8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone (2020) – https://mindovermetal.org

iPhone có một từ điển có sẵn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tra cứu những từ không xác lập. Chỉ cần chạm vào từ để ghi lại, sau đó chạm vào “ Tra cứu ” từ menu hành vi để xem định nghĩa từ điển của từ đó. Mặc dù điều này đủ tốt cho hầu hết mọi người, nhưng nó có một vài hạn chế. Ví dụ, theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, những hiệu quả thường lẫn lộn với những đề xuất kiến nghị của Wikipedia và không hoạt động giải trí cho mọi từ. Rất may, có rất nhiều ứng dụng từ điển của bên thứ ba cung ứng nhiều tính năng hơn so với từ điển tích hợp sẵn. Hãy kiểm tra chúng.

8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone (2020)

Ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone

1. Từ điển Oxford

Dành cho : Ý nghĩa và Bản dịch

Từ điển Oxford có lẽ là từ điển được bán nhiều nhất. Phiên bản ứng dụng thậm chí còn thêm nhiều tính năng hơn vào từ điển và bạn có thể tra cứu nghĩa trong 14 ngôn ngữ khác nhau hoặc dịch khi đang di chuyển. Từ điển có hơn 4,5 triệu từ và định nghĩa khiến nó trở thành một trong những từ điển lớn nhất hiện có.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những tính năng như chính sách ngoại tuyến, phát âm âm thanh, tìm kiếm nâng cao và bạn hoàn toàn có thể truy vấn lại những từ đã tìm kiếm gần đây. Ứng dụng Từ điển được tải xuống không tính tiền và chỉ có một vài tính năng đằng sau tường trả phí. Cài đặt Oxford Dictionary and Translator ( iOS )

8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone (2020)

2. Merriam Webster

Dành cho : Sử dụng ngoại tuyến

Không giống như Từ điển Oxford, Merriam-Webster cung cấp không chỉ từ và định nghĩa, bạn có thể học từ mới và thêm nhiều nội dung hơn vào từ vựng của mình với danh sách các từ được sắp xếp trong huy hiệu thông báo. Nó cho phép bạn tìm kiếm một từ bằng giọng nói của mình và phần tốt nhất của từ điển này là bạn có thể sử dụng nó ngoại tuyến mà không có internet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể không có kết nối internet đang hoạt động mà vẫn tra cứu các từ, giống như một bìa mềm thực sự.

Bạn hoàn toàn có thể tìm những từ thương mến trong ứng dụng để tra cứu sau này và thậm chí còn truy vấn nó từ Apple Watch. Merriam-Webster Dictionary được sử dụng không lấy phí và có tính năng mua hàng trong ứng dụng. Cài đặt Merriam-Webster Dictionary ( iOS )

đây là một số ứng dụng từ điển tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm những từ khó tìm thấy trên internet.

3. Từ điển đô thị

Dành cho : Học tiếng lóng thông dụng

Tiếng lóng không ngừng phát triển. Urban Dictionary có lẽ là nơi duy nhất bạn có thể tìm nghĩa cho tất cả các từ lóng trên khắp thế giới. Ứng dụng này giống một phiên bản rút gọn của trang web, được tùy chỉnh để phù hợp với ứng dụng nhưng nó giúp truy cập thuận tiện hơn theo cách này. Bạn có thể tìm kiếm một từ lóng bằng một tìm kiếm đơn giản và nhận được ý nghĩa, cách biểu diễn ngữ âm và một câu ví dụ. Bạn cũng có thể đánh dấu các cụm từ và từ để nhanh chóng khám phá chúng sau này.

Chỉ để cười khúc khích, nó cũng có một câu đố trong đó bạn phải đoán đúng mực nghĩa của tiếng lóng, không có điểm cho việc làm đúng. Urban Dictionary trọn vẹn không lấy phí. Cài đặt Urban Dictionary ( iOS )

từ điển, pháp lý, từ, chỉ, tính năng, từ điển, từ, viết lách, nhìn, từ điển, tdictionary, định nghĩa, tìm kiếm, urbdictionarys, tmentic

4. Từ điển WordBook

Dành cho : Xây dựng Từ vựng

WordBook là một trong những từ điển toàn diện nhất hiện có với năm từ điển trực tuyến bổ sung nội dung hiện có của nó. Bạn có thể đánh dấu các từ yêu thích của mình, tìm kiếm nâng cao, tìm các từ nguyên gốc và cũng có thể nhận các đề xuất chính tả. Tuy nhiên, tính năng yêu thích của tôi là Word of the day cung cấp cho bạn một từ mới để học mỗi ngày và bạn có thể lắc iPhone của bạn để nhận một từ mới với định nghĩa của nó.

Ngoài ra, WordBook không sử dụng thuật toán chuyển văn bản thành giọng nói, ứng dụng đã ghi lại cách phát âm của những từ một cách chuyên nghiệp. Nó cũng có một từ đồng nghĩa tương quan có sẵn và những link từ phân phối điều hướng ngữ nghĩa. WordBook có sẵn trên App Store với giá 1,99 đô la. Cài đặt Từ điển WordBook ( iOS )

8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone (2020)

5. Từ điển Scrabble

Dành cho : Người chơi Scrabble

Tôi không thể nhớ mình đã đánh nhau bao nhiêu lần vì một từ có thể chấp nhận được trong trò chơi Scrabble. Đó là lý do tại sao từ điển Scrabble tồn tại và nó không chỉ dành cho một buổi giao lưu thân thiện, nó được Hiệp hội người chơi SCRABBLE quốc gia công nhận và chấp nhận. Nó có khoảng 150.000 từ khác nhau, từ hai đến mười lăm chữ cái. Bạn có thể tìm kiếm một từ và kiểm tra tính hợp lệ của từ đó trong Scrabble, yêu thích một từ để sử dụng sau này và phần Gần đây.

Tính năng yêu dấu của tôi là bạn hoàn toàn có thể nhập những ô bạn có và từ điển sẽ gợi ý toàn bộ những từ mà bạn hoàn toàn có thể tạo từ đó. Scrabble Dictionary là USD 4,99 trên App Store. Cài đặt Scrabble Dictionary ( iOS )

8 ứng dụng từ điển tốt nhất cho iPhone (2020)

6. Từ điển Khoa học

Dành cho : Định nghĩa Khoa học

Nếu bạn là sinh viên và có bất kỳ chủ đề nào liên quan đến khoa học, toán học và sinh học, bạn cần từ điển này. Ứng dụng có hơn 100.000 thuật ngữ khoa học với ý nghĩa của chúng và hơn 35000, cách phát âm âm thanh. Không chỉ là định nghĩa, bạn còn có quyền truy cập vào sơ đồ, hình minh họa và hình ảnh của những từ bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm dòng điện xoay chiều trong từ điển thì bạn sẽ tìm thấy các hình minh họa và sơ đồ phù hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí và bạn hoàn toàn có thể vô hiệu quảng cáo chỉ với USD 0,99. Cài đặt Từ điển Khoa học ( iOS )

đây là một số ứng dụng từ điển tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm những từ khó tìm thấy trên internet.

7. Từ điển pháp luật

Đối với : Luật pháp Hoa Kỳ và những Định nghĩa Pháp lý

Thay vì lùng sục trên internet để tìm kiếm các định nghĩa, Từ điển pháp luật mang đến tất cả các điều khoản và thủ tục pháp lý trong một ứng dụng duy nhất. Bạn có quyền truy cập vào hơn 14000 điều khoản pháp lý, bao gồm luật và hiến pháp Hoa Kỳ, các tiền lệ và các án lệ quan trọng. Ví dụ: bạn có thể nhập một cụm từ pháp lý như “nhân chứng thù địch” và từ điển sẽ đưa ra một từ mô tả ngắn gọn với ngữ cảnh.

Cũng giống như Từ điển Khoa học, nó có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, dấu trang, tìm kiếm nâng cao và phát âm âm thanh. Từ điển Pháp lý là không lấy phí và ngân sách USD 0,99 để vô hiệu quảng cáo. Cài đặt Từ điển pháp lý ( iOS )

từ điển, pháp lý, từ, chỉ, tính năng, từ điển, từ, viết lách, nhìn, từ điển, tdictionary, định nghĩa, tìm kiếm, urbdictionarys, tmentic

Đề cập đặc biệt

Mặc dù Trợ lý Google, Siri và Alexa không phải là những ứng dụng từ điển, nhưng những ứng dụng này chắc như đinh sẽ triển khai xong việc làm khi bạn cần một giải pháp nhanh gọn. Bạn luôn hoàn toàn có thể nhờ họ giúp sức khi muốn tra nghĩa của một từ.

Từ cuối cùng

Đây là 1 số ít ứng dụng Từ điển tốt nhất mà tôi hoàn toàn có thể tìm thấy cho người dùng iPhone. Mỗi ứng dụng cung ứng một bộ từ duy nhất cho một thị trường đơn cử, ví dụ điển hình như Urban Dictionary nổi tiếng với tiếng lóng, Legal Dictionary được đề xuất kiến nghị cho những thuật ngữ pháp lý, v.v. Bạn thấy ứng dụng nào hữu dụng nhất, hãy cho tôi biết trong phần phản hồi bên dưới ? Có tương quan : Làm thế nào để ngăn iPhone khỏi tự động hóa tịch thu lời nguyền ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments