Top 8 Android liên hệ người quản lý để giữ cho địa chỉ liên lạc cũng tổ chức

Danh bạ trên điện thoại cảm ứng Android của bạn khởi đầu sưng lên và trở thành lộn xộn, vì thế bạn kỳ vọng có là một Android liên hệ với người quản trị để giúp bạn làm việc làm tẻ nhạt ? Hoặc bạn có một dài liên hệ với list và muốn nhập khẩu chúng vào điện thoại thông minh Android mới, nói Samsung Galaxy S5 ? Tôi đặt cược bạn không muốn để thêm số liên lạc điện thoại cảm ứng Android của bạn một cách thủ công bằng tay. Ngoài ra, mất tổng thể danh bạ trên điện thoại thông minh Android của bạn là không có vui tươi. Vì vậy, sao lưu danh bạ Android trước khi cuộc đình công thảm họa là một điều thiết yếu. Trong những ngữ cảnh trường hợp, một Android can đảm và mạnh mẽ quản trị liên hệ phải là những gì bạn muốn .

Phần 1. Best Contact Manager cho Android để quản lý danh bạ trên PC

Wondershare MobileGo

Một quản trị liên lạc All-in-one cho Android để quản trị danh bạ của bạn từ máy tính thuận tiện .

Chuyển nhập liên hệ từ vCard, Outlook, Windows Address Book, Windows Live Mail để điện thoại Android, và ngược lại.
Tạo nhóm, thêm số liên lạc mới và chỉnh sửa thông tin liên hệ đầy đủ.
Tìm và hợp nhất trùng lặp danh bạ trên điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng.
Xóa số liên lạc bạn không bao giờ muốn giữ nữa theo lô.
Đồng bộ số liên lạc theo Facebook, Twitter, Google, vv để điện thoại Android của bạn.
Phục hồi bị mất danh bạ từ điện thoại Android và lưu vào máy tính
Làm việc tốt với Samsung, LG, Google, HTC, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

Lưu ý: Phiên bản Mac không hỗ trợ việc sáp nhập các địa chỉ liên hệ trùng lặp hoặc đồng bộ conatcts với các tài khoản, như outlook, Windows Live Mail, Facebook, và nhiều hơn nữa.

win versionTải về
Phiên bản Windows win versionTải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

1. nhập khẩu/xuất khẩu địa chỉ liên hệ đến/từ điện thoại Android

Quản lý địa chỉ liên lạc này cho Android giup nâng cao bạn để chuyển nhập hoặc xuất chuyển liên hệ đến / từ Android điện thoại thông minh một cách thuận tiện .

Nhập khẩu Android liên hệ: Trong cửa sổ chính, nhấp vào địa chỉ liên lạc ở bên trái để đưa lên cửa sổ quản lý liên lạc. Nhấp vào nhập > địa chỉ liên lạc nhập khẩu từ máy tính > từ tập tin vCard, từ Outlook Express, từ Outlook 2003/2007/2010/2013, từ Windows Live Mail và từ sổ địa chỉ.

Xuất khẩu Android liên hệ: Trong cửa sổ chính, nhấp vào địa chỉ liên lạc ở bên trái. Trong cửa sổ quản lý liên lạc. Nhấp vào xuất khẩu > xuất chuyển các liên hệ đã chọn vào máy tính hoặc xuất chuyển các liên hệ tất cả máy tính > để tập tin vCard, để Outlook Express, Outlook 2003/2007/2010/2013, để Windows Live Mail và Sổ địa chỉ.

Lưu ý: Bạn cũng có thể chuyển danh bạ từ điện thoại Android cũ đến mới.

android contact manager

2. nhập địa chỉ liên hệ trùng lặp trên điện thoại và tài khoản của bạn

Tìm thấy quá nhiều người trùng lặp trong Anroid địa chỉ cuốn sách và thông tin tài khoản của bạn ? Đừng lo ngại. Liên hệ này Android ứng dụng quản trị giúp để tìm toàn bộ lặp lại địa chỉ liên lạc và hợp nhất chúng .
Ở bên trái, nhấp vào số liên lạc. Soá lieân laïc Android ứng dụng quản trị cho thấy trên bảng bên phải. Nhấp vào de-lặp lại ghi lại vào những thông tin tài khoản và bộ nhớ điện thoại cảm ứng của bạn nơi liên hệ của bạn được lưu. Nhấp vào tiếp theo. Chọn loại tích hợp và nhấp vào nhập đã chọn .

best android contact manager

3. thêm, chỉnh sửa và xóa số liên lạc Android

Thêm địa chỉ liên hệ: Đi đến bên trái và nhấp vào địa chỉ liên lạc. Trong cửa sổ quản lý liên hệ, bấm mới để thêm một số liên lạc mới vào điện thoại Android của bạn.

Chỉnh sửa địa chỉ liên hệ: Nhấp đúp vào số liên lạc bạn muốn chỉnh sửa và chỉnh sửa thông tin trong cửa sổ thông tin liên lạc.

Xóa địa chỉ liên hệ: Chọn các số liên lạc bạn muốn loại bỏ, và sau đó nhấp vào xoá.

contact manager android

4. Nhóm số liên lạc trên điện thoại Android

Nếu bạn muốn chuyển nhập liên hệ đến một thông tin tài khoản hiện tại hoặc nhóm, chỉ cần kéo chúng với những loại tương ứng được liệt kê trên thanh bên. Nếu không, bấm vào ngay để tạo một nhóm mới và sau đó kéo những số liên lạc muốn vào nó .

android app to manage contacts

Tải về
Phiên bản Windows Tải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

Phần 2. Tốp 7 Android liên hệ với người quản lý Apps

Quản lý địa chỉ liên lạc 7 Android tốt nhất cho bạn

ExDialer – Dialer & địa chỉ liên hệ

Đánh giá: 4,5/5
Giá: miễn phí

ExDialer – Dialer và địa chỉ liên hệ là một thuận tiện – sử dụng Android liên hệ quản trị ứng dụng. Nó đa phần được sử dụng để quay số địa chỉ liên lạc thuận tiện .

1. quay số *: nó sẽ hiển thị các số liên lạc bạn sử dụng thường xuyên.
2. quay số #: Tìm bất kỳ số liên lạc bạn muốn.
3. dài bấm biểu tượng số liên lạc nằm ở góc dưới bên trái để truy cập nhanh vào mục yêu thích.

Lưu ý : Nó là phiên bản dùng thử. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho không tính tiền cho 7 ngày. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể mua phiên bản pro .

Tải về ExDialer – Dialer & địa chỉ liên lạc từ Google vở kịch >>

Địa chỉ liên lạc TouchPal

Đánh giá: 4,4/5
Giá: miễn phí

Địa chỉ liên lạc TouchPal là một mưu trí trình quay số và địa chỉ liên hệ quản trị ứng dụng Android. Nó được cho phép bạn tìm kiếm và tìm thấy địa chỉ liên lạc bằng tên, email, ghi chú và địa chỉ. Nó thậm chí còn được cho phép bạn vẽ những cử chỉ để quay số liên lạc bạn sử dụng liên tục. Bên cạnh đó, nó mang lại cho bạn sức mạnh để tích hợp Facebook và Twitter .

Tải về địa chỉ liên lạc TouchPal từ Google vở kịch >>

DW địa chỉ liên lạc và điện thoại và quay số

Đánh giá: 4.3/5
Giá: miễn phí

DW danh bạ điện thoại cảm ứng và Dialer là một cuốn sách tuyệt vời Android địa chỉ quản trị ứng dụng cho doanh nghiệp. Với nó, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm địa chỉ liên lạc, xem thông tin liên hệ, ghi chú đến Nhật ký cuộc gọi, san sẻ địa chỉ liên lạc qua email hoặc tin nhắn SMS và thiết lập nhạc chuông. Các tính năng khác được cung ứng bởi ứng dụng này gồm có sao lưu danh bạ để vCard để Phục hồi một cách thuận tiện, những số liên lạc lọc theo nhóm liên lạc, việc làm tiêu đề và công ty lọc liên lạc và nhiều hơn nữa .

Lưu ý : Đối với tính năng điển hình nổi bật hơn, bạn hoàn toàn có thể mua Phiên bản pro .

Tải về DW danh bạ điện thoại & Dialer từ Google vở kịch >>

PixelPhone-Dialer & địa chỉ liên hệ

Đánh giá: 4.3/5
Giá: miễn phí

PixelPhone-Dialer và địa chỉ liên hệ là một ứng dụng địa chỉ cuốn sách tuyệt vời cho Android. Với nó, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm và duyệt tổng thể danh bạ trên điện thoại thông minh Android của bạn bằng cách sử dụng một thanh cuộn ABC, và sắp xếp danh bạ dựa trên của bạn nợ thói quen sử dụng-cuối cùng tên tiên phong hoặc tiên phong tên tiên phong. Nó tương hỗ mưu trí T9 tìm kiếm trải qua tổng thể những trường trong list liên hệ và lịch sử vẻ vang cuộc gọi. Đối với lịch sử dân tộc cuộc gọi, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nó hoặc là theo ngày hoặc địa chỉ liên lạc, và bạn hoàn toàn có thể thiết lập một số lượng giới hạn thời hạn ( 3/7/14 / 28 ). Đang có những tính năng điển hình nổi bật, bạn hoàn toàn có thể gặp phải khi sử dụng nó cho mình .

Lưu ý : Nó là một phiên bản thử nghiệm với thời hạn dùng thử 7 ngày .

Tải về PixelPhone-Dialer & địa chỉ liên lạc từ Google vở kịch >>

Địa chỉ liên lạc đi EX đen & màu tím

Đánh giá: 3.9/5
Giá: miễn phí

ĐI liên hệ EX đen và màu tím là một ứng dụng can đảm và mạnh mẽ quản trị liên lạc cho Android. Nó được cho phép bạn tìm kiếm, địa chỉ liên lạc hợp nhất, sao lưu và nhóm liên tục. Để được đơn cử, nó được cho phép bạn tìm kiếm và tìm thấy những số liên lạc muốn một cách nhanh gọn, nhóm số liên lạc, địa chỉ liên lạc hợp nhất dựa trên những số điện thoại cảm ứng và tên. Hơn nữa, nó giúp để sao lưu những số liên lạc vào thẻ SD và Phục hồi lại khi bạn đang cần. Nó cũng cung ứng cho bạn 3 loại chủ đề ( bóng tối, mùa xuân và Ice Blue ) để cá nhân hoá phong thái mong ước của bạn .

Tải về địa chỉ liên lạc đi cũ đen & màu tím từ Google vở kịch >>

Địa chỉ liên hệ +

Đánh giá: 4.2/5
Giá: miễn phí

Liên hệ + là một ứng dụng Android tuyệt vời để quản trị địa chỉ liên lạc. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để đồng điệu danh bạ với Whatsapp, Facebook, Twitter, Linkedin và bốn ô vuông. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để nhập địa chỉ liên hệ trùng lặp, gửi tin nhắn cho không tính tiền, xem chủ đề của tin nhắn SMS, đồng điệu hóa những hình ảnh để Facebook và Google + tự động hóa. Để có được nhiều tính năng thoáng mát, bạn hoàn toàn có thể tải về ứng dụng này và thử nó trên của riêng bạn .

Tải về Google + từ Google chơi >>

aContacts

Đánh giá: 4.1/5
Giá: miễn phí

aContacts thao tác rất nhiều trong liên hệ tìm kiếm và phân loại. Nó được cho phép T9 tìm : Anh, Đức, Nga, tiếng Do Thái, tiếng Thụy Điển, Rumani, Séc và Ba Lan, và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm địa chỉ liên lạc bằng tên công ty hoặc nhóm. Những người khác tính năng gồm có advance Nhật ký cuộc gọi, cuộc gọi trở lại nhắc, vận tốc quay số, vv .

Tải về aContacts từ Google vở kịch >>

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments