[02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum. vn sẽ gửi đến bạn list những ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời hạn ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời hạn miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ thời cơ miễn phí lần này, hãy kiên trì chờ đón đến lần tiếp theo .

Advertisement

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.
  • Xem thêm: Cách chuyển vùng App Store để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam.

Quick Video Clip

0.99 USD > Free / 20 Ratings / App Store

Bạn đang đọc: [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Advertisement

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video nhanh dành cho iPhone và iPad, hoàn toàn có thể giúp bạn cắt những khoảnh khắc đẹp nhất từ video của mình .Các bạn hoàn toàn có thể tải Quick Video Clip tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.02.09 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Check My Device

0.99 USD > Free / 13 Ratings / App Store

Advertisement

Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những cụ thể quan trọng của một chiếc iPhone / iPad mà không hề phân biệt được qua vẻ hình thức bề ngoài, gồm có cả phần cứng và ứng dụng. Ngoài ra, Test và Check hoàn toàn có thể sử dụng để xem những thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái mạng lưới hệ thống hiện tại, thực trạng bộ nhớ, CPU, RAM, thực trạng sức khỏe thể chất của Pin …Các bạn hoàn toàn có thể tải Check My Device tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.04.41 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Nception – Distortion Effects

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 3 Ratings / App Store

Ứng dụng Nception – Distortion Effects sẽ tương hỗ bạn chụp ảnh đối xứng, phân phối những khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết cụ thể trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa khít và cân đối nhau .Các bạn hoàn toàn có thể tải Nception – Distortion Effects tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.06.38 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Advertisement

Sleep Mindful Hypnosis

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 32 Ratings / App Store

Ứng dụng này sẽ giúp cải tổ giấc ngủ và thư giãn giải trí hiệu suất cao hơn dựa trên những âm thanh tự nhiên với nhiều chủ đề như yoga, thiền, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và những hoạt động giải trí chăm nom sức khỏe thể chất, giảm stress, khắc phục sự lo ngại, đạt tập trung chuyên sâu cao độ .Các bạn hoàn toàn có thể tải Sleep Mindful Hypnosis tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.08.35 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

HUJI COLLAGE – Stories Edits

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 96 Ratings / App Store

Advertisement

Đây là cách thuận tiện nhất để “ nâng level ” cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo nhất hơn, bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển, biến hóa kích cỡ, xoay hoặc thêm những bộ lọc màu nghệ thuật và thẩm mỹ, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh .Các bạn hoàn toàn có thể tải HUJI COLLAGE – Stories Edits tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.09.34 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

LaTeX Editor Tex Pro

2.99 USD > Free / 547 Ratings / App Store

Tex Pro là trình soạn thảo LaTeX tốt nhất cho những thiết bị iOS của bạn. Nó được cho phép tạo và chỉnh sửa những tệp. tex và tàng trữ dưới định dạng PDF, hoạt động giải trí tốt với ứng dụng Files trên iOS 13 và tương hỗ nhiều hành lang cửa số trên iPad .Các bạn hoàn toàn có thể tải LaTex Editor Text Pro tại đây .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.16.48 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Slow Motion Video Editor

2.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 114 Ratings / App Store

Ứng dụng này cung ứng cho bạn năng lực phát lại hoạt động chậm và công cụ chỉnh sửa / biến hóa vận tốc mê hoặc cho từng phần được chọn trong clip của bạn !Các bạn hoàn toàn có thể tải Slow Motion Video Editor tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.18.00 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Zoomable – Desktop Browser

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 10 Ratings / App Store

Advertisement

Ứng dụng Zoomable cung ứng cho bạn một thưởng thức web khá đầy đủ trên máy tính để bàn. Nó mô phỏng một màn hình hiển thị lớn, hoàn toàn có thể biến hóa size và hiển thị phiên bản máy tính để bàn của những website trên smartphone, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tránh xa những thưởng thức web di động tồi tệ đó .Các bạn hoàn toàn có thể tải Zoomable – Desktop Browser tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Ảnh-chụp-Màn-hình-2021-06-02-lúc-09.19.12 [02/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG việt nam / A GIÁ TỐT [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments