn hoàn toàn có thể chọn được những ứng dụng tiện ích nhất nhé .

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments